สลัดภาพสาว Girl Crush..!! ‘AR3NA’ ค่าย411Music ปล่อยซิงเกิ้ลที่2 ‘MOVE ON’ ลุคส์สวยอบอุ่น ฟังสบาย ให้กำลังใจ

สมการรอคอย หลังจากที่ 3 สาว ‘AR3NA’ (อารีน่า) อย่าง ‘เชอแตม’ (Je t’aime) – ณมน สวาทยานนท์’, ‘พริม’(Prim) – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา และ ‘มินซอ’ (Min Seo) – โกมินซอ (Ko Min Seo)  เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจากค่าย 411 Music อุบเงียบให้ชาว IRIS (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ได้เดาไปเรื่อยว่าซิงเกิ้ลที่ 2 จะมาลุคส์ไหน แนวเพลงแบบไหน  สิ้นสุดการรอคอย ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ AR3NA’ (อารีน่า)  ชื่อเพลงว่า ‘MOVE ON’ เพลงแนวป๊อบช้าๆ ความหมายให้กำลังใจ พร้อมปล่อยภาพโปสเตอร์สวยอบอุ่นให้วงการ T-POP ได้ฮือฮากันแล้ววันนี้!

เพลง ‘ MOVE ON’ ซิงเกิ้ลที่ 2 เพลงป๊อบสดใสกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ 3 สาว AR3NA  ความป๊อบของเพลงทำให้ทำนองเพลงนี้ร้องตาม โยกตามได้ง่ายโดยเฉพาะท่อนฮุคจะมีท่าเต้นช้าๆ ให้แฟนๆ ได้เต้นแน่นอน อีกทั้งเพลงนี้มีเสน่ห์เพราะมีกลิ่นอายป๊อบผสมกีตาร์โปร่งมาทำให้เพลงไพเราะและดูเข้าถึงได้ง่าย เนื้อหาของเพลงเป็นการให้กำลังใจคนที่กำลังอกหักหรือผิดหวังกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เป็นกำลังใจอยากให้ออกมาจากจุดนั้นอย่างเข้มแข็ง นอกจากจะเป็นเพลงให้กำลังใจแล้วเพลงนี้ยังให้ความรู้สึกมิตรภาพของความเป็นเพื่อนอีกด้วย ส่วนการทำงานเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์และทีมงานมืออาชีพจากประเทศเกาหลีใต้ทำให้ทุกขั้นตอน ทั้งแต่งเพลง แต่งทำนองดนตรี และอัดเสียงร้อง…รับประกันคุณภาพของเพลงแน่นอน

โดย “พริม” พูดถึงเพลงนี้ว่า  “เพลง MOVE ON เป็นเพลงที่พวกเราชอบมากๆ  เป็นเพลงช้าเพลงแรกอยากให้ทุกคนฟังและร้องตามกันได้เยอะๆ  เพลงนี้เพราะ และเหมาะกับมิตรภาพของเพื่อนให้กำลังใจกันและกันให้หลุดพ้นจากความเศร้า เป็นเพลงที่ดีมาก เพราะทุกขั้นตอนอากึ้ง เฉลิมชัย และทีมงาน 411 พิถีพิถันทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียดจนเพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบ เพราะฉะนั้นมาฟังเพลงนี้ให้หายคิดถึงกันนะคะ พวกเรา AR3NA อยู่ข้างๆ และเป็นกำลังใจให้ทุกคนเสมอค่ะ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 สาว “AR3NA” ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent , Facebook:@AR3NAofficial ,Twitter:@AR3NA_official ,instagram: @AR3NA_official,TikTok:@AR3NA_officia