ATLAS ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Light it up’ ชวนทุกคนมาลองทิ้งใจ และพักใจไปกับพวกเค้าทั้ง 7

คัมแบคอย่างต่อเนื่องกับ 7 หนุ่ม ATLAS ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment 7 หนุ่มมากความสามารถที่มุ่งมั่นพัฒนาตัวเองและสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้คอยชื่นชมอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้พวกเค้าได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Light it up’ เป็นซิงเกิลที่ 2 ของปี 2024 และที่สำคัญซิงเกิลนี้ได้ถูกสร้างสรรค์ทั้งผลงานเพลงและมิวสิกวิดีโอ โดยทีมงานจากประเทศเกาหลี Crewave Production ที่ได้ควบคุม ฝึกร้องและฝึกเต้น ให้กับ ATLAS อย่างเข้มข้น และถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกอีกด้วย (Crewave เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการสร้างสรรค์ผลงานเพลงจากประเทศเกาหลีแบบครบวงจร) นอกจากนั้นซิงเกิลนี้ยังได้ ก๊อป โปสการ์ด มาช่วยเขียนเนื้อเพลงนี้ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ให้อีกด้วย

‘Light it up’ เล่าเรื่องราวถึง ที่ปลอดภัย ที่ให้เราได้พักใจ ทิ้งใจไปกับมัน เมื่อเวลาเราเจอเรื่องทุกข์ สุข เศร้า เหงา หรือเจอปัญหาต่างๆ แต่ละคนต่างก็มักจะมี “มุมเล็กๆ หรือสิ่งของสักชิ้น” ไว้เป็นที่พักใจ ให้เราได้หลบมาใช้เวลาอยู่กับมัน เพื่อฟื้นฟูจิตใจ ให้มีแรงกลับมาใช้ชีวิตต่อได้ ซึ่ง “ที่พักใจ” ของแต่ละคน ก็มักจะแตกต่างกันออกไป โดยเนื้อหาในมิวสิกวิดีโอได้นำเสนอ “ที่พักใจ” หรือ “หลุมหลบภัยทางใจ” (Querencia) ของ ATLAS ทั้ง 7 คน ซึ่งมาจากตัวตนของพวกเขาเองไว้ด้วย นั่นก็คือ …

จูเนียร์
Space : Dark Room
Object : Camera

การที่ได้ถ่ายรูป และอยู่ในห้องที่มีรูปที่ตัวเองถ่าย มีความทรงจำเหล่านั้น

ภูมิ
Space : Bathroom
Object : Mirror & Cassette

การได้นั่งเล่นอยู่ในห้องน้ำนาน ๆ ส่องกระจก ฟังเพลงโปรด

เจ็ท
Space : Car

Object : wristwatch
การได้นั่งอยู่ในรถ มีรถเป็นพื้นที่ส่วนตัว มีนาฬิกาข้อมือ ไว้คอยบอกเวลาที่แน่นอน ในการทำสิ่งต่าง ๆ

ไนซ์

Space : Dance Room

Object : Radio, Piano

การได้อยู่กับเสียงดนตรี ตัวโน้ต และจังหวะ

เออร์วิน

Space : Mountain, Forest

Object : Guitar

การได้อยู่กับธรรมชาติ ภูเขา ป่าไม้ พื้นที่สีเขียว และกีตาร์ตัวโปรด

มิวอ้อน

Space : Coastal Road, Field Road

Object : Bike

การได้ออกเดินทาง ระหว่างทาง

แทด

Space : Home
Object : Basketball

การได้กลับบ้าน และการเล่นกีฬา

และเมื่อทุกคนได้หลบไปทิ้งใจ ฟื้นฟูจิตใจตัวเองเต็มที่แล้ว ก็จะทำให้มีแรงลุกขึ้นมาได้ใหม่ เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ในวันต่อไป เป็น ATLAS ที่เติบโตขึ้น และพร้อมจะเป็นที่พักพิงให้กับแฟนๆ ทุกคนที่เดินทางมาเพื่อเจอกับ ATLAS ได้ต่อไปนั่นเอง

และสำหรับเพลง ‘Light it up’ นี้ ATLAS ก็อยากที่จะเป็น “ที่พักใจ” นั้น ให้กับทุกคนที่ได้ฟังเพลงของพวกเขา ชวนทุกคนมา “ลองทิ้งใจ” ไปด้วยกัน จูงมือพาทุกคน หลบไปในที่ที่มีแค่เรา ให้รู้สึกผ่อนคลาย ลืมเรื่องที่มันเลวร้ายในชีวิต เมื่อได้ฟังเพลงนี้ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เพลง Light It Up จะส่งสารนี้ ออกไปถึงผู้ชมผู้ฟัง ให้เมื่อได้ฟังแล้ว รู้สึกผ่อนคลาย ได้พักใจ  ได้ลองทิ้งใจไปด้วยกันกับ 7 หนุ่ม ATLAS นั่นเอง สามารถติดตามฟังเพลงพร้อมรับชม Music Video เพลง ‘Light it up’ ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=g7QjksM3D_c และ Music Streaming ทุก Platform