“กรีน-พงศธร” ยิ้มรับกระแส “ไออุ่น” เปรี้ยง กับซีรีส์วายแนวใหม่ “สูทรักนักออกแบบ”

ออกอากาศสร้างโมเมนต์ความจิ้นมาได้ครึ่งทางสำหรับซีรีส์วายแนวใหม่ THE TUXEDO “สูทรักนักออกแบบ”  ด้านนายเอกของซีรีส์ กรีน-พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์” ที่รับมารับบท ไออุ่น ช่างตัดสูทฝีมือดี ของร้าน AOA brothrs ซึ่งหลังจากออกอากาศไปก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่างอบอุ่นด้วยความแปลกตาของซีรีส์ที่เล่าเรื่องอาชีพเป็นหลัก ผสมกับคาแร็กเตอร์น่ารัก ๆ และการสวมบทเป็นช่างของหนุ่มกรีนได้อย่างเนี๊ยบ ทำเอาตกหัวใจแฟน ๆ ซีรีส์ไปเรียบร้อย

“กรีน-พงศธร” กล่าวว่า “ในซีรีส์ THE TUXEDO “สูทรักนักออกแบบ เรื่องนี้กรีนรับบทเป็น ไออุ่น ช่างตัดสูทสุดเนี๊ยบ ฝีมือดี ไออุ่นจะเป็นคนเอาใจใส่ คอยซัพพอร์ตคนรอบข้าง ทำในสิ่งที่ถูกต้อง เพราะอดีตครอบที่ผ่านมามีเหตุการณ์คุณพ่อถูกโกงมา ค่อนข้างเปิดใจให้ใครยาก จนวันนึ่งได้พบกับ นาวี (แชป-ศุภชีพ) ทำให้หัวใจเขาแพ้ความใกล้ชิดกับคนนี้ ก่อนเปิดกล้องถ่ายทำก็มีได้ไป Workshop เพราะตัวกรีนไม่มีพื้นฐาน
ใด ๆ ด้านการตัดสูททางค่ายเลยส่งไปเรียนกับช่างตัดสูทจริง ๆ  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีมาก เวลาถ่ายทำไม่เกร็งหรือประหม่า เพราะมีพื้นฐานเล็ก ๆ น้อย ๆ จากที่ได้ไปเรียนมา พอเข้าฉากทาง พี่ไมค์ (
ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ) ผู้กำกับก็มีแนะนำเทคนิคต่าง ๆ การถ่ายทำเลยยิ่งทำให้ง่ายมากขึ้น ส่วนเรื่องนี้หลังจากออกอากาศมาได้สักพักมีแฟนคลับ ทั้งไทยและอินเตอร์แฟนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม และแสดงความคิดเห็นในโซเชียลส่วนตัว ทั้งทางอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ หายเหนื่อยเลยสำหรับกำลังใจดี ๆ (ยิ้ม) ที่สำคัญอย่างฉากจิ้นหรือเลิฟซีนกับ นาวีหรือแชป มีให้ติดตามชมแน่นอนแต่จะสกิลไหนทุกคนต้องติดตามชมไม่ผิดหวังแน่นอน หลังจากนี้จัดหนัก จัดเต็มทุกตอน นักแสดง ทีมงาน ทุกคนตั้งใจผลิตผลงานเรื่องนี้ อยากฝากให้ติดตามชมซีรีส์  THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 น.ทางแอพพลิเคชั่น 3Plus ด้วยนะครับ