“เอ วราวุธ” พาบุกคลังการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย พร้อมเปิดใจสายคลั่งการ์ตูน “แสตมป์ อภิวัชร์” ครั้งแรก! ในรายการ “A Mazing เดินหา

ออกเดินทางกันต่อกับคอนเทนต์ออนไลน์กับรายการ A Mazing เดินหาเรื่อง” หลังจากประเดิมเทปแรกเอาใจสายมู (เตลู) ต้อนรับปีใหม่ 2565 กันแล้ว ในตอนที่ 2 เอ – วราวุธ เจนธนากุล  เลยขอเอาใจคอคนรักการ์ตูนพาบุกคลังการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย อย่าง “สำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ” สำนักพิมพ์ที่บุกเบิกการ์ตูนญี่ปุ่นแปลไทยที่ครองใจนักอ่านมาอย่างยาวนาน ซึ่งวันนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่เรียกว่าเป็นสายคลั่งการ์ตูนขั้นสุดกับหนุ่มหน้าตี๋นักร้องเสียงดี “แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ที่พร้อมจะมาเผยถึงเรื่องราวความคลั่งไคล้เกี่ยวกับการ์ตูนเล่มโปรดที่อ่านแล้ววางไม่ลงในช่วงนี้ และที่พลาดไม่ได้สำหรับแฟนๆ โคนัน เพราะคุณจะได้เห็น โคนันเล่มที่ 100 ที่นี่ก่อนใคร แล้วไปดูห้องลับ ห้องแห่งความฝันของคนชอบการ์ตูน บอกเลยว่าทำเอาหนุ่มแสตมป์ตื่นตาตื่นใจจนต้องร้องว้าว!! ขออยู่ห้องนี้นานๆ ไม่อยากจากห้องนี้เลยทีเดียว

ห้ามพลาดความสนุกหรรษาที่จะทำให้คอการ์ตูนนักอ่านได้เพิลดเพลินทั้งหมดนี้ได้ในรายการ A Mazing เดินหาเรื่องวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง YouTube : ZENSE Entertainment