‘MCM PATRICIA SADDLE BAG CAMPAIGN’ MCM เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด กับ กระเป๋ารุ่น MCM PATRICIA SADDLE BAG

ฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2020 นี้ MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสไตล์ New School Luxury สุดฮิปจากประเทศเยอรมนี มีไอเท็มใหม่ออกมานำเสนอให้ทุกคนได้สนุกกับการแต่งกายอีกเช่นเคย หากพูดถึงแบรนด์ MCM (Modern Creation München) แล้ว แน่นอนเลยว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงลายโมโนแกรม (Monogram) ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์อย่างลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) ซึ่งเป็นลายที่เก่าแก่และมีประวัติคู่แบรนด์ MCM (Modern Creation München) มาอย่างยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้น หากพูดถึงไอเท็มสำคัญจากแบรนด์นี้สำหรับสุภาพสตรีแล้ว จะเป็นไอเท็มไหนไม่ได้เลยนอกจากกระเป๋าสะพายรุ่นแพทริเซีย ‘Patricia’ ที่โด่งดังและเป็นกระเป๋ารุ่นโปรดของเหล่าเซเลบริตี้หลายคนทั้งในไทยและต่างประเทศ และความพิเศษของฤดูกาลนี้ กระเป๋าสะพายรุ่นแพทริเซีย ‘Patricia’ มาในรูปแบบใหม่ ที่มีรูปทรงคล้าย ‘อานม้า’ จึงได้ชื่อว่า แพทริเซีย แซดเดิ้ล (Patricia Saddle Bag) ที่แปลว่า ‘อานม้า’ นั่นเอง

สำหรับกระเป๋าแพทริเซีย แซดเดิ้ล (Patricia Saddle Bag) ทรงใหม่ล่าสุดนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะบาวเฮาส์ (Bauhaus) แนวคิดศิลปะที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมนีเช่นเดียวกับแบรนด์ MCM (Modern Creation München) แนวคิดศิลปะนี้ได้ถูกนิยามว่าเป็นความเรียบง่าย ด้วยการลดทอนรายละเอียดการตกแต่งที่เกินจำเป็นและให้ความสำคัญเกี่ยวกับฟังก์ชั่น (Function) เป็นหลัก จนกลายเป็น ‘ความเป็นสากล’ ที่เข้าได้กับทุกๆ วัฒนธรรมทั่วโลก

กระเป๋าแพททริเซียทรงล่าสุดได้นำความเป็นสากลนี้มาผสมผสานเข้ากับความละเอียดและความประณีตของงานมือ (Craftmanship) อันเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความหรูหรา และมีกลิ่นอายความเฮอร์ริเทจ (Heritage) ของ MCM ได้อย่างลงตัว อีกส่วนสำคัญที่ทำให้กระเป๋าใบนี้มีสเน่ห์น่าดึงดูด นั่นคือบัคเคิลตัวล็อคของกระเป๋าที่เป็นรูปใบลอเรล (Laurel) บนตัวกระเป๋า ที่ถูกผลิตด้วยวัสดุชนิดพิเศษที่มีความเงางามและป้องกันรอย ทำให้ไอเท็มนี้ไม่เพียงแต่ดูสวยหรูและน่าค้นหา แต่ยังเสริมสร้างโททอลลุค (Total Look) ที่สมบูณณ์แบบให้กับเหล่าสุภาพสตรีอีกด้วย

เห็นได้จากเหล่า เซเล็บบริตี้สาวแถวหน้าของประเทศไทย อย่าง สาวแต้ว ณฐพร, สาวมิ้นต์ ชาลิดา และ สาวแพทริเซีย กู๊ด ที่ต่างหยิบแพทริเซีย แซดเดิ้ล (Patricia Saddle Bag) มาใช้ในสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างน่าสนใจ โดยกระเป๋ารุ่น Patricia ทรงนี้ สามารถใช้งานได้แล้วแบบไม่ว่าจะสะพายข้างแบบครอสบอดี้(Crossbody) หรือว่าจะใช้ถือเป็นกระเป๋าถือแบบท็อป แฮนเดิล (Top Handle) ก็ได้เหมือนกัน ตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ทุกท่านให้ได้เลือกใช้กันได้อย่างพอใจ

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2020 มาในหลากหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีสุดคลาสสิกประจำแบรนด์ อย่างสีคอนยัค (Congac) เหมาะสำหรับลุคคลาสสิกในหลากหลายโอกาสและเพิ่มลูกเล่นพิเศษ ในอีกรูปแบบที่แบรนด์ภูมิใจนำเสนออย่างสีคอนยัคที่ตัดขอบด้วยสีดำ (Congac-Black) สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคเท่ๆไม่ซ้ำใคร และสีที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ อย่างสีมู้ด อินดิโก้ (Mood Indigo) สีฟ้าครามตัดด้วยสีขาวที่ให้ลุคโดดเด่นอย่าบอกใคร

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ กระเป๋าแพทริเซีย แซดเดิ้ล ครอสบอดี้ (Patricia Saddle Crossbody Bag) สีน้ำตาลคอนยัค (Cognac)

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ กระเป๋าแพทริเซีย แซดเดิ้ล (Patricia Saddle Bag) ไซส์มินิ (Mini) สีน้ำตาลคอนยัค (Cognac)

แพทริเซีย กู๊ด และ กระเป๋าแพทริเซีย แซดเดิ้ล (Patricia Saddle Bag) ไซส์มินิ (Mini) สีมู้ด อินดิโก้ (Mood Indigo)

สามารถติดตามข่าวสารและพบกับกระเป๋ารุ่น แพทริเซีย แซดเดิ้ล (Patricia Saddle Bag) ได้แล้ววันนี้

ทาง LINE: @MCMTHAILAND FB: MCMTHAILANDOFFICIAL และ IG: @MCMTHAILAND และ ณ  MCM ทั้ง 4 สาขา

MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016

MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915

MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491

MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร 02-288-0818

Call Center ที่เบอร์ 06-5526-6608