ฮากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว “ปิงปอง-ธงชัย” สวมบทเจ้าพ่อสายแร็พ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่!!! ใน บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)

วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 หาเสาหลักยึดไว้ให้มั่น เพราะคุณจะต้องขำจนหงายหลัง เมื่อบริษัทฮา ไม่จำกัด(มหาชน) เปิดบ้านต้อนรับนักแสดงอารมณ์ดี ที่มีมุกสูสีเทียบเท่าตลกมืออาชีพ “ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม” ที่ล่าสุดขอบุกมาสร้างความฮา ในแบบฉบับที่ตลกตัวจี๊ดขั้นเทพยังต้องเหลียวมอง!!! บอกได้คำเดียวว่าฮากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!!

จัดจ้านสุดๆกับการมาร่วมงานซิทคอมตลกวาไรตี้ครั้งแรกของ ปิงปอง ที่ไม่ว่าจะส่งมากี่คาแรคเตอร์ ปิงปองก็เอาอยู่หมัด ทั้งบทบาท มาดแมนลูกเจ้าพ่อมาเฟีย นุ้ย เชิญยิ้ม จากตระกูลหงส์เหิน ที่ขอมาพิสูจน์ตัวเองหวังขึ้นแท่นเป็นหัวหน้าแก๊ง หรือ บทบาทเด็กหญิงตัวเล็กๆ ในสังกัดเมนเทอร์ โรเบิร์ต สายควัน ที่มาตามหาความฝันประชันลีลาเล่นหูเล่นตาบนเวทีนางแบบหวังจะเป็นที่ 1 ในปฐพีนี้! แต่ที่ฮาสุดๆ คงต้องยกให้ฉาก วิกฮาสังกะสี ที่ ปิงปอง รับบท เจ้าของร้านสังกะสี ที่ต้องคอยมาเก็บกวาดพวกชอบทะเลาะวิวาทอย่าง บอล เชิญยิ้ม และ แจ๊ส สปุ๊กนิค ซึ่งฉากนี้ ปิงปอง เต็มที่สุดๆ ทั้งจูบจริง ยิงปืนลั่นจริง แถมยังคัพเวอร์น้ำเสียง ท่าทางเป็น กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้เหมือนมากๆ ทำเอาบรรดาพี่ๆตลกซุปตาร์ ถึงกับตาค้าง จับทางกันไม่ถูกเลยทีเดียว จะเหมือนมากเหมือนน้อยขนาดไหนต้องติดตาม!!!

โดย ปิงปอง เผยว่า “นี่คือการทำงานของตำนานที่ยังมีลมหายใจค่ะ(หัวเราะ) วันนี้ได้มาเป็นส่วนหนึ่งกับพี่ๆเขาก็สนุก น่ารักดี ก่อนถ่ายกับเอาจริง ก็ไม่เหมือนกับที่ซ้อมไว้ พอเอาจริงคือพีคกว่าเดิม ขุดเอาความสนุกสนานแบบโบ๊ะบ๊ะๆ มาให้ทุกคนได้ดู เราก็มีหน้าที่มานั่งร่วมฉากแล้วก็ขำไปเรื่อยๆ ยังไงก็ฝากติดตามบริษัทฮาไม่จำกัดฯด้วยนะคะ”

ห้ามพลาดกับความสนุกแบบโบ๊ะบ๊ะ ที่ยากจะเดาทางได้ของ “ปิงปอง-ธงชัย” ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31