เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข กับงาน JaFirst Birthday Fansign ครั้งแรกของ 2 หนุ่ม “จา พชร” – “เฟริสท์ ฉลองรัฐ “

อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรักจากแฟนคลับ ด้อมจิ๋ว” และเหล่าเพื่อนๆ ดารา ในงาน “JaFirst Birthday Fansign” ครั้งแรกของ 2 หนุ่ม จา พชร สวนศรี และ เฟริสท์ ฉลองรัฐ นอบสำโรง คู่จิ้นสุดซี้ ที่จัดขึ้นโดยต้นสังกัด Tripple 8ight Entertainment ในงานนี้ 2 หนุ่มยิ้มไม่หุบไปกับความรักที่แฟนๆ มอบให้ แบบเต็มแม็กซ์ ตื่นเต้นกับกองทัพของขวัญสุดพิเศษจากแฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการ

งานเริ่มต้นขึ้นด้วย 2 หนุ่ม จา – เฟริสท์ ทักทายแฟนๆ ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งกว่า 100 ชีวิต จากนั้นพบปะพูดคุยกับแฟนๆ ที่ทยอยกันขึ้นเวทีมาทีละคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยความพิเศษของงานนี้ คือโชว์สุดพิเศษท้ายงาน ที่หนุ่มจาเล่นกีต้าร์ และมีเฟริสท์ร่วมร้องเพลงอยู่ข้างๆ แทนคำขอบคุณแรงสนับสนุนของแฟน ๆ ด้อมจิ๋ว ที่มีให้ตลอด 2 ปีกว่าที่ผ่านมา นอกจากนี้แฟนคลับยังทำเซอร์ไพรซ์ 2 หนุ่มด้วยการตัดต่อคลิปวีดิโออวยพรวันเกิด กำลังใจพิเศษๆ จากเพื่อนๆ ในวงการ ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิวอร์ วนรัตน์ไตเติ้ล ธนกรตี๋มายด์ จิณณะต๋อง ธนายุทธอแมนด้า ชาลิสา ออบดัมโบ๊ท ณภัทรโนอึล ณัฐรัชต์ละทีม ทีม มี มายด์ วายสมาร์ทเจมส์รัน กัณธีร์ภพบีม ศิรินญาโอเล่ ธนากรพุฒิ พุฒิธนัตถ์, คู่แฝด ไช้เซ้งบีม พรรณธิดา นนท์ อินทนนท์ , ลิลลี่ ภัณฑิลาและครูบุ๋น จบงานนี้ทั้ง 2 หนุ่มได้ฝากความรู้สึกถึงแฟนๆ และคนที่รักพวกเค้าไว้ว่า

จาเฟริสท์ ” ขอบคุณสำหรับความรัก ของขวัญ และความห่วงใยที่ทุกคนมอบให้เรา 2 คนในวันนี้นะครับ กว่าจะมาถึงวันนี้พวกเราผ่านอะไรด้วยกันมามากมายเลยเนอะ ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความผิดหวัง กำลังใจ ทุกๆ ช่วงเวลามันมีคุณค่ากับเรา 2 คนมากจริงๆ นะครับ พวกเรารู้สึกโชคดีมากที่มีคนดีๆ คอยซัพพอร์ตอยู่รอบตัวเสมอ “ด้อมจิ๋ว” ทั้งในไทยเอง หรือในต่างประเทศก็ตาม พวกเรารับรู้ถึงพลังซัพพอร์ตของทุกคนนะครับ แฟนคลับสำหรับพวกผมเหมือนเป็นเซฟโซนที่พักใจ เป็นฝนในผืนป่า เพราะถ้าไม่มีฝนต้นไม้ก็คงไม่สามารถเติบโตแข็งแรงได้ จริงไหมครับ? (ยิ้ม) หวังว่าทุกคนจะรักและอยู่ข้างๆ กันไปแบบนี้อีกนานๆเลยนะครับ เรา 2 คนสัญญาว่าเราจะทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่ พยายามพัฒนาตัวเองเรื่อยๆ เพื่อให้ด้อมจิ๋วรู้สึกภูมิใจที่เป็นแฟนคลับของเรา 2 คนครับ เสียดายที่วันนี้งานเล็กไปหน่อย ด้วยสถานการณ์และข้อจำกัดต่างๆ (ยิ้ม) งานหน้าเรา 2 คน สัญญาว่าจะจัดงานให้ใหญ่กว่านี้เพื่อต้อนรับทุกๆ คนที่อยากมาส่งความรักให้เรานะครับ “