“เอสเธอร์” ติวเข้ม “จงเบ” แนะหลักสูตรเจ็บแล้วจำ!!! ชวนเต้นสลายความเจ็บ ในเอ็มวี “เจ็บจริง” ของ “อะตอม”

อีกหนึ่งเพลงในอัลบั้ม GUM (กัม) สำหรับศิลปิน  “อะตอม – ชนกันต์ รัตนอุดม”  ที่วันนี้ขอเป็นตัวแทนคนโดนหักอก ส่งเพลง “เจ็บจริง” พร้อมชวนนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง   “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” และหนุ่ม “จงเบ” อดีตสมาชิกวง K-OTIC ลงเอ็มวีโชว์สเตปเต้นร่วมกันเป็นครั้งแรก โดยหยิบยกเรื่องราวในรั้วมหาวิทยาลัยที่จะมีความทรงจำดีๆ หลายๆ อย่าง ทั้งความบันเทิง สนุกสนาน มิตรภาพผองเพื่อน  รวมถึงช่วงเวลาเข้าโหมดดราม่า เศร้า ก็มีมาทดสอบความอดทน อดกลั้นเราเช่นกัน โดยเฉพาะความรักของหนุ่มสาวที่หนียังไงก็หนีไม่พ้น  ความรู้สึก “เจ็บจริง” ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะผ่านไปได้ แต่ถ้าได้เข้าหลักสูตร “เจ็บแล้วจำมศาสตร์”  รับประกันได้เลยว่า ความสนุกสนานจะกลับมาอีกครั้ง เพราะอะไรและบรรยากาศในกอง MV จะเป็นอย่างไรไปฟังพวกเขาเล่ากันเลย

“จงเบ” เผยความรู้สึก “สำหรับเพลงเจ็บจริง ฟังครั้งแรกอยากเต้นครับ ผมเป็นคนชอบเต้นอยู่แล้ว แต่พอฟังเนื้อหาก็จะค่อนข้าง contrast มากๆ  ต่างกันเยอะเลย พูดถึงความรู้สึกเจ็บจริงที่อยู่ในใจ อารมณ์ของคนโดนหักอก พอจะลืมตัดใจได้  เปิดใจรับคนใหม่เราก็กลัวจะไปทำเขาเจ็บ ยิ่งพอคนรักเก่ามาง้อก็ใจอ่อน สุดท้ายก็กลับมาเจ็บซ้ำๆ เลยเป็นอาการของคนเจ็บจริงที่ตัดใจไม่ได้ และไม่เด็ดขาด   ที่สำคัญเป็นคาแรคเตอร์ของผมเองด้วยอาจจะดูจริงจัง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้นมีมุมตลกบ้าง ในมิวสิกฯ เพลงเจ็บจริง พวกเราเต้นกันเยอะ  ตั้งใจฝึกซ้อมกันมาก อย่างฉากเต้นคู่กับ “เอสเธอร์” ก็มาซ้อมเต้นด้วยกันหลายวัน ต้องใช้อารมณ์ฟิลลิ่งเพื่อให้เข้ากันกับ “เอสเธอร์” วันถ่ายก็เต้นคู่กันได้เกือบ 120% เลยครับ(ยิ้ม) พวกเราตั้งใจกันอย่างเต็มที่ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วยครับ รอลุ้นและชมกันในMVเพลง “เจ็บจริง” ครับ ”

ด้าน “เอสเธอร์” กล่าว “ก่อนอื่นขอบคุณพี่ “อะตอม”ที่ชวนมาเล่นใน MV นี้นะคะ ส่วนตัวได้ยินผลงานทุกเพลงของพี่ “อะตอม” ดังติดหูมากเลยค่ะ พอมาเพลง “เจ็บจริง” มีโอกาสมาร่วมเล่นด้วยดีใจมาก ตอนฟังเพลงครั้งแรก รู้สึกสนุกดีเนื้อหากวนๆ น่ารัก ฟังแล้วอยากเต้น แต่ความหมายของเพลงค่อนข้างสวนทางกัน พอมาผสมกับจังหวะดนตรีชวนเต้นตามก็ทำให้เพลงที่เนื้อหาเศร้าๆ สนุกได้ เป็นไอเดียที่ดีเลยค่ะ   ซึ่งในเนื้อเรื่องรับบทเป็นนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง   ที่เข้าร่วมกิจกรรมมาเจอพี่ “จงเบ” ก็นั่งปรับทุกข์กัน เหมือนกำลังจะเริ่มชอบกัน พี่ “จงเบ” ก็เปลี่ยนใจไม่อยากสานต่อ  ด้วยความที่เขายังคิดถึงคนรักเก่า ลืมไม่ได้  บวกกับคนเก่ามาขอคืนดี เขาก็ใจอ่อน แต่ก็โดนหักอกซ้ำๆ จากคนเดิม กลับมาเศร้า เราเลยเหมือนอาสาชี้แนะหลักสูตรเจ็บแล้วจำมศาสตร์ เพื่อให้ลืมคนเก่าให้ได้ ถ้าไม่อยากเจ็บก็มาขยับเต้นด้วยกัน ผ่านเสียงดนตรีในจังหวะสนุกสนาน ก็จะเป็นซีนที่เต้นหนักเหมือนกันคะ ปกติเป็นคนชอบเต้นอยู่แล้ว แต่พอเป็นงานก็จะมีความยากนิดๆ จังหวะเพลงค่อนข้างเร็ว และก็เป็นจังหวะที่ไม่เคยเต้นมาก่อน  อยากให้แฟนๆ เอสเธอร์ และแฟนเพลงพี่ “อะตอม” ลองติดตามกันดูนะคะ  รับรองสนุกแน่นอน  อย่าลืมลุกมาเต้นตามด้วยกันนะคะ”

สามารถติดตามได้ที่

 

และฟังเพลงทาง True ID, Joox, Itune, Spotify    รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ WHITE  MUSIC / IG @atomoatom / @whitemusicrecord