เขย่าวงการบันเทิง ที่สุดการรวมตัวนักแสดง “เวียร์ – ป๊อก – ซี – นุนิว” ร่วมบวงสรวงซีรีส์ซอมบี้ไทยเรื่องแรก “ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง)” ลุ้นระทึกนาทีหนีตายที่เดิมพันด้วยชีวิต

Big Project ที่ Domundi (ดูมันดิ)” ทุ่มทุนสร้างครั้งใหญ่ นับเป็นการเขย่าวงการบันเทิงกับการรวมตัวของทัพนักแสดงต่างค่ายที่เยอะที่สุด และการันตีคุณภาพด้วยฝีมือของนักแสดงเจ้าของรางวัลมากมาย ที่จะมาสร้างความระทึกโดยไม่รู้ตอนจบใครจะเป็นผู้รอดชีวิตกับซีรีส์ Sci-fi Drama เรื่อง ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง) ภายใต้ผู้ผลิตผลงานคุณภาพ  “มันดีเวิร์ค” ซึ่งมีหัวเรือใหญ่อย่าง “อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ จำปา” นั่งแท่นอำนวยการผลิต แสดงนำโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, ป๊อก  ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ซี พฤกษ์ พานิช, นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, เจณิส  เจณิสตา พรหมผดุงชีพ, ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล, นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ, จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่ สิทธิโชค, เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ, เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์, ติวเตอร์ กรภัทร์ ลำน้อย, ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ, แม้ก กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์, ณฐ ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์, ป๊อบปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ, ปาร์ค ภาณุภัทร อโนมกิติ, บุ๋น นพณัฐ กันทะชัย, ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, มาร์ค สรณ์ธรรศ บัวงาม, เก่ง หฤษฎ์ บัวย้อย, น้ำปิง นภัสกร ปิงเมือง, การ์ตูน ณัฏฐ์นรี ฤกษ์เกรียงไกร, แพรว นฤภรกมล ฉายแสง, วิน กวิน พิชิตกุล, คาเงะ ธีระวัฒน์ มุลวิไล และ แป้ง บุณฑริกา สิงภาโดยได้ฤกษ์ดีบวงสรวงอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ มิวเซียมสยาม

ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง) เรื่องราวที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง โดยนักศึกษา 2 กลุ่มกำลังหนีตายจากการอาละวาดของกองทัพผู้ติดเชื้อ ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าเชื้อร้ายนี้คืออะไร มาจากไหน แต่มันแผ่ขยายออกไปอย่างรวดเร็วจนเมืองหลวงทั้งเมืองกำลังจะถูกกลืนกิน ทำให้มหาวิทยาลัยกลายเป็นสถานที่เดียวที่บรรดานักศึกษาผู้รอดชีวิตจะช่อนตัวได้ พวกเขาได้แต่เฝ้ารอการช่วยเหลือจากคนข้างบน หรือใครสักคนที่มีอำนาจตัดสินใจอย่างแท้จริง แต่ทุกนาทีที่ผ่านไปได้ฆ่าทางเลือกของเด็กๆ ให้เหลือน้อยลงทุกที พวกเขาต้องเห็นเพื่อน คนรักและคนในครอบครัวกลายเป็น “คนอื่น” สุดท้ายพวกเขาก็เหลือทางเลือกแค่ 2 ทาง คือ ถ้าไม่สู้จนตัวตาย ก็ยอมจำนนเป็นพวกเดียวไปกับ “พวกมัน” ผ่านการถ่ายทอดซีรีส์แนว Sci-fi Drama ที่อัดแน่นคุณภาพทั้งด้านการแสดงและงานโปรดักชั่น โดยมี 3 ผู้กำกับ ณธวรรศว์ ปิยานนท์พงศ์, กิตติพัฒน์ จำปา และ นฤทธิ์ ปาเฉย ร่วมสร้างเรื่องสุดระทึกไปด้วยกัน

สำหรับเรื่องนี้เป็นการประชันฝีมือการแสดงของนักแสดงเจ้าของรางวัลอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “ป๊อก ปิยธิดา” ที่ต้องเฉือดเฉือนอารมณ์ และยังมีเรื่องราวของความสัมพันธ์ที่ถูกปิดบังไว้ ร่วมด้วย “สุเชาว์ พงษ์วิไล” ที่รับบทเป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวยและเป็นนักบุญในสายตาคนอื่น พร้อมทั้งยังมี “ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์” ที่ร่วมแสดง โดยมีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันและยังมีเรื่องราวบางอย่างที่รอความชัดเจน

โดยงานนี้ “ซี – นุนิว” ได้เผยว่า “พวกเราทุ่มเทและตั้งใจกับโปรเจกต์นี้มากๆ เลยครับ เป็นซีรีส์แนวใหม่ที่ท้าทายความสามารถ ซึ่งจะได้เห็นการแสดงของพวกเราในอีกมุมมอง เรื่องนี้จะต้องทำการบ้านเยอะมาก เพราะอยากเข้าถึงคาแรคเตอร์และความรู้สึกของตัวละครให้ดีที่สุด รวมถึงโชคดีมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงที่เก่งอย่าง พี่เวียร์ พี่ป๊อก และอาสุเชาว์ ที่ร่วมแสดงเรื่องนี้ด้วย ถือว่าเป็นโอกาสในการทำงานที่มีค่าของพวกเราเลยครับ อยากให้ติดตามซีรีส์เรื่อง ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง) รับรองว่าประทับใจกันอย่างแน่นอนครับ”

ลุ้นระทึกกับการอาละวาดของกองทัพผู้ติดเชื้อร้ายที่ทวีคูณจำนวนขึ้น ทางไหนจะเป็นทางรอด จะต้องสู้จนตัวตาย หรือต้องยอมจำนนเป็นพวกเดียวไปกับ “พวกมัน”  ติดตามได้ในซีรีส์เรื่อง ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง) ที่เตรียมออนแอร์ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ในปลายเดือนมีนาคม 2567 และติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ผ่านโซเชียลทุกช่องทางของ MandeeWork