มดดำ พาบูชาพระราหู เสริมความปังให้ชีวิตรุ่งเรือง

คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ จะพาไปตามรอยตำนานเรื่องเล่าจุดกำเนิดและเรื่องราวปริศนาต่างๆ ของ พระราหู ณ วัดศีรษะทอง จังหวัดนครปฐม และพาไหว้เพื่อสะเดาะเคราะห์ แก้เคล็ด แก้ชง และขอพร          โชคลาภ เสริมดวงชะตาให้รุ่งเรืองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนไปด้วยกัน

โดย มดดำ เผยว่า “สายมูตัวจริงต้องเคยผ่านการไหว้พระราหูมาแล้วแน่นอนครับ แต่น้อยคนจะรู้ว่าจริงๆแล้วพระราหูมีที่มาอย่างไร และยังมีเรื่องเล่าปาฎิหาริย์อีกมากมายที่น้อยคนนักจะรู้  อาทิตย์นี้มดดำจะพาคุณตามไปดูด้วยกัน พร้อมกับแนะนำวิธีไหว้และขอพรพระราหูเสริมความปัง เสริมดวงชะตา แก้ชง แก้ดวงตก ให้รวยให้เฮงไปด้วยกันครับ พร้อมกับเปิดอีกตำนานที่น่าสนใจ  “กะลาตาเดียว” ที่ถือเป็นของดีตามความเชื่อของคนโบราณที่จะช่วยให้ทำมาค้าขึ้น เมตามหานิยม ป้องกันคุนไสยผีปีศาจ และคนโบราณยังเชื่อว่าเป็นวัตถุอาถรรพ์ที่มีฤทธิ์อยู่ในตัวของมันเองอยู่แล้ว ไม่ต้องปลุกเสกก็ยังมีความศักดิ์สิทธิ์  โดยในครั้งนี้มี พอยท์         ชลวิทย์ เป็นแขกรับเชิญ ร่วมตามไปมูกับเราด้วยครับ ห้ามพลาดนะครับ”

คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือ รับชมย้อนหลังได้ทาง ยูทูป AtimeOnline