MCM AUTUMN/WINTER 2020 ‘BERLIN BEAR COLLECTION’

ในฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวประจำปี 2020 นี้ MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดฮิป สไตล์ New School Luxury จากประเทศเยอรมนี ได้เปิดตัวฤดูกาลด้วยคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า ‘เทคโนแมด’ (Technomad) ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกแห่งความเป็นจริงและโลกเสมือนจริง (Virtual places) เปรียบได้กับการเริ่มต้นเดินทางไปสู่โลกทั้งสองในเวลาเดียวกัน โดยได้นำเอาวัฒนธรรมสตรีทจากกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี มาบอกเล่าเรื่องราวและจัดวางลงบนไอเท็มต่าง ๆ ได้อย่างน่าสนใจ ภายใต้ ธีม เบอร์ลิน แบร์  (Berlin Bear)  ที่ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นดีไซน์ต่างๆ ทั้งบนเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ (accessories) เห็นได้ชัดจากอุ้งมือของหมีเบอร์ลิน (paw bear) ที่ปรากฎอยู่บนลายเสื้อยืดผสมผสานเข้ากับสไตล์การเพ้นท์แบบกราฟฟิตี้ (graffiti) เพื่อสร้างความสนุกและคอนทราสกับบรรยากาศอึมครึมของฤดูหนาว

สำหรับแอคเซสเซอรี่ (accessories) ต่างๆ ในฤดูกาลนี้ ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกเช่นเคย ด้วยลวดลายวิเซตโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) จับคู่กันกับสีน้ำตาลคอนยัค (Cognac) อันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ ทั้งยังสอดแทรกไปด้วยลูกเล่นใหม่ๆและทันสมัย อย่างโลโก้กราฟฟิตี้(graffiti)สีสันสดใส ที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาผ่านเทคนิคสกรีนลายพริ้นท์ (Print) และการปัก (Embroidery) ลงบนภาพอุ้งมือของหมีเบอร์ลิน(paw bear) โดยเทคนิคทั้งหมดนี้ ได้ถูกเอามานำเสนอ

ลงบนกระเป๋ารุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่นยอดฮิตของแบรนด์ อย่างเจ้ากระเป๋าเป้ สตาร์ค แบ็คแพ็ค (Stark Backpack) ไซส์มินิ (Mini) หรือ เอ็กซ์มินิ (x-Mini) รวมไปถึงเจ้ากระเป๋าสะพายข้างรุ่นมิลลี่ (Millie Crossbody Bag) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสามไอเท็มที่โดดเด่นและน่าสนใจที่สุดในธีมนี้เลยก็ว่าได้

แต่ความพิเศษสำหรับคอลเลคชั่น เบอร์ลิน แบร์  (Berlin Bear) นี้ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะคราวนี้ ทาง MCM ตั้งใจจับมือร่วมงานกันกับ Rabbit Card โดยเฉพาะ เพื่อรังสรรค์ MCM Berlin Bear X Rabbit Card Limited Edition ขึ้นครั้งแรก ด้วยดีไซน์ลายกราฟิค สุดพิเศษจากคอลเลคชั่นเบอร์ลิน แบร์  (Berlin Bear) ที่มีลายเดียวในโลกลงบนบัตร Rabbit Card เพื่อตอบแทนแฟนๆ ในประเทศไทยที่หลงใหลใน MCM เสมอมา

สำหรับใครที่สนใจ สามารถเป็นเจ้าของบัตร MCM Berlin Bear X Rabbit Card ได้แล้ว ตั้งแต่ วันที่ 19 ตุลาคม นี้ เพียงแค่ ซื้อสินค้า ชิ้นใดก็ได้จากหน้าร้าน MCM ประเทศไทย ทั้ง 4 สาขา MCM EmQuartier, MCM Central Embassy, MCM Siam Paragon, MCM ICONSIAM และ ทาง LINE: @MCMTHAILAND ก็รับไปเลย บัตร MCM Berlin Bear X Rabbit Card 1ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ

MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016สามารถพบกับคอลเลคชั่น เบอร์ลิน แบร์  (Berlin Bear) ได้แล้ววันนี้ ณ  MCM ทั้ง 4 สาขา

MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915

MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491

MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร 02-288-0818

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB: MCMTHAILANDOFFICIAL และ IG: @MCMTHAILAND