คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ชวนช้อปคุ้มเป็นคู่ พร้อมดีลพิเศษ 8 เดือน 8

คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ เปิดตัวแคมเปญ HER BEAUTY BUDDY เอาใจนักช้อปกับสินค้าในกลุ่มบิวตี้ ช้อปสินค้าเป็นคู่ ลดทันทีสูงสุด 30% วันที่ 1-7 สิงหาคมนี้ และพลาดไม่ได้กับดีลสุดคุ้มราคาพิเศษ เฉพาะวันที่ 8 สิงหาคม วันเดียวเท่านั้นลดสูงสุด 65% ผ่าน www.kingpower.com และคิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชั่น พร้อมบริการ Home Delivery จัดส่งฟรีทั่วประเทศ 

พิเศษ! เฉพาะวันที่ 8 สิงหาคมนี้ พบกับแคมเปญ 8.8 POWER DEAL ดีลสุดคุ้มราคาพิเศษ มอบส่วนลดสินค้าที่ร่วมรายการลดสูงสุด 65% ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องใส่รหัสส่วนลด

พลาดไม่ได้กับแคมเปญ SUPER DEALS SUPER BRANDS สินค้าส่งบ้านราคาดิวตี้ฟรี ที่ขนสินค้าแบรนด์เนมสายแฟชั่นมาลดราคาสูงสุด 30% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท เพียงใส่รหัส SDSBAUG สามารถช้อปสินค้าที่ร่วมรายการในแคมเปญได้ตลอดทั้งเดือน ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม นี้  เปิดประสบการณ์ช้อปอย่างปลอดภัย สะดวกง่าย ได้ทุกวันกับสินค้าราคาดิวตี้ฟรี อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ แบบไม่ต้องมีไฟล์ทบินที่ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ https://www.kingpower.com/content/home-delivery-category พร้อมบริการ Home Delivery จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปขั้นต่ำ 699 บาท ผ่าน www.kingpower.com และคิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชั่น