แพนเค้ก–เขมนิจ ร่วมมอบอาหารเติมพลังพี่น้องชาวบางซื่อ ในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19”

เดินหน้าลุยงานจิตอาสาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาวความสามารถล้นเหลือ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ที่กำลังมีผลงานออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ฟินในซีรีส์โรแมนติก I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 14.55 น. ล่าสุดได้มาร่วมมอบอาหารปรุงสุกสดใหม่พร้อมรับประทาน และหน้ากากอนามัยซีพี ในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ณ จุดส่งมอบอาหารชุมชนพื้นที่เขตบางซื่อ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของกลุ่มทรู ด้วยความร่วมมือกับมูลนิธิเตาปูน ทีเอ็นเอ็น  และ ทรูโฟร์ยู  พร้อมส่งกำลังใจสู่พี่น้องในชุมชนเขตบางซื่อและพื้นที่โดยรอบที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19

แพนเค้ก-เขมนิจ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมโครงการดีดีอย่าง “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” โดยเครือซีพี กลุ่มทรู และพันธมิตร ในวันนี้ได้ร่วมกันมอบหน้ากากอนามัยซีพี และอาหารที่จุดส่งมอบอาหารชุมชนพื้นที่เขตบางซื่อ ซึ่งอาหารจำนวนกว่า 1,000 กล่อง ที่นำมาส่งมอบในวันนี้ ส่วนหนึ่งได้อุดหนุนจากร้านค้าย่อยในชุมชนใกล้เคียง เรียกได้ว่าเป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ได้เห็นพี่ๆ จิตอาสาทั้งหลายร่วมแรงร่วมใจนำอาหารส่งต่อตามชุมชนต่างๆ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย ในเวลานี้ นอกจากความช่วยเหลือต่างๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญคือการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และอยากให้ทุกคนดูแลตนเองและไม่ประมาท ขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคน เชื่อมั่นว่าเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ทุกคนค่ะ”

กิจกรรมนี้นางเอกสาวแพนเค้ก อาสาเป็นอีกแรงที่ช่วยมอบอาหารเติมพลังกายให้พี่น้องชาวบางซื่อได้อิ่มอร่อย และร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คนไทยก้าวผ่านสถานการณ์โควิด-19 ไปด้วยกัน