“เซ้นต์ ศุภพงษ์” นำทัพนักแสดงนำทฤษฎีสีชมพู “ฟรีน – เบ็คกี้ – เฮง” สร้างสีสันในงานเปิดรอบพิเศษ “GAPyuri World Premier”

ผู้จัดไฟแรง “เซ้นต์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา แห่งบ้าน “ไอดอลแฟคทอรี่ (IDOL FACTORY) เปิดรอบพิเศษเอาใจสายจิ้นซีรีส์แนว Girl’s Love (GL) ให้แฟน ๆ ได้ดูซีรีส์  ทฤษฎีสีชมพู (GAP The series) ตอนแรกก่อนใครในงาน  GAPyuri World Premier (เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา) โดยงานจัดขึ้นที่ Major Cineplex Ratchayothin ซีรีส์เรื่องนี้สร้างมาจากนวนนิยายขายดีของนักเขียนนามปากกา เจ้าปลาน้อย ที่นักอ่านคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เนื้อหาเป็นเรื่องราวเกี่ยวความรัก ทั้งความสัมพันธ์ภายในครอบครัว และในสังคมการทำงาน  กำกับโดย  ครูเอ – นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์  นำแสดงโดนนักแสดงสายเลือดใหม่ ฟรีน – สโรชา จันทร์กิมฮะเบ็คกี้ – รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง และ เฮง – อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ 

บรรยากาศงานเริ่มด้วยกิจกรรม Fan Sign  ซึ่งงานนี้มีแฟน ๆ เข้าร่วมงานรวมกว่า 500 คน จนทำให้ลาน M Space บริเวณที่จัดงานเล็กลงไปถนัดตา จากนั้นแฟนคลับได้ร่วมเข้าชมซีรีส์ภายในโรงภาพยนตร์พร้อมกับเหล่านักแสดงของเรื่อง, แขกผู้มีเกียรติ, เซเลป, และ อินฟลูเลนเซอร์ ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานนี้กันอย่างล้นหลาม โดยกิจกรรมภายในโรงภาพยนตร์เริ่มด้วยการถ่าย Photo Group ร่วมกันต่อด้วยการฉายซีรีส์ ทฤษฎีสีชมพู (GAP The series) EP.1  จากนั้นพูดคุยกับผู้จัด, ผู้กำกับ และนักแสดง, เริ่มด้วยการแนะนำตัวแต่ละคน, พูดคุยถึงบทบาทที่ได้รับ, ที่มาที่ไปในการเข้ามาเล่นซีรีส์เรื่องนี้, ฉากต่าง ๆ ในซีรีส์  ทั้งฉากประทับใจ, ความยาก-ง่ายในการถ่าย รวมไปถึงความสนุกในระหว่างการถ่าย และ Mini Concert โชว์สุดพิเศษจาก 2 สาวนางเอกของเรื่องอย่าง ฟรีน – สโรชา และ เบ็คกี้ – รีเบคก้า ร้องเพลงประกอบซีรีส์ชื่อเพลงว่า ทฤษฎีรักนี้สีชมพู (Love theory is PINK)  ปิดท้ายด้วยการ Hi Touch กับแฟน ๆ ก่อนจบงาน เรียกได้ว่างานนี้สร้างทั้งความสุข รอยยิ้ม ความประทับใจ และความทรงจำดี ๆ  จนความรักสีชมพูอบอวลไปทั่วทั้งงาน

ติดตามรับชม ทฤษฎีสีชมพู” (GAP The series) ได้ทุกคืนวันเสาร์ทางช่อง เวลา 22.55 และดูย้อนหลังได้ทาง Youtube Channel : IDOLFACTORY OFFICIAL เวลา 00.30 . (หลังออกอากาศจบเริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย  GAP The series  ดูคลิปต่าง ๆ ได้ทาง Youtube : IDOLFACTORY OFFICIAL