“เอ – วราวุธ” ส่งต่อความห่วงใย สู้ภัยโควิด – 19 บริจาคสิ่งของให้กับ สภากาชาดไทย , ศูนย์แรกรับและส่งต่อ กระทรวงสาธารณสุข

“เอ – วราวุธ เจนธนากุล” บอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมส่งต่อความห่วงใย ให้คนทั้งประเทศไทยสู้ภัยวิกฤตโควิด – 19  โดยส่งมอบอาหาร ขนม น้ำดื่ม เครื่องใช้อุปโภค บริโภค และเจลแอลกอฮอล์ รวมมูลค่า 1,129,500บาท เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละมาโดยตลอด รวมถึงเป็นกำลังใจ ให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี ผศ.นพ.กวิรัช ตันติวงษ์ รองผอ.ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้รับมอบ และ ศูนย์แรกรับและส่งต่อ กระทรวงสาธารณสุข โดยมี ดร.นิวัฒน์ ลิ้มสุขนิรันด์ อธิบดีกรมพลศึกษา เป็นผู้รับมอบ 

เอ วราวุธ เผยว่า “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งกำลังใจให้กับทางแพทย์และพยาบาล เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการดูแลผู้ป่วยโควิด 19 อยากให้คนไทยทุกคนช่วยกันดูแลสุขภาพ โดยเริ่มจากตัวเองก่อนเลยครับ ทั้งเว้นระยะห่าง ใส่หน้ากาก พกเจลแอลกอฮอล์ ล้างมือบ่อยๆ ขอให้คนไทยร่วมมือกัน ฝันฝ่าสถานการณ์นี้ไปด้วยกันครับ

ซึ่งในวันนี้ เซ้นส์ฯ เดินทางมามอบของต่างๆ ถึง 2 แห่งด้วยกันครับที่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย , และ ศูนย์แรกรับและส่งต่อ กระทรวงสาธารณสุข อาคารนิมิบุตร นำทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องใช้อุปโภค อย่าง ยาสีฟัน แปรงสีฟัน รวมถึง เจลแอลกอฮอลล์ มาให้เจ้าหน้าที่ได้นำไปใช้ประโยชน์เพื่อสังคมต่อไปครับ ซึ่งต้องขอขอบคุณลูกค้าที่มีส่วนร่วมทำบุญกับเราด้วยครับ

ในส่วนของ เซ้นส์ฯ นั้น ก็ทำหน้าที่มอบความสุขให้กับคุณผู้ชมผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ตลอดทั้งสัปดาห์ มีทั้งความสนุก สาระ ความรู้ เสียงเพลง ครบครัน โดยมีมาตรการในการบันทึกเทปรายการอย่างเคร่งครัด มีการ swab ด้วย rapid antigen ให้กับทีมงาน ดารานักแสดงก่อนเริ่มถ่ายทำ เว้นระยะห่าง  และไม่รวมกลุ่มเกิน 20 คน ฝากติดตามรายการต่างของเซ้นส์ฯ และหวังว่ารายการต่างๆของเรา จะช่วยผ่อนคลายความเครียดให้กับคุณผู้ชมได้บ้างครับ”