“แปลน” โชว์ฝีมือดราม่าน้ำตาทะลัก!! ซีรีส์“จากสูญถึงสิบ”กระแรงติดเทรนทวิตเตอร์

โชว์ดราม่าน้ำตาทะลักตั้งแต่ตอนแรกจริงๆ สำหรับหนุ่มหน้าใสสุดฮอต “แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์” หรือ “เท็น” จากซีรีส์ “จากสูญถึงสิบ” ผลิตโดยค่าย “ทีวี ธันเดอร์” งานนี้หนุ่ม “แปลน” ทำเอาผู้ชมน้ำตาร่วงไปตามๆกันในตอนแรก เป็นฉากที่ “เท็น-ไตรทศ” ดีใจสุดๆเมื่อรู้ว่าตัวเองถูกคัดเลือกติดทีมนักบอลเยาวชนทีมชาติ แต่พอกลับมาบ้าน “เท็น” ต้องพบกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่จนต้องเสียน้ำตา เพราะเมื่อกลับมาถึงบ้าน “เท็น”จะบอกข่าวดีให้กับคุณพ่อ (เต๋า-สมชาย) รู้เรื่อง แต่ไม่เป็นอย่างที่คิด “เท็น”ต้องพบกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับของพ่ออันเป็นที่รัก “เท็น” ต้องมาต่อสู้กับการใช้ชีวิตคนเดียวกับแก๊งค์เพื่อนของพ่อในโลกของความเป็นจริง ฉากนี้ทำเอาผู้ชมซึ้งน้ำตาไหลไปตามๆกัน จนซีรีส์ “จากสูญถึงสิบ” ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับสองเลยทีเดียว

หนุ่ม “แปลน” เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า “ซีรีส์เรื่องนี้ที่ผมเคยบอกว่าเป็นซีรีส์ครอบครัวที่ไม่เหมือนแบบเดิมๆครับ เนื้อเรื่องจะนำเสนอครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบแต่มันสมบูรณ์แบบ ซึ่งมีความสุข ความอิ่มใจ ฉากนี้เรียกว่าดราม่าตั้งแต่เปิดเรื่องมาเลยครับ ในเรื่องเรามีความฝันว่าอยากติดทีมฟุตบอลเยาวชนทีมชาติ วันนั้นมีประกาศผลว่าเราติด เราดีใจมากเลยอยากรีบกลับไปบอกข่าวนี้ให้คุณพ่อรู้ แต่พอกลับไปถึงบ้าน พ่อจากไปแบบไม่มีวันกลับแล้วครับ เป็นอะไรที่รู้สึกว่าชีวิตคนเรา เวลามันสูญเสียอารมณ์มันดาวน์มาก มันแบบสับสนตั้งตัวไม่ถูก แต่ที่สำคัญเรื่องการดราม่าร้องไห้ เสียใจในฉากนี้เป็นอะไรที่ท้าทายมาก เพราะต้องแสดงให้ผู้ชมเข้าถึงอารมณ์ และคิดตามไปกับเราได้ครับ หวังว่าผู้ชมจะชื่นชอบฉากนี้นะครับ”

ซีรีส์ “จากสูญถึงสิบ” ออกอากาศทุกวันจันทร์ ทางช่อง3 กด 33 และทาง AIS Play  เวลา 23.00 น.ผ่าน 5 ช่องทางที่สามารถรับชมได้ฟรีทั้งแอปพลิเคชั่น AIS PLAY,กล่อง AIS PLAYBOX, SAMSUNG SMART TV, APPLE TV และเว็บไซต์ http://aisplay.ais.co.th ห้ามพลาดเด็ดขาด!!