“น้ำฝน พัชรินทร์” เล่ามุมมอง!! การเที่ยวคือการชาร์จแบตตัวเอง พร้อมฝากผลงานพิธีกร “แซ่บพาซ่าส์”

“น้ำฝน-พัชรินทร์” สาวหน้าหวานที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้เรื่องความรักของเธอหวานช่ำสุดๆ จนใครหลายคนต่างอิจฉา ถึงแม้เธอจะกลายเป็นภรรยาคนสวยของหนุ่ม “อาร์ม พิพัฒน์” แล้ว แต่ก็ไม่วายปล่อยผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ผลงานละคร หรือผลงานพิธีกร เธอก็ตั้งใจทำผลงานเหล่านั้นออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆ และล่าสุดก็ได้มีผลงานใหม่ป้ายแดงกับการเป็นพิธีกรรายการสด “แซ่บพาซ่าส์” ที่ออกอากาศทางช่อง 3 เป็นรายการที่จะพาแฟนๆ ไปชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และแนะนำร้านอาหารสุดอร่อย ถือได้ว่าเป็นรายการที่เข้ากับสาว “น้ำฝน-พัชรินทร์” เลยทีเดียว เพราะเธอกับคนรักได้ทำช่อง Youtube ArmFon TV ที่จะมีคอนเทนท์เกี่ยวกับการไปเที่ยวไปกินอาหาร หรือพูดคุยแชร์ประสบการณ์ของการใช้ชีวิตคู่ ซึ่งทำให้เธอชอบและรักในบทบาทพิธีกรรายการ “แซ่บพาซ่าส์” นี้

สาว “น้ำฝน-พัชรินทร์” ชอบไปท่องเที่ยวเธอจึงออกมาเล่ามุมมองด้านนี้ของเธอว่า “ฝนรู้สึกว่าการท่องเที่ยวมันทำให้เหมือนเราได้ชาร์จแบตตัวเอง เพราะว่าเวลาฝนกับพี่อาร์มทำงาน ฝนก็จะทำงานแบบยาวไปเลยแล้วพอหยุดปุ๊บ เราก็จะมีลิมิตของเราว่าเราต้องไปเที่ยวกัน อย่างเมื่อก่อนเราจะไปเที่ยวกันเราจะแพลนไว้เลยว่าหนี่งปีจะไปเที่ยวต่างประเทศกัน 2 ครั้ง และเที่ยวในประเทศประมาณ 2 เดือนครั้ง คือเราจะรู้สึกว่ามันเป็นการชาร์จแบตให้กับเรา ให้เรากลับมาทำงานได้มีพลังมากกว่าเดิม และเชื่อว่าสำหรับทุกคนที่สำคัญที่สุดคืออาหาร และอาหารอร่อยไม่จำเป็นต้องเป็นร้านแพงเสมอไป แต่บางทีเราไม่รู้ แต่พอฝนได้มาอยู่ในรายการนี้มันทำให้ฝนได้รู้เยอะขึ้น และเราก็ได้บอกสิ่งดีๆ ไปให้กับคนดูเหมือนกัน คนดูจะได้รู้เหมือนกันว่ามันมีร้านอร่อยอยู่ตรงที่ไหนบ้างในประเทศเรา ก็ต้องขอฝากติดตามชมผลงานใหม่ของฝนด้วยนะคะ กับรายการ ‘แซ่บพาซ่าส์’ ค่ะ” สาว “น้ำฝน” ยังขอฝากผลงานอื่นต่ออีกว่า “ตอนนี้นะคะ ก็มีละคร ‘สัญญารัก สัญญาณลวง’ ที่กำลังออกอากาศในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และก็มีผลงานทาง youtube ArmFon TV ที่จะเป็นคอนเทนท์ที่ทำกับพี่อาร์ม ก็จะมีทั้งเรื่องกินเรื่องเที่ยวแต่เนื่องจากโควิด 19 ก็เลยอาจจะไปเที่ยวน้อยลง ก็เลยเพิ่มคอนเทนท์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ แบบคู่รักอยู่กันอย่างไรถึงจะมีความสุข ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแชร์ประสบการณ์ของเราและก็คนดูที่ดูเรา เหมือนมาแชร์แลกเปลี่ยนกัน มันเป็นช่องทางที่แบบว่าทำให้เราใกล้กับคนดูมากขึ้น”       

ใครที่ติดตามผลงานของสาว “น้ำฝน-พัชรินทร์” สามารถติดตามรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45-14.05 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามได้ทาง Line : @รายการแซ่บพาซ่าส์  IG : zaabplaza, twitter : @zaabplaza, Youtube : ZaabPlaza