“อัพ ภูมิพัฒน์” จัดเต็มความสนุกเพื่อแฟนๆ พร้อมโชว์เพลง “Up To You” เต็มรูปแบบครั้งแรก!! ในงาน “Kseem x JustUp มาสนุกกันครับ…วันของYou”

หลังโด่งดังจากผลงานการแสดง อาทิ GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์ , เด็กใหม่ (Girl From Nowhere) , นับสิบจะจูบ Lovely Writer ฯลฯ จนสาวๆ ทั่วทั้งเอเซียพากันยก 4 ห้องหัวใจให้ ล่าสุดพอหันมาจับไมล์ ก็ยิ่งฮอตฮิตติดเทรนด์ วานก่อน “สามย่านมิตรทาวน์” จึงคึกคักเป็นพิเศษ เมื่อหนุ่มหล่อคิวท์บอยหน้าใส “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ชักชวนเหล่า #มาโยของอัพ (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) มาร่วมสนุกผ่านกิจกรรม Kseem x JustUp มาสนุกกันครับ…วันของYou” ในวันอังคารที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังกระแสตอบรับจากซิงเกิ้ลแรก Up To You” มาแรงสุดๆ

ภายในงาน…พิธีกร “อาร์ต” อาคีระ กิจธนโสภา กล่าวต้อนรับ ทักทายแฟนคลับ และผู้ที่กำลังชม LIVE ผ่านทาง FB : kseemofficial ก่อนพาเดินชม Pop Up Store Booth (KSEEM + JUSTUP) ให้แฟนๆ ได้จับจอง Merchandise “Up To You” รวมถึงถ่ายรูปกับ Backdrop สุดเก๋ และแชะสนุกกับ Photo Booth ตู้ถ่ายรูปสุดคิวท์

 ทุ่มตรงปุ๊บ! ได้เวลา “วันของYou” ที่ทุกคนรอคอย “อัพ” เปิดตัวสุดน่ารัก ด้วยการโชว์ร้อง-เต้นเพลง “เฮอร์ไมโอน้อง” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังสนั่น ก่อนเข้าสู่ช่วงพูดคุยถึงความรู้สึกหลังจากที่ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “Up To You” ถูกปล่อยออกมา กระแสตอบรับจากแฟนๆ และงานนี้ยังได้ควงแขนนักแต่งเพลงชื่อดังแห่งยุค “แอ้ม” อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานในฐานะนักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังเพลง Up To You”

ต่อด้วยช่วงเวลาพูดคุยถึงที่มาการทำโปรเจกต์พิเศษ ร่วมกับ KSEEM x JUSTUP โดย 2 ผู้บริหารจาก 2 บริษัทและหนุ่ม “อัพ” ร่วมกันบอกเล่า พร้อมพูดถึง Feedback ของคอลเลคชั่นพิเศษ UP POOMPAT 1st solo album (T-Shirt) ทั้งที่มาและความหมายของลายเสื้อ ทั้ง 2 เวอร์ชั่น ที่ออกแบบโดย “อัพ” รวมถึงบรรยากาศเบื้องหลังการทำงานที่เกาหลี ก่อนปล่อย Clip [Teaser] Highlight UP POOMPAT ให้แฟนๆ ได้ชม

ก่อนปิดท้ายด้วยไฮไลท์พิเศษของค่ำคืนนี้ กับ Mini Concert ‘Up Poompat’ ร้องเต้นเพลง Up To You แบบเต็มรูปแบบ พร้อมนำทีมแฟนๆ จากทั่วโลก โชว์ FLASH MOB เต้นเพลง Up To You ด้วยกัน จากนั้นหนุ่ม “อัพ” เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการประกาศข่าวดี เตรียมปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 จากฝีมือการแต่งของนักร้องคนดัง “เติร์ด Tilly Birds” และเตรียมจัดงานแฟนมีตในวันเกิดช่วงปลายปีนี้ รวมถึงProject ใหญ่ซีรีส์“ค่อยๆรัก” ที่กำลังจะมีเซอร์ไพรส์ให้ได้ตื่นเต้นกัน ทำเอาแฟนคลับเหล่ามาโยของอัพพากันตื่นเต้น และตั้งตารอ เรียกว่าสุดแสนแฮบปี้ เดินอมยิ้มกลับบ้านกันทุกคน

หลังจบงานเป็นช่วงเวลาเอ็กคลูซีฟของ 20 Lucky Fans ที่ได้เข้า Fan Sign with UP POOMPAT กันแบบใกล้ชิดสนิทใจ พูดคุยถ่ายรูปเก็บภาพความทรงจำกันตัวต่อตัว เรียกว่างานนี้ไม่ใช่เพียงแค่แฟนๆ ที่อิ่มอกอิ่มใจกับความสุขที่ได้รับจากหนุ่ม “อัพ” ในวันนี้แต่เจ้าตัวเองก็ตื้นตันใจสุดๆ ที่ได้รับความรักและกำลังใจจากแฟนๆ เป็นแรงพลังให้เขาได้ทุ่มเทกับผลงานในอนาคตที่แน่นเอียดตั้งแต่ปีนี้ ไปจนถึงปีหน้าเลยทีเดียว