2-3 ต.ค.นี้ “ความลับที่แลกด้วยชีวิต” ในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”

“ช่อง 9 MCOT HD” หมายเลข 30 ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด  บริษัทยักษ์ใหญ่วงการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เมืองไทย จัดทัพ ผลงานดี มีคุณภาพ กับซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” (Behind the Sin The series) พบกับเรื่องราวเบื้องหลัง ความอื้อฉาวของวงการบันเทิง บทดีดูเรียล ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 20.50 น.

เสาร์ที่ 2 ตุลาคมนี้        ยิ่งศิวัช (ธรรศภาคย์ ชี) ใช้โกดังกักขัง เจ้า (วิศววิท วงษ์วรรณลภย์)  และ ศศิน (จักรพรรณ์ ตัณฑะสุวรรณะ) ซึ่งบังเอิญว่า มิลิน (รัชวิน วงศ์วิริยะ) จำต้องใช้โกดังเป็นฉากหนึ่งในซีรีส์ “ยิ่งศิวัช” ร้อนรนเพราะกลัวว่าจะมีคนรู้เรื่องที่เขาทำอยู่ งานนี้ทำให้ ไตตั้น (ศศินทร์ เชาว์) สังเกตเห็นถึงความผิดปกติ จึงตัดสินใจหาทางเข้าไปในโกดังโดยได้รับการช่วยเหลือจาก เบสต์  (ปภังกรณ์ ฤกษ์เฉลิมพจน์) ส่วน มีนา (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) หลังจากที่พยายามบังคับให้เหล่า THE A-LIST ให้ข้อมูลเรื่องการตายของ เรน (ชาช่า-ริต์ตา) ก็ดันถูกพวกเขาหักหลังอีกครั้งงานนี้ “มีนา” เลยยิ่งต้องหาวิธีบีบบังคับให้พวกเขาหาข้อมูลการตายของพี่สาวเธอเร็วขึ้นกว่าเดิม ไม่เช่นนั้นเธอจะแฉความลับของทุกคนที่ “เรน” เก็บไว้ให้หมด เหตุผลอะไรที่  “ยิ่งศิวัช” ต้องมาเอี่ยวกับการตายของ “เรน” และยังทำร้ายใครอีกหลายคน ?? ติดตามชมซีรีส์ เรื่อง “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.17

อาทิตย์ที่ 3 ตุลาคมนี้    ก่อนที่ มีนา (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) จะแฉความลับของเหล่า THE  A-LIST  ยิ่งศิวัช (ธรรศภาคย์ ชี) ก็บุกเข้ามาจับตัวเธอไปขัง โดยมี จูน (ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์) เป็นของแถมมาด้วยอีกคน ดูเหมือนว่าเหตุการณ์จะซ้ำรอยกับเรื่องคืนที่ เรน (ชาช่า-ริต์ตา) ตาย และสุดท้ายเรื่องราวสาเหตุการตายที่แท้จริงของ “เรน” ก็ถูกเปิดเผย และมีใครเกี่ยวข้องบ้าง เรื่องบานปลายเช่นนี้ “ยิ่งศิวัช” จึงตัดสินใจจะฆ่าปิดปาก “มีนา” “จูน” และ ศศิน     (จักรพรรณ์ ตัณฑะสุวรรณะ) กลุ่มคนที่รู้ว่าเค้าคือคนฆ่า “เรน” เหตุเพียง  เพราะ เรน จะแฉความลับของคนอื่น ซึ่ง 1 ในนั้น มีความลับของ มิลิน (รัชวิน วงศ์วิริยะ)  หญิงสาวที่ ยิ่งศิวัช หลงรักและภักดีมาโดยตลอดด้วยความลับที่ถูกเปิดเผยมันเจ็บปวด และอาจต้องแลกด้วยชีวิต สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ เรื่อง “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.18

“เรื่อง ลับ หลัง” (Behind the Sin The series) เรื่องราวชีวิตของเหล่าซุปเปอร์สตาร์วัยรุ่นที่โด่งดังชั่วข้ามคืน นอกเหนือจากที่พวกเขาจะต้องเผชิญปัญหาจิปาถะตามประสากองถ่ายทั่วไปแล้ว ยังต้องปวดหัวที่ความลับของตัวเองซึ่งอยู่ ๆ มันกลับเล็ดลอดออกไปประกาศตัวให้ ชาวบ้านชาวช่องได้รู้ อย่างที่บางครั้งก็หาสาเหตุได้ บางครั้งก็หาสาเหตุไม่ได้ เรื่องราวจะดำเนินไปโดยมี ‘ความลับ’ เป็นตัวขับเคลื่อนหลัก ความลับในแต่ละตอน อาจจะเป็นของใครคนใดคนหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งคน แต่ล้วนแล้วสร้าง ความปั่นปวนให้เหล่าทีนสตาร์เป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญไปกว่านั้น เมื่อมองเพียงผิวเผิน ความลับในแต่ละตอน อาจจะดูเหมือนมาเดี่ยว ๆ โดด ๆ อย่างไม่มีความข้องแวะสัมพันธ์กัน แต่ยิ่งเรื่องราวดำเนินไป เราก็จะเริ่มตะขิดตะขวงใจว่ามันอาจจะเกี่ยวกันก็ได้ “เรื่องลับหลัง Behind the Sin The series” คือซีรีส์ที่เต็มไปด้วยการจิกกัดเสียดสีวงการบันเทิง การอิจฉาริษยา ทะเลาะตบตีขโมย        ซีนของเหล่าทีนสตาร์ มิตรภาพ เรื่องอื้อฉาว, ความรักของหนุ่มสาว ที่แน่นอนว่าจะพัวพันอิรุงตุงนังจนไม่รู้ไหนหัวไหนหาง แต่บทจะจิกหมอนก็จิกจนกระจุย คู่จิ้น คู่วาย รวมไปถึงความฝันของคนหนุ่มสาว และประเด็นครอบครัว โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงชื่อดังมาร่วมถ่ายทอดความสนุกเพียบ อาทิ บี้-ธรรศภาคย์ ชี, ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, มารีน่า-ศดานันท์ บาเลนซิเอก้า, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, ซูริ-ซูซานน่า เรโนล,  ก้อง-จักรพรรณ์ ตัณฑะสุวรรณะ, โบ-ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์, จีจี้-รินทร์นภัทร ไชยดิษฐ์ธนกุล  เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์, จิมมี่-ศศินทร์ เชาว์, บีม-ปภังกรณ์ ฤกษ์เฉลิมพจน์ ฯลฯ