วัตสัน ลดมันส์สนั่นจอ กับ 8.8 SHOPATHON ลดแล้ว! ลดอีก! คุ้มได้ใจ เซอร์ไพรส์เพียบ! พร้อมเริ่มต้นเดือนสิงหาฯ ให้ปังยิ่งกว่า!

วัตสัน ผู้นำร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดเส้นทางการช้อปแบบไม่มีสะดุด หยุดไม่อยู่กับเซอร์ไพรส์ให้ฟินกันไปตลอดทางด้วยโปรโมชั่น 8.8 SHOPATHON โปรฯ สุดปังเอาใจขาช้อปออนไลน์โดยเฉพาะ จัดหนักความคุ้ม ลดสูงสุด 77% กับสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมลดเพิ่มทุกชิ้นไปอีก 12% ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น และห้ามพลาดเด็ดขาดกับ ‘2 Hours Flash Sale’ ดีลเด็ดสุดเซอไพรส์ ที่จะให้ลูกค้าช้อปได้มันส์สะใจยิ่งกว่า เพราะวัตสันยกขบวนแบรนด์ดัง อาทิ ยูเซอริน, ลา โรช-โพเซย์ ,คิวเรล, เซตาฟิล และอีกหลากหลายแบรนด์มาส่งไม้ต่อความคุ้มค่าให้ลูกค้าช้อปกันแบบรัว ๆ พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับสมาชิกวัตสัน ได้รับสิทธิ์ช้อปก่อนใครในวันที่ 7 ส.ค.64 นี้  และช้อปต่อได้ยาวจนถึงวันที่ 8 ส.ค. 64  โปรฯ เด็ดสุดปังแบบนี้ลูกค้าวัตสันไม่ควรพลาด เตรียมสแตนบายด์รอรับความคุ้มทะลุหน้าจอกันได้เลย!

พบกับโปรโมชั่น 8.8 SHOPATHON ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 สิงหาคม 2564 นี้ เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ผ่านทางเว็บไซต์ www.watsons.co.th หรือแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้ง Play Store และ App Store สามารถติดตามรายละเอียดรวมถึงโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่วัตสันทุกสาขา, Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน WatsonsTH