“โป๊ป-เบลล่า” พาฟินรัวๆ นอนขำกลิ้ง มุ้งมิ้ง บนเตียง

มีฉากหวานฉากแซ่บสลับให้ชมกันตลอด สำหรับ ละครฮิต “ร้อยเล่ห์มารยา” ทาง ช่อง 3 ของผู้จัดคนเก่ง จริยา แอนโฟเน บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับโดย แมน เมธี  เรียกว่า ถ้าพระนาง โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ปล่อยเคมีฟินๆ ใส่กันทีไร  เตรียมจิกหมอนขาดกระจุยได้เลย

โดยเป็นตอนที่รามิล (โป๊ป) เข็นกระเป๋า ขอเข้ามาอยู่ในบ้านเอม (เบลล่า) ด้วยรักและความเป็นห่วงที่เอมอยู่บ้านคนเดียว  เอมไม่ให้รามิลนอนในห้องด้วย เพราะยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่ให้รามิลนอนอยู่ที่เตียงตรงห้องรับแขก แต่พอดึกๆเอมเอาผ้าห่มไปให้รามิล ก็ใจอ่อน ล้มตัวลงไปนอนด้วย รามิลยิ้มกอดเอมมีความสุข ตื่นเช้ามาทั้งคู่กอดหอมกัน แซวกันไปมาจนเขินหน้าแดง

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านสวย แถวเชียงราก เป็นฉากหวานของพระนางที่รอคอยกันมานาน ฉากนี้ โป๊ป กับ เบลล่า แสดงกันแบบชิวชิว เพราะซ้อมไป แซวกันไป แหย่กันไป จนเขินหน้าแดง แถมหัวเราะกันหนักมาก จนนึกว่าเป็นฉากคอมเมดี้ไปแล้ว เพราะแค่มองหน้ากันก็หัวเราะกันยกใหญ่ ฉากเริ่มถ่ายตั้งแต่แสงกลางคืน เบลล่า ลงมานอนข้างๆโป๊ปที่นอนหลับไปแล้ว แต่พอโป๊ปพลิกตัวเห็นสาวเบลมานอนข้างๆ ก็ยิ้มดีใจมีความสุข กอดกันนอนด้วยกัน  ตื่นเช้ามาโป๊ปตื่นก่อน นอนมองหน้าเบลล่า แต่พอเบลล่าตื่นก็ตกใจที่เห็นโป๊ปนอนมองหน้าอยู่  ยิ้มเขินหน้าแดง แถมโป๊ปยังบอกว่ารอต่อไปไม่ไหวแล้ว เพราะอยากตื่นเช้ามาอยู่ในอ้อมกอดของกันและกันอย่างนี้ทุกวัน สารภาพรักโจ่งแจ้งแบบนี้ ต่างคนต่างหัวเราะอย่างมีความสุข เป็นฉากฟินๆหวานๆ ที่ทั้งคู่แสดงกันไป หัวเราะกันไป น่ารักมุ้งมิ้ง

ติดตามชมฉากหวานฟินฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” จันทร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3  กด33