“เกษม คมสันต์” เขินเสียอาการ โดน “บิวกิ้น – พีพี” จ้องหน้าทายอายุ ใน “GUESS MY AGE”

เมื่อต้องมาเป็นปรัศนีให้น้องๆ นักแสดงรุ่นวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” และ “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร”  ได้เดาอายุจนพา #BKPPxGuessMyAgeDay1 พุ่งทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย ในรายการ “รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ที่ออกอากาศทางช่อง 7HD (เมื่อวันศุกร์ที่  10 กันยายน) แล้ว งานนี้ก็ทำเอานักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “เกษม คมสันต์” หรือ “สมนึก ศรีทร” ถึงกับเขินเสียอาการไปเลยทีเดียว เพราะโดนจ้องหน้าเดาอายุกันแบบจะๆ ระยะประชิด ซึ่ง “บิวกิ้น – พีพี” เดาว่าพี่เกษมอายุ 54 ปี ก่อนจะเปลี่ยนเป็น 53 ปี จากข้อมูลการวิเคราห์ของแก๊งสายสืบและตัวช่วยเหตุการณ์ แต่ก็ทายผิดไป 2 ปี เพราะอายุจริงของพี่เกษมคือ 51 ปี เรียกว่าแม้จะทายอายุพี่เกษมไม่ถูกก็ได้ฟังเพลงฮิตสุดคลาสสิค “จดหมายฉบับสุดท้าย” ที่พี่เกษมตั้งใจเตรียมมาโชว์พลังเสียงและถ่ายทอดอารมณ์ให้ทุกคนได้มีความสุขเพลิดเพลินร่วมกัน

โดย เกษม เล่าว่า “ผมเป็นแฟนรายการอยู่แล้ว และปกติคนก็จะชอบถามอายุเราก็จะไม่บอก แต่วันนี้ก็อยากมาลองให้น้องๆ รุ่นใหม่เขาได้เดาอายุเราดูว่าจะรู้จักเราไหม ซึ่งพอมาจริงๆ ก็รู้สึกเขินนะ แบบเอ๊ะ…น้องๆ เขาจะรู้จักเราไหมน่ะ แถมยังโดนจ้องหน้าจะๆ ผมก็จะหลุดเพราะผมจะหลอกคนไม่ค่อยเก่งบวกกับเขินด้วย เวลามีใครมาจ้องจังๆ แบบนี้ ส่วนแก๊งสายสืบก็เป็นคนที่มองคนเก่งทุกคนเลยนะครับ ก็คิดแหละว่าเขาน่าจะเดาถูก ใจเต้นมากกับแต่ละคำตอบ โดยเฉพาะคำตอบของน้องแอร์ที่ตอบได้เป๊ะเลย ก็เป็นการลุ้นที่สนุกตื่นเต้นดีครับ แล้ววันนี้ผมก็ตั้งใจมาร้องเพลง “จดหมายฉบับสุดท้าย” ให้ทุกคนฟังด้วย อยากให้ฟังแล้วผ่อนคลายสบายใจร่วมกันครับ  ส่วนชีวิตส่วนตัวตอนนี้ก็โดนยกเลิกคอนเสิร์ต100% ก็เลยหันมาทำร้านขนมจีนเปิดได้สองเดือนล่ะ ชื่อ “หนมจีน P’เษม”อยู่แถวๆ เลียบคลองเปรมประชากร แวะไปชิมหรือสั่งทานได้ครับ ติดตามได้ทาง Facebook : เกษม คมสันต์ หรือ Facebook : หนมจีน P’เษม รวมไปถึงงานเพลงก็ทำไว้เสร็จแล้วสองซิงเกิ้ลแต่ยังไม่ได้ปล่อยรอเวลาให้ทุกอย่างดีขึ้น ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

ติดตามชมเสียงเพราะๆ ของ “เกษม คมสันต์” สัมผัสกลิ่นอายความอบอุ่นและลุ้นไปกับสองหนุ่ม “บิวกิ้น – พีพี” กับโมเมนต์น่ารักๆ ย้อนหลังกันได้ที่ YouTube : ZENSE Entertainment https://www.youtube.com/watch?v=awSmRVwdBmM  และความสนุกสนานอื่นๆ อีกเพียบในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ทุกวันพฤหัสบดี – วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35