“แอนดริว–นุ่น” สวมวิญญานนักข่าวมืออาชีพ เปิดฉากสุดแซ่บตั้งแต่ต้นเรื่อง ใน “วุ่นรักนักข่าว”

เรียกว่ากระแสแรงตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์  สำหรับละครคุณภาพคับจอของ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36  โดย ค่ายทีวี ธันเดอร์ ที่ล่าสุดเตรียมลงจอให้ผู้ชมได้ชมกันเป็นตอนแรก ในวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้ เปิดฉากแรกรับรองว่าผู้ชมต้องร้องว๊าว!แน่นอน เพราะฝีมือขั้นเทพของพระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร้กสัน ที่โคจรมาประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาวเจ้าบทบาท นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เรียกว่าทั้งคู่สวมวิญญานผู้ประกาศข่าวได้อย่างมืออาชีพจริงๆ

ในเรื่อง ภากร”  ซึ่งรับบทโดย แอนดริว เกร้กสัน และ “อรณิชา” ซึ่งรับบทโดย นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญสุดโด่งดังของช่อง SKTV ที่ต่อหน้ากล้องต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวอย่างเชี่ยวชาญ เคมีลงตัว และดูรักกันมากๆ แต่ใครเลยจะไปรู้ว่าเบื้องหลังนั้นของทั้งคู่นั้น กลับเป็นคู่ปรับที่มักมีปากเสียงชนิดที่เรียกว่าไม่กินเส้นกันเลย เพราะทั้งหมด คือ การทำงานที่ทั้ง “ภากร” และ “อรณิชา”แสร้งว่ารักกันซะเหลือเกิน แต่เมื่อหลังกล้องนั้นต่างฝ่ายต่างไม่มีใครทนกันได้

พระเอกหนุ่ม แอนดริว เปิดเผยถึงละครเรื่องนี้ว่า “ในเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ผมต้องแสดงเป็นผู้ประกาศข่าว เบื้องหน้าดูเหมือนว่ารักกันกับนุ่นมาก แต่พอจบงานเราไม่คุยกัน ซึ่งตอนเด็กๆ เราก็เคยดูข่าวแล้วก็คิดว่าอยากลองทำคงจะสนุกดี แต่ก็ไม่ได้คิดที่จะจริงจัง ก็เป็นบทบาทใหม่ของผมที่จะได้เห็นทางพีพีทีวีครับ” 

ด้านนางเอกสาวซุปตาร์ นุ่น-วรนุช เปิดใจต่อว่า “บทบาทนี้เป็นงานใหม่ที่ทำให้ผู้ชมค่ะ สำหรับบทนี้ยังไม่มีใครเคยเห็นค่ะ ก็เป็นบทบาทของผู้ประกาศข่าวที่เป็นคู่รักนักข่าวกัน แล้วก็มีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นในเรื่อง ก่อนถ่ายทำเราก็มีไปซ้อมอ่านข่าวที่พีพีทีวี ได้ น้องตูน ปรินดา ผู้ประกาศของช่องพีพีทีวีมาช่วยสอนเรื่องอ่านข่าวให้ค่ะ กับพี่แอนดริวเป็นเรื่องแรกที่ได้มาร่วมงานด้วยกัน พี่แอนดริวทำงานด้วยสนุกมากค่ะ อยากให้ผู้ชมติดตามกันเยอะนะค่ะ”

ติดตามความสนุกของละคร “วุ่นรักนักข่าว “ ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ประเดิมฉากแรก วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15 น.ห้ามพลาด!!