มิว ศุภศิษฏ์ ยิ้มรับข่าวดีตั้งแต่ต้นปี กับของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ที่แฟนคลับทั่วโลกมอบให้ กับการพาเพลง Before 4:30 (She Said…) ติด Billboards Chart ขนาด Forbes ยังร่วมแสดงความยินดี

น่าจะเป็นอีกหนึ่งปีทองของ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ อีกหนึ่งปี เพราะเพิ่งจะเริ่มต้นป 2565 ก็มีเรื่องให้ต้องยิ้มรับข่าวดี ต้อนรับปีใหม่กันเลยทีเดียว กับการที่เพลง Before 4:30 (She Said…)สามารถทะลวงเข้าสู่ Top Ten Billboard Chart ถึง 3 Chart ด้วยกัน และทำให้ Forbes เขียนบทความชื่นชมความสำเร็จในเพลงนี้ของ มิว ศุภศิษฏ์ อีกครั้ง

นับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่เพลงจากศิลปินไทยจะสามารถทะยานเข้าสู่ Billboard Chart แต่สำหรับเพลง Before 4:30 (She Said…) ที่ได้ร่วมงานกับSAM KIM  ในโปรเจคพิเศษ Mew Suppasit x Global Artist On Global Collaboration Project 2021 เพราะสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ Top Ten บน Billboard Chart ถึง 3 Charts ด้วยกัน ได้แก่ R&B Digital Song Sales ในอันดับที่ 4 และ R&B/Hip-Hop Digital Song Sales ในอันดับที่ 8และ Hot Trendy Songs Chartในอันดับที่ 5 เรียกได้ว่าทุบสถิติเดิมของตัวเองกับเพลง Spaceman ได้อย่างน่าทึ่ง เพราะทั้ง R&B/Hip-Hop Digital Song Sales และ R&B Digital Song Sales ไม่ใช่ชาร์ตเพลงที่สามารถจะเข้าไปได้ง่ายๆส่วนมากจะเป็นเพลงทางฝั่งอเมริกา เรียกได้ว่าชื่อของ Mew Suppasit นักร้องไทยเพียงหนึ่งเดียวโดนเด่นท่ามกลางนักร้องชื่อดังแถวหน้าทางฝั่งอเมริกาอย่าง The Weekend, BTS etc., และแน่นอนความน่าทึ่งใน Billboard Chart ของ มิว ศุภศิษฏ์ ในครั้งนี้ ก็ส่งผลให้ Forbes ได้เขียนบทความชื่นชมถึงความสำเร็จในเพลงนี้ของ มิว ศุภศิษฏ์ อีกครั้งโดยกล่าวว่า ในขณะที่ประสบความสำเร็จบนหน้าทวิตเตอร์ ซิงเกิ้ลนี้ยังสร้างความประทับใจ และเป็นที่น่าจับตามองบนโลกโซเชียลมีเดียในหลายๆแพลตฟอร์ม และอีกหนึ่งความสำเร็จของ มิว ศุภศิษฏ์ คือการคว้าอันดับยอดขายสูงสุดบน billboard chart นี่เป็นขอพิสูจน์ได้ว่ากลุ่มแฟนคลับของเข้าได้ค่อยๆ ขยายฐานมากขึ้นในตลาดเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งในปีที่ผ่านมา Forbes ได้เขียนบทความถึง มิว ศุภศิษฏ์ มากถึง14ครั้งและเขียนหัวข้อพร้อมลงรูปปกมากถึง 5 ครั้งท่ามกลางนักร้องเอเชียระดับอินเตอร์มากมาย

จึงไม่น่าแปลกใจที่ตลอดปี 2564 จะเป็นปีแห่งความสำเร็จของ มิว ศุภศิษฏ์ ดูได้จากการสรุป World Trending 2021 ที่มีชื่อของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เยอะแยะมากมายในทุกเดือนตลอดทั้งปี สมฉายา เจ้าพ่อเทรนด์ทวิตเตอร์ ตัวจริง ในปี 2565 จึงเป็นอีกปีที่น่าจัตามองว่า มิว ศุภศิษฏ์ จะมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ว้าวกันเพิ่มขึ้นอีกขนาดไหน

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio /FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio