มิว ศุภศิษฏ์ เหินฟ้าไปทำงานต่างประเทศ แฟนคลับแห่ไปส่งที่สนามบินอย่างคับคั่ง พร้อมฝากผลงานเพลงใหม่ทิ้งทวน Forever Love

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำแฟนคลับใจหายไม่น้อย เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ประกาศจะเดินทางไปทำงานต่างประเทศนานถึงเกือบสองเดือน ส่งผลให้แฟนคลับนัดรวมตัวไปส่งที่สนามบินกันอย่างคับคั่ง ด้าน มิว ศุภศิษฏ์ ฝากผลงานเพลงใหม่ FOREVER LOVE (ฟอร์เอฟเวอร์ เลิฟ) Featuring BUMKEY (บอมคีย์) ทิ้งทวนให้แฟนๆ ได้ฟังแก้คิดถึง

นับเป็นการทิ้งทวนก่อนบินลัดฟ้าไปทำงานที่ต่างประเทศนานเกือบสองเดือนอย่างสวยงาม เพราะทันทีที่ปล่อยชื่อเพลงใหม่และทีเซอร์ผลงานเพลงสากลซิงเกิ้ลที่3 ของโปรเจค “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2022” กับเพลง FOREVER LOVE ที่ได้ Featuring ร่วมกับ BUMKEY (บอมคีย์) ศิลปิน R&B   จากแดนกิมจิ ถูกปล่อยแฟนคลับก็แห่กันติดเทรนด์กันอย่างร้อนแรงทั้งเทรนด์ไทยและเทรนด์โลกและอีกหลายโลเคชั่นทั่วโลก ถึงสองวันติด และในวันที่ มิว ศุภศิษฏ์ จะต้องบินลัดฟ้าไปทำงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้ แฟนๆ ที่รู้ข่าวต่างนัดรวมพลกันอย่างพร้อมเพรียงเพื่อไปส่งและให้กำลังใจ มิว ศุภศิษฏ์ กันอย่างอบอุ่น ร่ำลากันให้หายคิดถึง ที่จะไม่เจอหน้ากันนานเกือบสองเดือน ด้าน มิว ศุภศิษฏ์ ก็รับปากแฟนคลับว่าจะไม่หายไปนานจะหมั่นอัพเดทโซเชียลและจะตั้งใจทำผลงานโกอินเตอร์อย่างเต็มที่

ก็คงต้องรอลุ้นกันว่าการไปทำงานที่ต่างประเทศในครั้งนี้ของ มิว ศุภศิษฏ์  จะเป็นผลงานโกอินเตอร์ด้านไหน และจะมีอะไรมาให้เราได้ว้าวกันอีกไหม ส่วนใครที่คิดถึงก็รอติดตามผลงานเพลง FOREVER LOVE Feat.BUMKEY  กันได้ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ทุกช่องทาง ทั้ง มิวสิควีดีโอและเพลง

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ  twitter: @MSuppasit @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio