“คริส-ออฟ-ลี-ลุค-นนน-มิกซ์” รวมตัวแซ่บเล่นเกมรัก!!! ระเบิดเสน่ห์ปะทะ “ปันปัน-มุก-มายด์-แพต-อ้าย-ลูกจัน” ในซีรีส์สุดร้อนแรง “The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ”เริ่ม 24 ก.ค.นี้

“GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เตรียมเสิร์ฟซีรีส์เรื่องใหม่ The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ” เล่นเกมหัวใจไม่เคยเข็ด ระวัง “เสร็จ” นักล่าอย่างพวกเขา ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดลึกลับที่เกิดขึ้นในบาร์ลับแห่งหนึ่ง กับการรวมตัวเล่นเกมรัก ของ 6 พระเอกสุดฮอต GMMTV ที่จะมาละลายหัวใจคุณ นำทีมโดย “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, ออฟ-จุมพลอดุลกิตติพร, ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น, นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์, มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์” ระเบิดเสน่ห์ปะทะ 6 นางเอกสาวสวย “ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, ลูกจัน-ภาสิดี เพชรสุธี” ร่วมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพคับคั่ง “วิว-เบญญาภา จีนประสม, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, กระปุก-พัชรา ทับทอง, บิ่มบี๊ม-แพรขวัญ ผ่องสกุล, นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม, ยุ้ย-ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, โจม-ศุกล ศศิจุลกะ, ณัชฌุกรณ์ ไหมกัน ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “Snap25 Team” การันตีความสนุกเข้มข้นที่ครบรส เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25และรับชมย้อนหลังได้ทาง VIU เวลา 22.30 น.

ภายใต้ม่านท้องฟ้ายามวิกาล เหล่าสัตว์ป่ากําลังออกล่า ใจกลางป่าคอนกรีตแห่งนี้ มีสถานที่แห่งหนึ่งที่เลื่องลือสําหรับนักท่องราตรี “Rendezvous” ผับลึกลับซ่อนอยู่ชั้นใต้ดินในมุมหนึ่งของย่านทองหล่อ ทางเข้าลับและรหัสผ่านที่เปลี่ยนทุกวัน ค่ำคืนแห่งความลุ่มหลง ที่นี่คือแหล่งพบปะของหนุ่มลึกลับทั้ง 6 หรือที่ใครๆ ก็เรียกพวกเขาว่า “The Jungle”

​โดยมีบาร์เทนเดอร์หนุ่มหล่อลึกลับที่ทุกคนเรียกว่า “ฮันเตอร์” (มิกซ์ สหภาพ) คือผู้คุมกฎหนึ่งเดียวของที่นี่ บาร์เทนเดอร์ที่แม้แต่กลุ่มจังเกิลยังต้องเกรง และกฎสําคัญที่ต้องจําให้ขึ้นใจ นั่นก็คือ “เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดในผับแห่งนี้เป็นความลับ” กลุ่มหนุ่มหล่อลูกค้าประจํา ที่มักจะรวมตัวกันอยู่ที่โซฟามุมหนึ่ง สมาชิกประกอบไปด้วย “เพทาย” (ลี ฐานัฐพ์) จากัวร์หนุ่มซูเปอร์สตาร์ผู้เย่อหยิ่ง, “น่านน้ำ” (นนน กรภัทร์) อสรพิษหนุ่มที่ชอบความวินาศสันตะโร, “น่านฟ้า” (นนนกรภัทร์) เสือหนุ่มเอาแต่ใจ, “นาที” (ลุค อิชิคาว่า) หมาป่าอารมณ์ร้อน, “แฮค” (คริส พีรวัส)แมงมุมขี้อ่อย และ “ไพน์” (ออฟ จุมพล) สิงโตหัวหน้ากลุ่ม ที่ต้องมาพบเจอกับ 6 สาวสวย กับความรักที่พวกเราไม่อาจจะคาดเดาได้ เตรียมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่า หกหนุ่ม หกสาว กับความรักและสถานที่ลึกลับกลางเมืองใหญ่ ทั้งสิบสองคนจะสามารถค้นพบหัวใจตัวเองได้หรือไม่?

ติดตามชมซีรีส์ “The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังได้ทาง VIUเวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & Tiktok & YouTube & Weibo : GMMTV

[Official Trailer] The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ

เรื่องย่อ          The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ

กำกับโดย       Snap25 Team

ผลิตโดย         จีเอ็มเอ็มทีวี   

ออกอากาศ     ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

และรับชมย้อนหลังได้ที่ VIU เวลา 22.30 น.

เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้

ภายใต้ม่านท้องฟ้ายามวิกาล เหล่าสัตว์ป่ากําลังออกล่า ใจกลางป่าคอนกรีตแห่งนี้ มีสถานที่แห่งหนึ่งที่เลื่องลือสําหรับนักท่องราตรี Rendezvous” ผับลึกลับซ่อนอยู่ชั้นใต้ดินในมุมหนึ่งของย่านทองหล่อ ทางเข้าลับและรหัสผ่านที่เปลี่ยนทุกวัน ค่ำคืนแห่งความลุ่มหลง ที่นี่คือแหล่งพบปะของหนุ่มลึกลับทั้ง 6 หรือที่ใครๆ ก็เรียกพวกเขาว่า The Jungle”

บาร์เทนเดอร์หนุ่มหล่อลึกลับที่ทุกคนเรียกว่า “ฮันเตอร์” (มิกซ์ สหภาพ) คือผู้คุมกฎหนึ่งเดียวของที่นี่ บาร์เทนเดอร์ที่แม้แต่กลุ่มจังเกิลยังต้องเกรง และกฎสําคัญที่ต้องจําให้ขึ้นใจ นั่นก็คือ “เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดในผับแห่งนี้เป็นความลับ” กลุ่มหนุ่มหล่อลูกค้าประจํา ที่มักจะรวมตัวกันอยู่ที่โซฟามุมหนึ่ง สมาชิกประกอบไปด้วย “เพทาย” จากัวร์หนุ่มซูเปอร์สตาร์ผู้เย่อหยิ่ง, “น่านน้ำ” อสรพิษหนุ่มที่ชอบความวินาศสันตะโร,“น่านฟ้า” เสือหนุ่มเอาแต่ใจ,  “นาที” หมาป่าอารมณ์ร้อน, “แฮค” แมงมุมขี้อ่อย และ “ไพน์” สิงโตหัวหน้ากลุ่ม

“เพทาย” (ลี ฐานัฐพ์) ดาราดังระดับ A-list บนหน้าสื่อคือหนุ่มไนซ์ ใจดี แต่ความจริงแล้วเป็นคนหยิ่ง เอาแต่ใจ นิสัยเสียกลับถูก “เกล” (มุก วรนิษฐ์) สาวซื่อที่เขาเคยดูถูกไว้ ล่วงรู้ความลับที่เขาปิดไว้มาโดยตลอด แถมเธอยังมีนิสัยเมาเมื่อไหร่ พูดทุกอย่างอีกต่างหาก ทางเดียวที่เขาจะปิดปากเธอไว้ได้ คือต้องให้เธอมาอยู่ข้างกายเขาเท่านั้น

“น่านน้ำ” (นนน กรภัทร์) แฝดผู้พี่ ฉลาด โกหกเก่ง ไว้ใจไม่ได้ ถูก “นิทาน” (มายด์ ลภัสลัล) หญิงสาวที่โกหกไม่ได้เพราะโกหกเมื่อไหร่จะจามทันที ขอร้องให้มาช่วยเล่นละครเป็นคนรักของเธอ จนทําให้เขาและเธอเริ่มหวั่นไหวให้กันทีละนิด

“น่านฟ้า” (นนน กรภัทร์) แฝดน้องที่ถูก “ปลาดาว” (ปันปัน สุทัตตา) เข้าใจผิด คิดว่าเขาคือคนที่หักอกเพื่อนของเธอและทําให้เพื่อนของเธอต้องฆ่าตัวตาย ปลาดาวจึงตั้งใจทําให้เขาหลงรักแล้วหักอกเขาคืนบ้าง โดยไม่รู้เลยว่าความจริงแล้วคนคนนั้นคือน่านน้ำต่างหาก

“แฮค” (คริส พีรวัส) หนุ่มสายเปย์ ตกกระไดพลอยโจนเป็น Friends with benefit กับ “ไอริณ” (ลูกจัน ภาสิดี) เพื่อนในกลุ่มโดยไม่ตั้งใจ ทั้งที่ไอริณมีใจให้ไพน์อยู่แล้ว

“ไพน์” (ออฟ จุมพล) หนุ่มหล่อสุดเย็นชา ที่คืนหนึ่งเขามีความสัมพันธ์กับ “ออกัส” (แพต ชญานิษฐ์) ทั้งคู่แอบคบกันแบบลับๆ จนวันหนึ่ง ออกัสตัดสินใจย้ายไปทำงานเมืองนอก และสร้างสถานการณ์ให้ไพน์เข้าใจผิด ทำให้ไพน์กลายเป็นคนที่ปิดกั้นตัวเอง รักสนุกไปวันๆ และไม่กล้ารักใครอีกเลย จนกระทั่งทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

“นาที” (ลุค อิชิคาว่า) ตอนกลางวันเป็นหนุ่มเนิร์ดไอที แต่งตัวเชย เก็บตัว ไม่มีใครสนใจ ตกกลางคืนเขากลายเป็นหนุ่มฮอตเนิร์ด ที่มีกฎเหล็กคือ ไม่นอนกับคนรู้จัก แต่ “ฟลอเรนซ์” (อ้าย สรัลชนา) เพื่อนสมัยม.ปลาย ดันมาเจอเขาที่นี่ และเป็นคนเดียวที่รู้ความลับนี้

หกหนุ่ม หกสาว กับความรักและสถานที่ลึกลับกลางเมืองใหญ่ ทั้งสิบสองคนจะสามารถค้นพบหัวใจตัวเองได้หรือไม่ เตรียมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

นำแสดงโดย :

ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ               รับบท        เพทาย

มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์                  รับบท        เกล

นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์                รับบท        น่านฟ้า, น่านน้ำ

ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์              รับบท        ปลาดาว

มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล       รับบท        นิทาน

คริส-พีรวัส  แสงโพธิรัตน์              รับบท        แฮค

ลูกจัน-ภาสิดี เพชรสุธี                 รับบท        ไอริณ

ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น                รับบท        นาที

อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล          รับบท        ฟลอเรนซ์

ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร             รับบท        ไพน์

แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช          รับบท        ออกัส

มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์              รับบท        ฮันเตอร์

วิว-เบญญาภา จีนประสม             รับบท        แก้วตา

กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ                     รับบท        กิตติ

กระปุก-พัชรา ทับทอง                 รับบท        ปุยนุ่น

บิ่มบี๊ม-แพรขวัญ ผ่องสกุล             รับบท        แอลลี่

นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์             รับบท        ภีม

ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์                         รับบท        กันตะ      

แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม                    รับบท        ร่มเกล้า

ยุ้ย-ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี              รับบท        เพ็ญ

โจม-ศุกล ศศิจุลกะ                      รับบท        นพ

ณัชฌุกรณ์ ไหมกัน                      รับบท        เมธ