“มิลลิ – หยิ่นวอร์” บอกแฟน ห้ามพลาด กอดคอ ชวนแฟน ร่วมเปิดโลกต่างขั้ว แขกเซอร์ไพร์สเพียบใน “จิ้นกันให้ YUPP!”

เรียกว่าห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต “จิ้นกันให้ YUPP!” ปฏิบัติการณ์คอนเสิร์ตต่างขั้ว ครั้งแรกระหว่าง คู่จิ้นกระแสแรงเบอร์ฮอตเกินต้านแบบฉุดไม่อยู่ กับศิลปิน ค่าย YUPP! ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท สุกาณ จำกัด พรีเซ้นท์ กับคอนเสิร์ตแรกที่ศิลปินจากค่าย YUPP! นำทีมโดย MILLI, MAIYARAP, AUTTA, NAMEMT, Flower.far , GeniePak, AINN, FIZZIE, GALCHANIE โคจรมาเจอกับฝั่งเหล่าคู่จิ้นสุดฮอต หยิ่นวอร์, บุ๋นเปรม, บอสโนอึล, เซฟจี, คูเปอร์ปอย ที่จะมาร่วมสร้างปรากฎการณ์โชว์สุดมันส์ สนุกกันยกด้อม ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2556 ณ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี ล่าสุดตัวแม่สายแร๊ปอย่าง “มิลลิ” ออกมากอดคอคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “หยิ่นวอร์” ออกมาการันตีความมันส์แบบห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตเปิดโลกต่างขั้วครั้งแรกพร้อมแย๊บแขกเซอร์ไพร์สเพียบ

โดย “มิลลิ” เผยว่า “หนูทำงานกับพี่ ๆ คู่จิ้นเยอะมาก จริง ๆ คนน่าจะเห็นภาพหนูกับหลาย ๆ คน โดยเฉพาะกับคุณหยิ่น (อานันท์ หว่อง) และ วอร์ (วนรัตน์ รัศมีรัตน์) เพราะเรามีเพลงด้วยกัน เจอกันครั้งนี้คิดว่าเป็นอะไรที่น่าจะสนุกสนานมาก ๆ เลย เพราะว่าเท่าที่ร่วมงานมา เราก็สนุกอยู่แล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้อย่าว่าแต่แฟน ๆ ตื่นเต้นเลย หนูก็ตื่นเต้น หนูอยากเห็นมากว่าจะเป็นยังไง หนูรู้สึกว่ามันแตกต่างอย่างลงตัวเนอะ มันเป็นไปได้จริง ๆ ได้มาทำอะไรในสิ่งที่ไม่ค่อยได้ทำ ส่วนฝั่งนักแสดง หนูคิดว่าเขาทำได้ แต่ละคนยังมีฮิดเด้น ทาเลนท์ส (Hidden Talents) อยู่ อย่างพี่วอร์ก็เล่นดนตรีได้หลายชนิด คือบนเวทีมีเซอร์ไพร์สแน่นอน บอกได้เลยว่าถ้าคุณมา ก็เซอร์ไพร์สแน่ นี่ยังไม่รวมแขกรับเชิญอีกนะ ซึ่งเกสต์ของเรานั้นเป็นคนที่ทุกคนคิดถึง ถวิลหา รอคอยการกลับมาของเขา วันนี้ชวนมาเจอกันด้วยคอนเสิร์ต ‘จิ้นกันให้YUPP!’ บอกเลยว่าต้องมา!ค่ะ ขายบัตรแล้ววันนี้ เจอกันที่ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี วันที่ 2 ก.ย.นี้ อย่าไปผิดวันเพราะมันเริ่ด ห้ามพลาด!ค่ะ”

ด้าน หยิ่น – อานันท์ หว่อง และ วอร์ – วนรัตน์ รัศมีรัตน์ เผยว่าโดย “หยิ่น” เผยว่า “ก็ดีใจครับ เพราะจริง ๆ ก็เป็นแฟนคลับของ YUPP! ฟังเพลงของเขาตั้งแต่แรก ๆ และอีกหลาย ๆ เพลง พอมีโอกาสได้ร่วมงานกัน ก็รู้อยู่แล้วว่ามี มิลลิ ที่เราร่วมงานกัน และน้องก็น่ารัก เลยอยากกลับไปร่วมงานด้วยอีก และได้รู้จักคนอื่นด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งนึงในชีวิตที่ดีครับ ส่วนเรื่องของการเตรียมความพร้อม อยากทำให้โชว์ออกมาสนุกที่สุดตามความสามารถของเราในตอนนี้ ส่วนเรื่องแขกรับเชิญของแต่ละคนบนเวทีนี้ รอลุ้นดีกว่า สำหรับแฟน ๆที่กดบัตรได้แล้ว ก็อยากให้ทุกคนปล่อยใจและดูโชว์อย่างเต็มที่ และสร้างความทรงจำดี ๆ ด้วยกันครับ”

“วอร์” เผยว่า “ก็รู้สึกแปลกใหม่ครับ เพราะเราอาจไม่เคยผ่านประสบการณ์ในการได้เจอศิลปินที่เป็นศิลปินนักร้องจริง ๆ และเป็นทางด้านแร็ปด้วย ก็ยิ่งตื่นเต้น ส่วนเรื่องการเตรียมตัว คงต้องเตรียมว่าเราจะได้ขึ้นกับใคร ต้องไปดูสไตล์ของเขา เวลาขึ้นไปจะทำให้เพลงสนุกหรือสมบูรณ์ได้ยังไงบ้าง ถามว่าถ้าเป็นไปได้อยากคอลแลปส์กับศิลปินคนไหนในฝั่ง YUPP! จริง ๆ ก็มีเยอะนะ จะเป็นใครนั้น อยากให้มาลุ้นกัน มาสนุกด้วยกัน และเปิดใจและได้เปิดโลก คุณจะได้เห็นมุมมองที่กว้างขึ้น ได้เห็นอะไรที่มันสนุกขึ้น ให้เราเป็นทางที่พาคุณไปเจออะไรที่บันเทิงที่สนุกในคอนเสิร์ตนี้ครับ”

​แฟนๆของทั้งสองขั้วสามารถติดตามคอนเสิร์ต “จิ้นกันให้ YUPP!” ได้ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 ณ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง The Concert ราคาบัตร 6,500 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 /3,000 / 2,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/sukanofficialTH หรือ https://twitter.com/sukanofficial