WeTV ปลดล็อกวีไอพี ส่ง 10 ซีรีส์สุดปัง ดูฟรี! รับสงกรานต์ 13 – 15 เมษายนนี้ ทาง WeTV เท่านั้น

WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำ ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย เดินหน้าเสิร์ฟความสุขแบบไม่อั้นวันสงกรานต์ ปล่อยฟรีซีรีส์ลิมิเต็ดอิดิชันสุดปัง หลายรสชาติให้เลือกสรร ทัั้ง (1) ซีรีส์ฮิตหมื่นล้านวิว กับ ‘ปรมาจารย์ลัทธิมาร’ และ ‘นางโจร’ (2) ซีรีส์โรแมนติกเยียวยาหัวใจ กับ ‘ดุจดวงดาวเกียรติยศ’ และ ‘รัก(ยิ้ม)ของเธอ’ (3) ซีรีส์ท่านประธานคลั่งรัก กับ ‘กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต’ และ ‘รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ’ (4) ซีรีส์สะดุดรัก กับ ‘สุขเล็กๆ ที่เรียกว่าเธอ’ ‘โปรแกรมเมอร์ที่รัก’ และ ‘ละลายรักนายมาดนิ่ง’ (5) ซีรีส์ไทยเข้มข้น ผลงานจาก WeTV ORIGINAL ‘เล่ห์แค้น’  รวม 10 เรื่อง 324 EP. ปลดล๊อค VIP ให้ดูฟรี! วันที่ 13 – 15 เมษายน 2565 ทางแอปพลิเคชัน WeTV และ www.WeTV.vip เท่านั้น

WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำ ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย มอบของขวัญวันปีใหม่ไทยให้พี่น้องชาวไทยได้รับชม 10 ซีรีส์สุดปัง รับเทศกาลสงกรานต์ 2565 ประกอบไปด้วย

  • ซีรีส์ฮิตหมื่นล้านวิว พบกับซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) (https://bit.ly/theUntamed) ซีรีส์พีเรียดกำลังภายในสุดเข้มข้นแห่งยุคสมัย ที่เล่าเรื่องราวมิตรภาพของลูกผู้ชายและการต่อสู่ของเหล่าเซียนเพื่อผดุงคุณธรรม ที่จะนำไปสู่การคลี่คลายปมปริศนาของความจริงในอดีต และ นางโจร (Legend of Fei) (https://bit.ly/LegendOfFei) ซีรีส์พีเรียดการต่อสู้ระหว่างสองแคว้นในสมัยยุทธภพปั่นป่วน ความผูกพันจึงเกิดขึ้นพร้อมปณิธานกำราบคนชั่ว จับกุมศัตรูแผ่นดิน ช่วยเหลือผู้อพยพลี้ภัย ด้วยความตั้งมั่นไม่ทอดทิ้งกันของโจรสุภาพชนแห่งยุทธภพ

  • ซีรีส์โรแมนติกเยียวยาหัวใจ พบกับ ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You are My Glory) (https://bit.ly/YOUAreMyGlory) เรื่องราวความรักของซุปเปอร์สตาร์สาวสุดฮอตกับหนุ่มวิศวกรด้านอวกาศสุดเนิร์ดที่มาพบรักกันจากการเล่นเกมออนไลน์ จนนำไปสู่ความผูกพันและเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และ รัก(ยิ้ม)ของเธอ (Falling into Your Smile) (https://bit.ly/FallingIntoYourSmile) เรื่องราวความรักของเกมเมอร์ที่ใช้กีฬาอีสปอร์ตเป็นเครื่องพิสูจน์ความรักไปพร้อมๆ กับการคว้าชัยชนะ

  • ซีรีส์รักสายท่านประธานคลั่งรัก พบกับ กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต (Miss Crow with Mr. Lizard) (http://bit.ly/MissCrowWithMRLizardng) เล่าเรื่องชีวิตของชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัสจนกลายเป็นคนหมดพลังและความมั่นใจแต่เมื่อได้พบหญิงสาวคนหนึ่งผู้ผ่านร้อนผ่านหนาวและมองโลกในแง่ดี ชีวิตและความรักของเขาก็เปลี่ยนไป และ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu) (http://bit.ly/HelloMrGU) ซีรีส์อารมณ์ดีของซีอีโอหนุ่มเจ้าระเบียบกับนางเอกสาวเจ้าปัญหา ที่ต้องมาทำภารกิจคู่รักจอมปลอมและเรื่องราวชีวิตคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้น

  • ซีรีส์รักอลเวง พบกับ ‘สุขเล็กๆ ที่เรียกว่าเธอ’ (My Little Happiness) (http://bit.ly/MYLittleHappiness) ซีรีส์เรื่องราวความฝันและละครการโกหกฉากใหญ่ของหญิงสาวที่แอบครอบครัวเรียนต่อกฎหมาย และต้องพิสูจน์ตนเองกับครอบครัวจนได้พบรักกับหนุ่มบ้านข้างบ้านที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเธอให้ปั่นป่วนชวนอมยิ้มได้มากขึ้น ‘โปรแกรมเมอร์ที่รัก’ (Cute Programmer) (https://bit.ly/CuteProgrammer) เรื่องราวความรักของหญิงสาวผู้ตกหลุมรักในหนุ่มโปรแกรมเมอร์สุดหล่อ จึงปลอมตัวเป็นโปรแกรมเมอร์ชายเพื่อให้ได้ใกล้ชิดถึงเพราะบริษัทไม่รับโปรแกรมเมอร์หญิง เรื่องราวหวานๆ และวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น และ ‘ละลายรักนายมาดนิ่ง’ (Be with You) (https://bit.ly/BeWithYouWeTV) ซีรีส์สุดโรแมนติกของจิตกรสาวผู้เฉยเมย แต่เพื่อผลงานศิลปะจึงต้องเข้าไปหา
    ศาสตราจารย์เพื่อสร้างสรรค์ผลงานออกมาแต่โชคชะตาลิขิตให้เขาต้องมารักกัน

  • ซีรีส์ไทยดราม่าเข้มข้น เล่ห์แค้น (The Revenge) (https://bit.ly/TheRevengeSeries) ผลงานจาก WeTV ORIGINAL ซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการเปิดโปงความจริงถึงสาเหตุการตายของลูกเลี้ยงสาวของตระกูลดังที่ยิ่งค้นหาก็ยิ่งพบว่าจิตใจของมนุษย์เหี้ยมโหดเกินกว่าที่จะคาดเดาได้

WeTV ส่งมอบความสุขสุดฟินด้วยซีรีส์คุณภาพให้ดูได้อย่างจุใจ ดูฟรี! ระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2565 ทางแอปพลิเคชัน WeTV และ www.WeTV.vip เท่านั้น พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพจาก WeTV ได้ทาง โซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ทุกช่องทาง