ฟินจิกหมอน!!! ทรูไอดี ร่วมสร้างปรากฏการณ์รักคู่จิ้นต่างวัย “แพนเค้ก – นิว” รังสรรค์นิยามรักบทใหม่ใน “I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ”

ปล่อยความฟินให้แฟนๆได้อินตามกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !!!!! กับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจากค่าย True CJ “I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ”   ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่เคยได้รับความนิยมจากแฟนๆชาวไทยอย่างล้นหลามมาแล้วในเวอร์ชันเกาหลี  โดยเวอร์ชันไทยนี้ ได้นางเอกสาวมากความสามารถ อย่าง “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ประกบคู่กันครั้งแรกกับหนุ่มฮอต “นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัย” ที่แม้ว่าจะออนแอร์ไปเพียงแค่ 2 ตอนแรกก็ทำเอาแฟนๆ ฟินจิกหมอนกระจุย จนพาเอาแฮชแท็ก  #INeedRomanceTH ขึ้นเทรนด์ฮิตบนทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว  เพราะแค่ฉากเปิดตัว “อาลาน” พระเอกของเรื่องในตอนแรก ก็พาเอาสาวๆใจละลายกันไปยกใหญ่ ต่างมโนเป็น “ณใจ” กันไปตามๆกัน  บวกกับเคมีที่แสนจะเข้ากันของทั้ง “แพนเค้ก  – นิว” ก็ทำเอาแฟนๆ ทั้งฟินทั้งจิ้นกระจายไปกับทั้งคู่แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว  ทรูไอดี ร่วมสร้างปรากฏการณ์รักคู่จิ้นต่างวัยให้แฟนๆได้ชมฟรี 8 ตอนแรก และยังฟินเต็มอิ่มจุใจไม่สะดุดและไม่มีโฆษณากวนใจได้ง่ายๆ ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เพียงเดือนละ 59 บาท พิเศษ!! สมัครวันนี้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน พร้อมพลัสความสุขไปกับคอนเทนต์ระดับเวิร์ลคลาสจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ภาพยนตร์ อนิเมชั่น  และรายการดังสุดเอ็กคลูซีฟอีกมากมายกว่า 2,000 รายการ คลิกเลย https://trueid.onelink.me/14Ip/849fb588 พิเศษยิ่งขึ้น!! ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ตฟรี 2 GB ดูทรูไอดีไม่เปลืองเน็ต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2NnlOI3

มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยให้ “อาลาน” หนุ่มผู้คลั่งรักคนนี้ให้สามารถเปลี่ยน “ณใจ” Working Woman ไร้หัวใจให้กลับมาเป็นผู้หญิงคนเดิมที่เป็นรักแรกในวัยเด็กของเขาให้ได้ใน“I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239 ดูออนไลน์ได้ที่ TrueID ครบทุกแพตฟอร์มทั้งแอป เว็ป และกล่อง สามารถฟินแบบไม่สะดุด และไม่มีโฆษณาคั่นผ่านแพ็กเกจ TrueID+ คลิก https://trueid.onelink.me/14Ip/849fb588