GMMTV” ส่ง “MIDNIGHT SERIES” ซีรีส์ 3 แบบ 3 อารมณ์ของคนกลางคืน สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar เริ่ม 28 ธันวาคมนี้ ขนทัพนักแสดงสุดฮอต “ออฟ-แจน-นนน-ฟิล์ม-เอิร์ท-มิกซ์” ร่วมประชันฝีมือ

“GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย จัดเต็มความสนุกครบรส ส่งโปรเจกต์พิเศษ “MIDNIGHT SERIES” ซีรีส์ 3 แบบ 3 อารมณ์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของคนกลางคืนหลากรสชาติ เตรียมเปิดให้รับชมก่อนใครแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar”

เริ่มด้วยซีรีส์เรื่อง MIDNIGHT MOTEL แอปลับ โรงแรมรัก” เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสร้างตัว…จน “สร้างเรื่อง” ที่ได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตมากฝีมือ “ออฟ จุมพล, แจน พลอยชมพู, ม่อน ธนัชชัย, หลุยส์ ธนวิน, วิคเตอร์ ชัชชวิศ ฯลฯ” มารวมตัวครั้งสำคัญถ่ายทอดชีวิตคนกลางคืน ที่ต้องการปลดหนี้ โดยการสร้างแอปลับสำหรับสาวบริการ จนไปพัวพันกับการตายปริศนาของนักธุรกิจหนุ่มที่เข้ามาเป็นลูกค้าในโรงแรมที่ใช้เป็นที่ให้บริการ ต่อมาเป็นซีรีส์เรื่อง DIRTY LAUNDRY ซักอบร้ายนายสะอาด” ปฏิบัติการซัก อบ ลุ้น วุ่น เงินล้าน! ซีรีส์สุดปั่น กับเงินล้านสุดป่วน ที่ได้นักแสดงวัยรุ่นสุดคิ้วท์ “นนน กรภัทร์, ฟิล์ม รชานันท์” มาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณจนหุบยิ้มไม่ลง ร่วมด้วยนักแสดงสุดต๊าช “ปอนด์ ณราวิชญ์, เฟย ภัทร, ซานิ นิภาภรณ์, ก๊อตจิ ทัชชกร, เจนนี่ ปาหนัน, กระปุก พัชรา ฯลฯ” บอกเล่าเรื่องราวของร้านซักอบรีด 24 ชั่วโมงที่กลายเป็นศูนย์รวมลูกค้าสุดแปลก มาพร้อมกับพฤติกรรมชวนสงสัยนำมาสู่การตามหาคนร้ายใน ปริศนากระเป๋าเงินล้านที่หายไป! และซีรีส์เรื่อง “MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่” โดยได้คู่จิ้นคู่ฮอต “เอิร์ท พิรพัฒน์มิกซ์ สหภาพ” มาเปิดสูตรรัก จานแห่งความสุข ซึ่งข้าวมันไก่จานนี้ จะทำคุณอิ่มไปถึงหัวใจ พร้อมด้วยทัพนักแสดงวัยรุ่นสุดฮิตอย่างคับคั่ง เฟิร์ส คณพันธ์, ข้าวตัง ธนวัฒน์, เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์, มาร์ค ภาคิน, ปาแปง พรหมพิริยะ, แมกซีน อินทิพร ฯลฯ” และทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ “เอ๋ นรินทร, ลูกหว้า พิจิกา, สุ่ย พรนภา” ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ที่มากับรสชาติของอารมณ์ที่หลากหลาย รอให้คุณได้มาสัมผัสและลิ้มรส ผ่านฝีมือการกำกับของ 3 ผู้กำกับคุณภาพ ออฟ-นพณัช ชัยวิมลโจ้-ทิชากร ภูเขาทองโม่-อธิป วัชชุชัยอนันต์ การันตีความสนุกครบทุกอรรถรสแน่นอน

 ติดตามชม MIDNIGHT MOTEL แอปลับ โรงแรมรัก สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar” เริ่มสตรีมตอนแรกวันพุธที่ 28 ธันวาคมนี้ และติดตามตอนใหม่ได้ ทุกวันพุธ และ พฤหัส เวลา 18.00 โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar และสมัครสมาชิกผ่าน App Store หรือ Google Play หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.disneyplushotstar.com และ อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

[TEASER] MIDNIGHT SERIES : https://www.youtube.com/watch?v=FlEkwF0EPv4

โซเชียลมีเดีย

Twitter:  @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH  

เกี่ยวกับ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ประเทศไทย

Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอเรื่องราวทั้งในระดับโลก ภูมิภาค และไทย โดยรวบรวมภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์และคอนเทนต์ระดับรางวัลจากทั้งดิสนีย์มาร์เวลสตาร์ วอร์สพิกซาร์เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, FX และทเวนตีท์ เซนจูรี สตูดิโอส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยยังมีคอนเทนต์ที่ทั้งเอ็กซ์คลูซีฟและคอนเทนต์ในคลังอีกมากมายจากสตูดิโอประเทศไทยที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ รวมถึงรายการใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากภูมิภาคเอเชีย Disney+ Hotstar พร้อมให้ใช้งานบนอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยนำเสนอรายการที่ไม่มีโฆษณาที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ออริจินัล ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็กชัน และภาพยนตร์แอนิเมชัน คอนเทนต์ขนาดสั้นและสารคดี รวมถึงซีรีส์ อาทิ Hawkeye, The Book of Boba Fett และภาพยนตร์ อาทิ Eternals, Shang-Chi and the Legend of Ten Rings, Encanto, และ The King’s Man นอกจากนี้ Disney+ Hotstar ยังมีคลังเรื่องราวของเอเชียและไทยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Snowdrop, Rookie Cops, Grid, 2Gether The Movie เพราะเราคู่กันพินัยกรรมกามเทพรักนี้เจ้านายจอง, และ วานวาสนา