เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เตรียมพร้อมทุกด้าน ยกระดับการถ่ายทอดสด!! เพิ่มอรรถรสความมัน ตอบโจทย์แฟนลูกหนัง ตั้งแต่ ฤดูกาล2021 เป็นต้นไป

“เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”  ผู้ถือลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยทุกลีกและทีมชาติไทยทุกระดับ ตั้งแต่ฤดูกาล 2021-2028 รวม 8 ปีเต็ม เตรียมความพร้อมในทุกด้านเพื่อยกระดับการถ่ายทอดสด และปลุกกระแสการเชียร์ การรับชมฟุตบอลไทยให้สนุก สะใจ และมีมิติมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น ความพร้อมด้านการถ่ายทอดสด  เพิ่มอรรถรสของผู้ชม เสมือนนั่งชมอยู่ในสนามจริง!! ด้วยจำนวนกล้องที่มากขึ้นจากเดิม 8 กล้อง เป็นจำนวน 10 – 12 กล้อง เพื่อมุมภาพที่หลากหลาย คมชัดระดับHD พร้อมด้วยทีมงาน โปรดักชั่นมากฝีมือที่มีประสบการณ์การถ่ายทอดสดกีฬาจากทั่วประเทศ มาทำงานร่วมกัน  และสำหรับ ฤดูกาล 2021 ที่จะถึงนี้ เหล่าบรรดา กูรูฟุตบอล ผู้บรรยายเกมการแข่งขัน ต่างผนึกกำลังมาสร้างความมันให้คอลูกหนังได้ เต็มอิ่มกันมากยิ่งขึ้น ดังนี้

เหล่าผู้บรรยายเกมระดับคุณภาพ ที่เคยสร้างสีสันในฤดูกาลที่ผ่านมา อาทิ “เจ” วรปัฐ อรุณภักดี , “โบโบ้” เกริกชัย คุณโฑ ,  “วาว” จารุวัฒน์ พริบไหว , “เนม” รัชนิพงศ์ วรศะริน , “ยุทธ” ยุทธชัย จิรขวัญฉาย , “แมว” สมยศ แดงยวน,“ต้าร์” สุรชัย วงษ์บัวขาว“เจ๊ดำ” ศุภชัย หนุมาศ , เจษฎา ศรีวิเศษ, “โฟน” พฤทธิชัยกุลประสูติ , “โทนคุง” พีระณัฐ จำปาเงิน , “ปาล์ม” พสิษฐ์ สุทธิกุล ,  “โก๋”  อัครพร จิตรอำนวย , “นัท” ธนทร เรืองศรี ,วันกล้า ขวัญแก้ว , “บอย” วรพล  นิลศิลา (บอย พลับพลาไชย) พร้อมด้วยนักพากย์หน้าใหม่ที่ เซ้นส์ฯ เปิดรับสมัครผ่านการออดิชั่น เปิดโอกาสให้แฟนบอลที่มีความฝัน และมีใจรักในฟุตบอล ที่พร้อมมาเติมเต็มเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกในครั้งนี้

“ตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และ “แตงโม” พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน นำทัพ คอมเมนเตเตอร์มากประสบการณ์ อาทิ โชคทวี พรหมรัตน์ ,  ศรายุทธ ชัยคำดี (โจ้ 5 หลา) , “ตั้ม” นิรุจน์ สุระเสียง , อนุรักษ์ ศรีเกิด , มาร่วมวิเคราะห์ วิจารณ์เกมการแข่งขันแบบเชิงลึกมากยิ่งขึ้น

นักข่าวประจำสนาม เพื่อเสริมข้อมูลที่ สด ใหม่ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าสนาม ให้ถูกต้อง แบบครบทุกประเด็น!!

นอกจากนี้ เซ้นส์ฯ เตรียมความพร้อมด้านสถิติและข้อมูล  เตรียมเปิดตัว พาร์ทเนอร์ระดับโลกที่มีความพร้อมด้านการทำสถิติกีฬาฟุตบอลลีกชั้นนำของโลกเร็วๆ นี้ เพื่อให้เป็นการยกระดับการรับชมฟุตบอลไทยให้ขึ้นไปเทียบเท่าลีกชั้นนำต่างประเทศ

นายวราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “ หลังจากที่การแข่งขันไทยลีก ฤดูกาลที่ผ่านมาจบลง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ก็เร่งเดินหน้าเพื่อเตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งในเรื่องของเทคโนโลยีและพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลก ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับฟุตบอลไทย  ไม่ว่าจะเป็นด้านการถ่ายทอดสด มุมภาพที่แฟนบอลอยากเห็น จำนวนกล้องที่มากขึ้น คุณภาพที่คมชัด เรียกได้ว่าคุณจะไม่พลาดสักวินาทีของเกมการแข่งขัน ด้านอรรถรสของผู้บรรยายเกม เซ้นส์ฯ ก็เพิ่มเติมในส่วนของคอมเมนเตเตอร์  ที่คร่ำหวอดในวงการลูกหนัง พร้อมทั้งนักข่าวประจำสนาม ที่รายงานสถานการณ์ในสนามแบบเรียลไทม์ และเปิดโอกาส ให้คนรักฟุตบอลได้เข้ามาออดิชั่นเป็น นักพากย์หน้าใหม่ ที่จะช่วยเติมเต็มให้การดูฟุตบอลสนุก ถูกใจยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ เซ้นส์ฯ ยังให้ความสำคัญอย่างมาก ในเรื่องของสถิติ ข้อมูล วิเคราะห์เกม ที่รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำที่สุด โดยร่วมมือกับ บริษัทพาร์ทเนอร์ระดับโลกที่มีความพร้อม ด้านการทำสถิติกีฬา ฟุตบอลลีกชั้นนำของโลกเร็วๆนี้ รับรองว่าคอบอลจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจ แบบเรียลไทม์ ทุกที่ ทุกเวลา ตั้งแต่ฤดูกาล 2021 เป็นต้นไป ช่วยทำให้คอนเทนต์ฟุตบอลน่าสนใจ และมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น แฟนบอลสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ง่าย ผ่านหลายช่องทาง มีเรื่องราวให้พูดคุยกันได้ตลอดทั้งวัน ทั้งก่อนแข่งและหลังแข่ง เกิดเป็นคอมมูนิตี้ของคนเชียร์ฟุตบอลไทยขนาดใหญ่ยิ่งขึ้น ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน “เชียร์ไทย”  คาดว่าจะเริ่มใช้ ภายในเดือนมิถุนายน ครับ ”