วีบี้’ จัดแคมเปญ VIBIE X Celebrity สร้างสีสันไลฟ์สตีมมิ่ง

VIBIE ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งวงการไลฟ์สตรีมมิ่งของไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ร่วมกับเหล่า Influencer เเละ Celebrity ชื่อดัง อาทิ “หยิ่น อานันท์ – วอร์ วนรัตน์” จากซีรีส์วาย กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics  ,“อิงฟ้า วราหะ – ชาล็อต ออสติน” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 , ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส – บิว จักรพันธ์” จากซีรีส์วาย KinnPorsche The Series และ “ต้าห์อู๋ พิทยา – ออฟโรด กันตภณ” จาก เวทีประกวด LAZiCON เขย่าความสนุกตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม 2022

โดยทาง VIBIE Live Streaming และ ศิลปิน ได้ร่วมกันคิดกิจกรรมสนุกๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้เล่น และ Enjoy ไปด้วยกันตลอดการไลฟ์ พร้อม Item สุด Exclusive ที่มีเฉพาะวีบี้ที่เดียวเท่านั้น !

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในแอปที่ VJ พร้อมกันแต่งคอสตูมจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ตามธีมต่างๆ ให้เข้ากับศิลปิน  งานนี้บอกเลยว่า VIBIE เขาเล่นใหญ่เอาใจแฟนคลับแต่ละด้อม ให้ได้อินและฟินไปตามๆ กัน

VIBIE เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่ง ที่เป็นที่รู้จักในวงการไลฟ์สดของเหล่าไอดอล หรือ VJ ระดับมืออาชีพ ที่พร้อมแสดงความสามารถและสร้างคอนเทนต์ตามแต่ละไลฟ์สไตล์เพื่อแสดงความเป็นตัวของตัวเอง ดังนั้น VIBIE Live Streaming จึงสามารถเเมตช์ VJ ที่ใช่ผ่านคอนเทนต์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างตรงใจ ให้ทุกช่วงเวลาของคุณมีแต่ความสนุก 

สำหรับแฟนๆ ที่ไม่อยากรอช้าสามารถดาวน์โหลดและติดตามข่าวสารแอปพลิเคชั่น VIBIE ได้ที่ : https://app.adjust.com/83ti5o6

Tiktok : @vibiethailand

Instagram : Vibiethailand

Facebook :  Vibie เพื่อนซี้ เวลาเหงา

Twitter : @VibieThailand