“อเล็กซ์ เรนเดลล์” ทุ่มสุดตัวใน “สุดร้ายสุดรัก” ท้าทายบทนักดนตรี รับ ! หนักใจซีนอารมณ์

ได้ชื่อว่าเป็นพระเอกเจ้าบทบาท ที่ผ่านงานแสดงมานับไม่ถ้วน สำหรับ “อเล็กซ์ เรนเดลล์”  แต่พอต้องรับบทนักดนตรีในละครเรื่อง “สุดร้ายสุดรัก” ของเจ้าพ่อเพลงรัก “บอย โกสิยพงษ์” และ “เนย-รัสรินทร์ โภคินจารุรัศมิ์” ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ในนาม บริษัท กู๊ด ดีล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ทำเอาเจ้าตัวออกอาการหนักใจ

โดย “อเล็กซ์ เรนเดลล์”   เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้เป็นละครอีกเรื่องที่ท้าทายสำหรับผม  เพราะมีซีนที่ผมต้องใช้พลังทางการแสดงเยอะมากๆ คือในเรื่อง ดนตร์ และ สุดรัก เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เล็ก  ผมมองว่าดนตร์ เป็นคนที่เก่ง  อัจฉริยะทางด้านดนตรี ลูกชายของ เจ้าของค่ายเพลงดีดีมิวสิค  ช่วงวัยเด็ก มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักดนตรีที่เก่งกาจเหมือน ดรณ์ พี่ชาย แต่พอเจอปมบางอย่างจนเกิดเรื่องสะเทือนใจขึ้น แม้จะเป็นละครจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับดนตรีแต่เนื้อหาเข้มข้น เรื่องนี้ท้าทายในการทำงาน ทั้งเรื่องตัวบทและการเล่นดนตรี เพราะต้องเป็นการเล่นดนตรี ให้เหมือนเป็นมือโปร มีเล่นเปียโน มีเล่นสารพัดเครื่องดนตรี เพราะในเรื่องเคยเล่นเก่งแล้วต้องมาหยุดทุกอย่าง ถือเป็นอีกบทบาทที่ค่อนยาก สำหรับตอนนี้ เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นเรื่อย ๆ จะบอกว่าพลาดไม่ได้สักตอน ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

ติดตามชม “สุดร้าย สุดรัก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33  หรืออัพเดทความเคลื่อนไว้ที่ Ch3Thailand และ แอปพลิเคชั่น CH3Plus