“ญาญ่า” โอดไม่ชินอีเวนต์ New Normal รับอยากเจอหน้าแฟนๆ เขินใช้เวลาร่วม “ณเดชน์” แย้มมีผลงานใหม่เร็วๆ นี้

ห่างหายจากการเฉิดฉายบนเวทีไปนาน ล่าสุด กลับมาคราวนี้เจ้าหญิงแห่งวงการต้นไม้ “ญาญ่า-อุรัสยา” ขอทวงคืนตำแหน่งเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงคนดีคนเดิม เผย 2 ลุคสวยตะลึงในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของออปโป้อีกครั้งในงานเปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G Online Launch Event อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” พร้อมอัปเดตเรื่องราวให้แฟนๆ หายคิดถึง พอมีโอกาสได้คุยกับ “ญาญ่า” จึงไม่พลาดที่จะสอบถามว่าช่วงนี้เห็นใช้เวลาร่วมกับหนุ่มหวานใจ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มากขึ้น โดยเจ้าตัวแอบเขินม้วน พร้อมเผยว่ายังไม่วางแผนอนาคตร่วมกัน พอถามเรื่องผลงานครึ่งปีหลัง “ญาญ่า” แย้มว่ากำลังจะปล่อยผลงานให้แฟนๆ ปูเสื่อรอชม

 มาทำงานกับออปโป้วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง ชินกับอีเวนต์แบบ New Normal หรือยัง?

รู้สึกยังไม่ค่อยชินกับอีเวนต์แบบ New Normal เท่าไหร่นะคะ แต่ก็รู้สึกคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ มาวันนี้ก็เลยจัดเต็มมีโชว์เล่นเปียโนหวานซึ้งและร้องเพลง ที่ตื่นเต้นสุดๆ ก็คือได้ร้องเพลงร่วมกันบิวกิ้นและพีพีด้วยค่ะ ทั้งสองคนน่ารักมากกกกกก วันนี้แฮปปี้มาก แค่เราได้ขึ้นเวที ได้ทำโชว์ให้คนทางบ้านได้ดูกัน หวังว่าเราจะได้กลับมามีอีเวนต์ที่ได้เจอหน้าเจอตากันได้เร็วๆ นี้ค่ะ”

พูดถึงการกลับมารับตำแหน่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ของออปโป้ในครั้งนี้?

“ต้องขอขอบคุณออปโป้ก่อนเลยค่ะที่ให้โอกาสญาญ่าได้เป็นตัวแทนของแบรนด์ค่ะ ญาญ่าสัญญาว่าจะทำเต็มที่ค่ะ สำหรับวันนี้เต็มที่กับบทบาทนี้มากค่ะ เตรียมมาสองลุคที่เข้ากับดีไซน์ของสมาร์ทโฟน OPPO Reno6 Z 5G ที่ญ่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ ทั้งชุดดำสนิท และชุดราตรีสีออโรร่า พอถือสมาร์ทโฟนแล้วทำให้ลุคนี้เปล่งประกายสุดๆ ทั้งสี Aurora เปล่งประกายเหมือนแสงเหนือ และสีดำ Stellar Black ที่ระยิบระยับเหมือนได้ครอบครองทั้งจักรวาลไว้ในมือ ความพิเศษของดีไซน์สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ คือการผลิตโดยเทคโนโลยี Reno Glow ทำให้สีมีประกายระยิบระยับ และเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเมื่อดูจากมุมมองหรือแสงที่แตกต่างกัน ญาญ่ามั่นใจว่าจะต้องถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างแน่นอน”

ก่อนหน้านี้เห็นรูปคู่กับณเดชน์มากขึ้น ไปเที่ยวกันบ่อยขึ้น พอมีคนเข้ามาแซวรู้สึกอย่างไรบ้าง?

“ก็ดีค่ะ อาจจะเป็นช่วงที่งานโดนเลื่อนด้วย ก็เลยได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น (ยิ้มเขิน)”

วางแผนอนาคตในการขยับขยายสถานะเพิ่มขึ้นไหม?

“ตอนนี้ยังนะคะ ยังไม่ถึงจุดนั้น”

หลายคนตั้งฉายา ณเดชน์-ญาญ่า ว่า “คู่รักนักบุญ” หลังจากที่มีข่าวทั้งคู่บริจาคเงินช่วยเหลือสู้โควิด-19 รู้สึกอย่างไรบ้าง?

“จริงๆ เราอยากช่วยเท่าที่เราจะทำได้นะคะ ก็เลยบริจาคให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดีกับโรงพยาบาลศิริราชค่ะ”

แพลนครึ่งปีหลังมีโปรเจ็กต์ใหม่ให้แฟนๆ ได้รอติดตามกันไหม?

“มีผลงานใหม่ให้ชมกันปีนี้แน่นอนค่ะ แต่ว่าตอนนี้ยังพูดได้น้อยมาก เป็นภาพยนตร์ที่เชื่อว่าคนดูจะต้องอินตามแน่ๆ เพราะตัวญ่าเองก็ยังอินทั้งอารมณ์ ทั้งโมเมนต์ในหนัง เพราะเป็นการพูดถึงคนรุ่นใหม่ รอติดตามกันเร็วๆ นี้นะคะ แล้วก็ฝากภาพยนตร์โฆษณาของ OPPO Reno6 Z 5G ด้วยนะคะ รับรองว่าถูกใจแฟนๆ แน่นอนค่ะ

และญ่าขอฝาก OPPO Reno6 Z 5G สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต วางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กรกฎาคมนี้ พร้อมรับเซ็ตของพรีเมี่ยมสุดพิเศษมูลค่ากว่า 7,099 บาท และเมื่อซื้อ OPPO Reno6 Z 5G สามารถรับส่วนลดมูลค่า 500 บาท แลกซื้อ OPPO Enco Air หูฟังรุ่นล่าสุดได้ในราคาพิเศษเพียง 1,499 บาท จากราคาปกติ 1,999 บาทอีกด้วย อีกหนึ่งช่องทางพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของ OPPO Reno6 Z 5G ได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท”