ฟินเบอร์แรง! มาย-อาโป จัดเต็มทุกโมเมนต์สุดน่ารัก ในงาน “Glow Your Way Festively” Giffarine x Mile & Apo

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างน่าประทับใจ สำหรับงาน Glow your Way Festively” Giffarine x  Mile & Apo เปิดตัวพรีเซนเตอร์ Gifferine HYA Pre-Serum อย่างเป็นทางการ  ยิ่งใหญ่!จัดใหญ่จัดเต็ม! ที่ได้เนรมิตลาน ริเวอร์ พาร์ค ไอคอน สยามให้กลายเป็นพื้นที่ของเหล่าคนรักมายอาโป งานนี้มีแฟนๆ ผู้โชคดีได้เข้าร่วมกิจกรรม ในงานกว่า 1,000 คน   บอกเลยว่างานนี้สมการรอคอยของเหล่าแฟนด้อมทั้งไทย  ทั้งอินเตอร์กันอย่างแน่นอน และเชื่อว่าหลายๆ คนคงได้ฟินกับทุกโมเมนต์ของ 2 หนุ่มในงานนี้

บอกเลยว่างานนี้ กิฟฟารีน ตั้งใจจัดเต็มให้กับเหล่าแฟนๆ ของ 2 หนุ่ม มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ พรีเซ็นเตอร์สุดหล่อของ Giffarine Hya Pre-Serum ให้ได้สัมผัสความน่ารักอย่างเต็มที่ ทั้งกิจกรรมโฟโต้บูธ ที่เสมือนว่ามี มายอาโป มายืนถ่ายรูปกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด เล่นเอาบรรดาแฟนคลับได้ฟินก่อนเริ่มงานกันเป็นแถวๆ

เริ่มเปิดเวทีกันด้วยความพิเศษ จากแขกรับเชิญคนพิเศษ เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) หรือหนึ่งหนุ่มนักแสดงจาก KinnPorsche The Series ที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้วนั้นเอง และยังเป็นเจ้าของเพลงสุดฮิตอย่าง ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง และแค่เธอ มาโชว์เสียงร้องเพลงเพราะๆ ให้ทุกคนได้ฟังกัน งานนี้แฟนๆ พากันร้องตามกันได้ทุกคน เรียกเสียงกรี๊ดและความประทับใจ ถือเป็นอีกโมเมนต์สุดพิเศษเลยทีเดียว

และแล้วชั่วโมงที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อ หนุ่ม มายอาโป ได้ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีในลุคสุดเท่ หล่อเนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลมแทบจับกับความหล่อออร่านี้ ซึ่งทั้งมายและอาโป ต่างมาร่วมแชร์ทริคในการดูแลผิวให้เนียนใส แบบมายอาโป กับผลิตภัณฑ์ Giffarine Hya Pre-Serum พร้อมชมภาพยนตร์โฆษณาไปพร้อมๆ กัน และพูดถึงบรรยากาศสนุกๆ ในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา และต่อกันด้วยการเริ่มกิจกรรมที่ทุกคนเฝ้ารอกับ  “Glow your Way Festively” Giffarine x  Mile & Apo งานนี้ 2 หนุ่ม มายอาโป เตรียมเพลงเพราะๆ มาอ้อนแฟนด้อมกันอย่างเต็มอิ่ม เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลานริเวอร์  ไอคอน สยาม ซึ่งในระหว่างนี้ 2 หนุ่มหยอกล้อ เล่นมุกกันอย่างโบ๊ะบ๊ะ สนุกสนานเรียกรอยยิ้มและความฟินจากเหล่าแฟนด้อมไม่มีหยุด

จบท้ายงานด้วยความประทับจิตประทับใจ เชื่อว่าเหล่าแฟนด้อม รวมถึง 2 หนุ่ม มายอาโป ต่างอิ่มอกอิ่มใจและฟินไปกับงานในครั้งนี้อย่างแน่นอน และครั้งหน้ากิฟฟารีนจะจัดใหญ่จัดเต็มอีกขนาดไหน เหล่าแฟนด้อมอย่าลืมติดตามกัน รวมถึงผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่พรีเซ็นเตอร์ 2 หนุ่มของเราไว้วางใจกับ Giffarine HYA Pre-Serum จะได้หน้าใสเด้ง เนียนนุ่ม แบบมายอาโป กันนะจ๊า

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่  www.giffarine.com , Facebook: giffarineofficial  IG: Giffarinebrand, Line :  @giffarinethailand, Shoppee และ Lazada 

เกี่ยวกับ “กิฟฟารีน”

 “ทุกครั้งที่คุณใช้กิฟฟารีน นั่นคือความรับผิดชอบของเรา…ทุกครั้งที่คุณเชื่อมั่นในกิฟฟารีน นั่นคือ ความภูมิใจของเรา” กิฟฟารีนก่อกำเนิดจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์ และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไทย ผ่านการรับรองที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ด้วยปณิธานยึดมั่นในความจริงใจ และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคอันเต็มเปี่ยม “กิฟฟารีน” มียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องอันเกิดจากการวางแผนการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ แผนการขายที่มีประสิทธิภาพ สามารถสร้างความมั่นคงให้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีน พร้อมทั้งการสนับสนุนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ในฐานะผู้นำธุรกิจเครือข่ายที่พร้อมจะตอบสนอง และสร้างความพึงพอใจแก่ผู้บริโภคในระยะยาว ปัจจุบัน “กิฟฟารีน” มีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก ด้วยเงินลงทุนสูงกว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนไทยมากที่สุด รวมไปถึงสามารถควบคุมต้นทุนการผลิต ตลอดจนคัดเลือกคุณภาพของวัตถุดิบที่ดีที่สุด