‘บ้าน ณคุณ’ หนุ่มร้อยยิ้มพิฆาต ความเก่งที่มีมากกว่าเล่นละคร จับเส้นทางธุรกิจ!

ใจเต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะเมื่อเจอเสน่ห์แพรวพราวของหนุ่มรอยยิ้มกระชากใจ ‘บ้าน ณคุณ โรจนัย’ ที่กระตุกต่อมความหวีดของเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่กันอยู่ตอนนี้กับละครสุดยอดของความร้อนแรงจี๊ดจ๊าด ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ ในบทหนุ่มธุรกิจเจ้าเล่ห์ ที่แฟนๆ ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง และพ่อหนุ่มคนนี้ก็ยังคงพัฒนาฝีมือพิสูจน์ตัวเองต่อไปเมื่อมีโอกาส จนตอนนี้เหล่าผู้จัดได้เล็งเห็นศักยภาพและความตั้งใจจึงมอบบทลงคิวต่อเนื่องให้อีกสองเรื่องกับ เกมปราถนา และ ปมเสน่หา นอกจากนี้ยังมีธุรกิจครอบครัวกับ HOLMES ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นมาสคิวลีนไซซ์ ที่เจ้าตัวโชว์ฝีมือใช้ความรู้ด้านสถาปัตย์โปรดักดีไซน์ ออกแบบแพ็คเกจจิ้งรวมถึงทำการโปรโมทร้านอาหารของ Family ด้วยตัวเอง

ความเก่งที่ต้องขยาย ‘บ้าน ณคุณ’ พูดถึงธุรกิจร้านนี้ไว้ว่า ‘กับร้าน HOLMES เราทำในรูปแบบของครอบครัวครับ ที่บ้านไม่มีใครมีความรู้ด้วยอาหารเลยแต่เราเปิดร้านนี้ด้วยความชื่นชอบการทำอาหาร มีอาหารหลากหลายรูปแบบทั้ง อาหารไทย อาหารฝรั่ง และพวกขนม เป็นร้านกึ่งๆ คาเฟ่ครับ ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่เท่าไรก็เจอโควิด-19 เลย เรามีการขยายช่องทางการขายเปิดรับออเดอร์ผ่านแอพเดลิเวอรี่ จัดโปรโมทชั่นพิเศษ ในช่วงนั้นก็ทำให้ผมต้องคิดมากขึ้นอีกหลายสเต็ปเลยครับ’

ทางเดินสายวงการบันเทิงหนุ่มคนนี้ก็ยังเดินหน้าต่อ โดยได้กล่าวถึงผลงานละครไว้ว่า ‘ตอนนี้ก็มี ร้อยเล่ห์มารยา อยู่ครับ ผมเพิ่งผ่านดราม่ามาเลย(หัวเราะ) กระแสก็ดีมากๆ เลยครับก็อยากให้แฟนละครติดตามชมไปเรื่อยๆ แล้วมาลุ้นตอนจบไปด้วยกันนะครับ หลังจากนี้ผมก็มี เกมปราถนา และ ปมเสน่หา ต่ออีกสองเรื่องตอนนี้ก็ถ่ายทำอยู่ อยากให้ติดตามชมกันนะครับเพราะแต่ละครเรื่องผมสนุกกับมันมาก’

ต้องตามจับตาดูหนุ่มคนนี้ให้ดีซะแล้ว หล่อ เก่ง รอบด้านแบบนี้แฟนๆ ไม่ควรพลาดเก็บไว้ในใจอีกคนทั้งนี้ยังตามชมผลงาน ‘บ้าน ณคุณ’ ได้ใน ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33