ถอดมงมาลงฮา! “มารีญา” รับ แพนิคขึ้น หลังรู้ว่าต้องมาเยือนบริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

เตรียมฮากันให้สนั่น พร้อมส่งเสียงกรี๊ดไปพร้อมกัน! วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคมนี้ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”   ขอพาชาวฮาทุกท่าน ปูพรมแดง ต้อนรับความงามระดับจักรวาล ไปกับเจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand ปี 2017 “มารีญา พูลเลิศลาภ” ที่มาเยือนบ้านบริษัทฮาฯ แถมเล่นซิทคอมคอมเมดี้เป็นครั้งแรกในชีวิต!

งานนี้เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับสารภาพออกมากับปากว่า “แพนิคขึ้นเลยค่ะ” โดย “มารีญา” เล่าว่า “ตอนถูกชักชวนให้มาร่วมรายการ อุทานกับตัวเองเลยว่า ตายล่ะ จะทันมุกพี่ ๆ ไหม ตอนนั้นตื่นเต้นมาก ถึงขั้นแพนิกขึ้นเลยค่ะ  แต่ก็ได้ไปเตรียมตัวทำการบ้านมานะคะ ไปดูมาก่อนว่าพี่ ๆ แต่ละคน ชอบเล่นประมาณไหน เราจะเข้าช่วงไหนยังไงดี ตอนนั้นแพนิคมาก กังวลไปหมดแต่พอได้คุยกับพี่ทีมงาน และลงมาหน้ากองเองก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เอาจริง ๆ เลย แทบจะเล่นเป็นตัวเอง ทุกคนในรายการคือเป็นตัวเองหมด ได้มาเล่นจริง ๆ ก็ไม่รู้สึกกดดันและสนุกมากเลยค่ะ หวังว่าทุกท่านจะฮาไปกับมารีญานะคะ อีกอย่างครั้งนี้เป็นการเล่นซิทคอมครั้งแรกในชีวิตมารีญาเลย อยากให้ทุกคนช่วยติดตามและให้คะแนนกันด้วยนะคะ ห้ามพลาดค่ะ”

เอาใจช่วยสาวงามระดับจักรวาล “มารีญา พูลเลิศลาภ” คนนี้ได้ ในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31