เดือดจัด! “จ๊ะ อาร์สยาม” ฟาดแรงไม่ไว้หน้า แข่งเกมจนหวิดมีเรื่องกับรุ่นพี่ กลางรายการ แหวน 5 ท้าแสนฯ

แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคมนี้ เปิดบ้านต้อนรับการกลับมาเยือนของสาวเปรี้ยวสุดแซบ “จ๊ะ อาร์สยาม” ที่รอบนี้เจ้าตัวขอควงแขนแฟนหนุ่มสุดเลิฟอย่าง “แจ๊ค – ธนพล สัมมาพรต” มาทวงคืนเงินรางวัลจากวงแหวนในรายการ! โดยทั้งคู่ต้องมาปะทะศึก ตอบคำถามภาพปริศนากับคู่รักสายฮา อารมณ์ดีอย่าง “ลาล่า อาร์สยาม และ เล็ก – เจษฎา รุ่งสาคร” คู่รักที่ขยันเสิร์ฟความหวานจนชาวเน็ตเป็นต้องตาร้อน!

แต่ก่อนจะเริ่มการแข่งขัน 2 คู่ซี้ ก็บลัฟกันแรง จนหวิดจะมีเรื่องเสียแล้ว! เพราะ “สาวจ๊ะ” เผลอหลุดปากออกมาว่า “วันนี้สบายมากค่ะ ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาทั้งนั้น ตั้งแต่รู้ว่าจะแข่งกับใคร! เอาจริง ๆ จะให้บอกว่าพี่ลาล่าโง่ก็กะไรอยู่ ดังนั้นขอไม่พูดอะไรเยอะแล้วกันค่ะ” ทำเอา “ลาล่า” ถึงกับเดือดขึ้นมา จนขอตอกหน้ากลับไปว่า “แหม คู่นั้นก็ใช่ย่อย งานเยอะ เวลานอนก็ไม่มี แบบนี้จะเอาสมองที่ไหนมาจำภาพได้! เรียกว่าบลัฟกันสุด ๆ บลัฟกันตั้งแต่ยังไม่ลงเกม    ทำเอาพิธีกรหนุ่ม “เอ วราวุธ” พุ่งตัวเข้าไปห้ามศึกของ 2 สาวแทบไม่ทันเลยทีเดียว!!!

คงต้องมาลุ้นกันแล้วว่า ศึกครั้งนี้จะจบลงอย่างไร คู่ไหนจะได้รับเงินรางวัลกลับบ้านไปได้ และก่อนแข่งเกมจะเกิดสงครามก่อนหรือไม่! ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม – วันอังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35