ครั้งแรก! ของอะตอมที่มาเสิร์ฟความโรแมนติกให้คุณ ด้วยรูปแบบBig Band ใน ATOM MOONDAY

ครั้งแรก! ของอะตอมที่มาเสิร์ฟความโรแมนติกให้คุณด้วยรูปแบบBig Band ในATOM MOONDAY

จากที่ในปี 2019 ที่ผ่านมา GMM Grammy ได้มีการจัดทำDigital Album ออกมาหลายอัลบั้ม  และล่าสุดกับโปรเจกต์สุดพิเศษ  ส่งท้ายปีของ YouTube Original Album ที่จะมาเติมเต็มความโรแมนติกของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอีกหนึ่งผลงานของนักร้องหนุ่มผู้มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์อันแสนอบอุ่นอย่าง “อะตอม – ชนกันต์รัตนอุดม” ที่นำเสนอความโรแมนติกผ่านบรรยากาศใต้ดวงจันทร์ในรูปแบบเพลงที่คุณไม่เคยฟังมาก่อนอย่าง Big Band เป็นกิมมิคที่อยู่ในดิจิตัลอัลบั้ม MOON

โดยเนื้อหาของเพลงแต่ละเพลงจะผูกพันกับช่วงเวลากลางคืนไม่ว่าจะเป็นรัก… เศร้า… เหงา… คิดถึง… และด้วยความรู้สึกที่ว่า     ดวงจันทร์สามารถส่งผลต่ออารมณ์ของคนได้จึงเป็นที่มาของชื่ออัลบั้ม“MOON”นั่นเอง

อีกหนึ่งความพิเศษที่จะมาช่วยเสริมความโรแมนติกของอัลบั้มให้ชัดเจนมากขึ้นก็คือซาวด์แบบ Big Bandโดยมีกันต์รุจิณรงค์     หรือบอลอพาร์ตเมนต์คุณป้าโปรดิวเซอร์คู่ใจของอะตอมรับหน้าที่ Executive Producer ที่มุ่งมั่นที่จะโฟกัสในความสวยงาม      หรือการบรรเลงดนตรีในรูปแบบ Big Band ให้กับอัลบั้มนี้อย่างจริงจังจึงทำหน้าที่แจกจ่ายทั้ง 5 เพลงให้กับ 5 Arrangers ฝั่งดนตรี

HAPPY ANNIVERSAY : Arrange โดย พรพิชา  ตันสกุล  หรือพีท Blissonic
WEREWOLF : Arrange โดย ขลุ่ย – บริพัตร  คำหวานเพราะ
ช่วงนี้(Another Version) : Arrange โดย พัชรพงศ์  จันทาพูน
ไม่ใช่ฉัน: Arrange โดย อัตถ์ อัตถกุลโกวิท  หรือKUNKSANOVA
คิดถึงพี่ไหม(cover) : Arrange โดย ภิทรู  พลชน

เสริมทัพด้วยนักดนตรีแจ๊สจากคณะดนตรีของมหาวิทยาลัยรังสิตทั้งเครื่องเป่าเครื่องสายกลองเบสเปียโนที่ถูกบรรเลงลงไปวิธีการเล่นวิธีการเรียบเรียงฟิตกับภาพที่อะตอมอยากได้มีกลิ่นที่อะตอมต้องการถ้าได้ฟังก็จะรู้สึกถึงความแตกต่างจากงานเพลงปกติของอะตอมและแตกต่างจากงานของArranger แต่ละคนที่เคยทำกันมา

อีกทั้งยังเพิ่มความน่าสนใจในฝั่งมิวสิกวิดีโอด้วยการร่วมงานครั้งแรกของอะตอมและนักแสดงแถวหน้าจาก นาดาว ไม่ว่าจะเป็น    ต้าเหนิง  กัญญาวีร์  ในเพลง Happy Anniversary, สกาย  วงศ์รวี  ในเพลงคิดถึงพี่ไหม(cover), แพรวา  ณิชาภัทรในเพลงช่วงนี้(Another Version), โอบ  นิธิในเพลงไม่ใช่ฉัน  และแพรว  นฤภรกมล ในเพลง Werewolf มาร่วมถ่ายทอดมิวสิกวิดีโอ     ในอัลบั้ม“MOON”ที่จะทำให้การฟังพระจันทร์ของคุณโรแมนติกยิ่งกว่าเดิมโดยมิวสิกวิดีโอแต่ละเพลงจะทยอยปล่อยไป         จนถึงสิ้นปี 2019 นี้

ภายในงานAtom Moonday ที่จัดณเอสเอฟเอ็กซ์เซ็นทรัลพระราม 9 เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นการแสดงดนตรี        Big Band สดๆ ครั้งแรกกับเสียงร้องนุ่มๆของอะตอมเป็นListening Party ให้แฟนๆผู้โชคดีจากกิจกรรมบนแฟนเพจกว่า 100 ชีวิตได้มาสัมผัสประสบการณ์พิเศษครั้งนี้ร่วมกับอะตอมกับ5 บทเพลงใหม่จากอัลบั้มMOON ในรูปแบบBig Band พร้อมทั้งยังได้ชมมิว สิกวิดีโอเพลง Werewolf ก่อนใครครั้งแรกในโลกบนจอภาพยนตร์ Wide Screen ก่อนจะเข้าสู่ช่วง Lucky Fans ที่สุ่มแฟนเพลงผู้โชคดีขึ้นมารับของขวัญสุดพิเศษจากอะตอมปิดท้ายงานด้วยเพลง WEREWOLF เพลงที่อะตอมยกให้เป็นเพลงธีมของอัลบั้มนี้ในบรรยากาศสบายๆเป็นกันเองอบอุ่นเนืองแน่นไปด้วยแฟนคลับและสาว influencer หน้าเก๋ที่รักในเสียงเพลงอย่างชา – ชณิฌาบุญภานุวิจิตรรับหน้าที่พิธีกรในงานโดยมี รัฐการน้อยประสิทธิ์ Senior Label Director บอสใหญ่แห่งค่ายไวท์มิวสิกในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่และกันต์รุจิณรงค์โปรดิวเซอร์คู่ใจร่วมแสดงความยินดี

สามารถฟังเพลงใน Digital Album MOON จากAtom ชนกันต์ทั้ง 5 เพลงได้แล้วในทุกช่องทาง(JOOX, Spotify และApple Music)  และคอยติดตามชมMV ทั้ง 5 เพลงได้ทุกช่องทางเช่นกันโดย MV เพลงแรก HAPPY ANNIVERSARY สามารถรับชม  ได้แล้วตอนนี้ทาง Youtube, LINE TV, AIS PLAY และDailymotion

แล้วมาฟังคำตอบกันว่า“MOON” ดวงนี้จะส่งผลต่ออารมณ์ของคุณแบบไหน?