สนามหลวงมิวสิก ปล่อย “เสียใจได้ยินไหม”ขยี้อารมณ์กับ 2 เวอร์ชั่น โดย “พิจิกา” และ “Clockwork Motionless”

“เสียใจได้ยินไหม” ยืนหนึ่งเพลงอมตะที่ความหมายลึกโดนอารมณ์ สู่เพลงประกอบละคร “ลวง ฆ่า ล่า รัก” (*) ที่ผ่านการตีความและเรียบเรียงใหม่ ออกมา 2 เวอร์ชั่น โดย Pijika (ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ) รับหน้าที่ถ่ายทอดความเสียใจในเวอร์ชั่นผู้หญิง ขณะที่วง Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส) ประกอบด้วย 3 สมาชิก กัน-เอกชัย ประตังทะสา (กีต้าร์, ร้องนำ) , เม่น -ศิริยศ เรืองตังญาณ (กลอง) และ ตูม-เทอดไทย ทองโท (เบส) สังกัด สนามหลวงมิวสิก ถ่ายทอดอารมณ์ความเสียใจในแบบผู้ชาย ภายใต้การดูแลของ “ตล อพาร์ตเมนต์คุณป้า” (ตุล ไวฑูรเกียรติ) กับการเป็นโปรดิวเซอร์เพลงประกอบละครครั้งแรก

“ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ยอมรับว่าตื่นเต้นและท้าทายอยู่ไม่น้อยกับการตีความใหม่ของเพลงดังในยุคก่อน ที่อยากให้เพลงนี้เกิดอารมณ์และความรู้สึกที่มากขึ้น ด้วยการเติมเสียงเครื่องสาย เปียโน และคอรัสที่เป็นเอกลักษณ์ของ วง Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส) เข้าไปให้เกิดความสวยงามแม้ในอารมณ์เจ็บปวด

ในเวอร์ชั่นผู้ชาย โดย วง Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส) กับจุดเด่นของเจ้าพ่อเพลงเศร้าที่ขอขยี้อารมณ์ด้วยแนวดนตรี Post Rock และ Ambient เพื่อขยายความรู้สึกเศร้าและเกรี้ยวกราดให้รู้สึกถึงการโดนหักหลังจากความรัก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของวงกับการเรียบเรียงอารมณ์ในทางนี้ครั้งแรก และในเวอร์ชั่นผู้หญิง  โดย Pijika (ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ)  เน้นอารมณ์ทางเสียง เศร้าครบความรู้สึก ไล่ระดับตั้งแต่ตัดพ้อ เจ็บใจ จนไปถึงฟูมฟายอย่างทำอะไรไม่ได้ เป็น 2 เวอร์ชั่น ที่ครบอารมณ์ทั้งด้วยเสียงคุณภาพของพิจิกากับดนตรีของวงดนตรีรุ่นใหม่อย่างวง Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส) นั้น ที่จะทำให้ได้ดินไปกับแก่นของละครและได้อรรถรสมากขึ้นอย่างแน่นอน

ชมมิวสิกวิดีโอ “เสียใจได้ยินไหม” เพลงประกอบละคร “ลวง ฆ่า ล่า รัก”

ของ วง Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส) >>  https://youtu.be/0ogn6RIcdoI

และ Pijika (ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ)  >> https://youtu.be/SL5eYSOfock

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/ClockworkMotionless,

https://www.facebook.com/pijikafanpage , https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

(*)ลวง ฆ่า ล่า รัก : ละครแนวฆาตกรรม สืบสวนสอบสวน

ปริศนาฆาตรกรรม..ที่รอการคลี่คลาย 25 สิงหาคมนี้ ไขปริศนาพร้อมกัน ตอนแรก! เวลา 21.30 น.

ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ทาง PPTV HD 36