3สาววง ‘AR3NA’ ค่าย411Music จัดเต็ม ‘AR3NA’ MOVE ON SHOWCASE ปล่อย MVครั้งแรก พร้อมเผยโปรเจคกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ‘มีน-พีรวิชญ์’

จบไปอย่างอิ่มอกอิ่มใจกับกิจกรรม AR3NA MOVE ON SHOWCASE ของ 3 สาว AR3NA (อารีน่า) อย่าง ‘เชอแตม’ (Je t’aime) – ณมน สวาทยานนท์’, ‘พริม’(Prim) – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา และ ‘มินซอ’ (Min Seo) – โกมินซอ (Ko Min Seo)  จากค่ายเพลง 411 Music โดย Live ผ่านทางช่อง YouTube และ Tiktok : 411ent     เป็นการเปิดตัวมิวสิกวิดีโอ ซิงเกิ้ลที่ 2   เพลง MOVE ON และเป็นการโชว์ร้อง – เต้นครั้งแรก  พร้อมทั้งเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษหนุ่ม ‘มีน-พีรวิชญ์’  มาร่วมเซอร์ไพรส์ใน Move On ‘The Duet’ project

3 สาววง ‘AR3NA’ เติมความสุขให้ชาว IRIS (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ได้แฮปปี้ไปเต็มๆ กับกิจกรรรม AR3NA MOVE ON SHOWCASE ผ่านช่องทาง Live YouTube : 411ent  กิจกรรมเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 ชื่อเพลง MOVE ON โดยเริ่มงานด้วยการเปิดตัว 3 สาว เชอแตม,พริม และมินซอ ด้วยลุคส์สดใส  เริ่มกิจกรรมด้วยการพูดคุยถึงการทำงานของเพลง MOVE ON ทั้งการร้อง การเต้น รวมถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่ประเทศเกาหลี  ก่อนที่จะทำกิจกรรมร่วมกับชาว IRIS

ตอบคำถามแบบหมดเปลือกให้หายคิดถึง ก่อนที่จะโชว์ร้องและเต้นเพลง Move On เป็นครั้งแรก และพิเศษในงานหนุ่มสุดฮอต ‘มีน-พีรวิชญ์’  มาร่วมกิจกรรมพูดคุยพร้อมทั้งมาแง้มโปรเจค Move On the duet project ที่กำลังจะทำร่วมกันกับ 3 สาว ‘AR3NA’ ให้ได้ชมกันเร็วๆนี้

โดย ‘มินซอ’ เป็นตัวแทนบอกความรู้สึกกับแฟนๆในกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ ก่อนอื่นขอขอบคุณ IRIS ทุกคนเลยที่มาให้กำลังใจในวันนี้ กว่าจะมาเป็นกิจกรรมดีๆ ในวันนี้พวกเรา AR3NA ตั้งใจฝึกร้อง ฝึกเต้นมากๆ ไม่อยากให้ทุกคนผิดหวัง และที่สำคัญอยากให้ทุกคนดูมิวสิกวิดีโอกันเยอะๆ นะคะ เพลงนี้เราไปถ่ายทำที่เกาะนัมแฮ อยู่ทางใต้ของประเทศเกาหลีใต้ ไปดูกันเยอะๆนะคะ และฝากติดตามกิจกรรมของพวกเรา AR3NA ด้วยค่ะ วันนี้สนุกมากแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจกันเยอะมาก ได้พูดคุยกับชาว IRIS ให้หายคิดถึงดีใจทุกสุด และวันนี้เรา AR3NA ขอขอบคุณพี่มีนที่มาร่วมกิจกรรมและเร็วๆนี้เรา 3 คนก็จะมีโปรเจค Move On the duet project ที่ทำร่วมกับพี่มีนด้วยจะเป็นอะไรรอติดตามกันด้วยนะคะ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 สาว “AR3NA” ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent , Facebook:@AR3NAofficial ,Twitter:@AR3NA_official ,instagram: @AR3NA_official,TikTok:@AR3NA_official