“กิ๊กดู๋ฯ” มือไวคว้าแร็พเปอร์ฮอตกระหึ่มโลกติดท็อปชาร์ต Billboard Global SPRITE x GUYGEEGEE โชว์ไฟแล่บเพลง “ทน”เป็นเวทีแรก !!! พร้อมนัดดวลเงาเสียงข้ามเพศ!!

รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” สัปดาห์นี้พิเศษสุด ๆ เอาใจแฟนรายการด้วยโชว์สุดพิเศษของ ศิลปินสุดท็อปแห่งยุค   SPRITE x GUYGEEGEE (สไปร์ท – กายจีจี) สองหนุ่มวัยรุ่นมากความสามารถ ที่ปล่อยเพลง “ทน” จนฮิตติดหู  พุ่งทะยานติดชาร์ต Billboard Global  กลายเป็นศิลปินไทยที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการเพลงไทย ดังไกลระดับโลก จน “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋-สัญญา” คว้า“สไปร์ท – กายจีจี” มาโชว์ความสามารถ ปล่อยของกันบนเวที “กิ๊กดู๋ฯ” ซึ่งเป็นครั้งแรก และเวทีแรกที่สองหนุ่มได้มาโชว์ฝีมือ หลังจากที่เพลงติดชาร์ตบิลบอร์ด   งานนี้ทำเอากรรมการถึงกับเอ่ยปากชื่นชมด้วยความภาคภูมิใจเด็กไทย!! จากนั้นมาเติมดีกรีความสนุกยิ่งขึ้นร่วมลุ้นกับการประชันเงาเสียงที่โลกต้องจดจำ สมกับคำว่าเฟสติวัล นิทรรศการความสนุก กับการแข่งขันเงาเสียงข้ามเพศ จาก 4 ผู้เข้าแข่งขัน เปลี่ยนชายเป็นผู้หญิงและผู้หญิงจะต้องดัดเสียงเป็นผู้ชาย เป็นโจทย์ที่สุดหินในการเลียนเสียงให้เหมือนกับต้นฉบับ ซึ่งงานนี้มี 3 ผู้เข้าแข่งขันผู้ชาย ที่คว้าเพลงดังของสามศิลปินหญิงอย่าง “ดา – เอ็นโดรฟิน, ศิริพร-อำไพพงษ์,  แพท วงเคลียร์” และ 1 ผู้เข้าแข่งขันหญิงที่มาใน   เงาเสียง “พาวเวอร์แพท” เรียกได้ว่าฟาดฟันเสียงเหมือน เป๊ะจนขนลุก ประชันกันจนกรรมการกุมขมับ แต่กติกาคือกติกา คนชนะมีเพียงหนึ่งเดียว ใครจะมีเสียงเหมือนศิลปินต้นฉบับมากที่สุดห้ามพลาด!!

โดยสองหนุ่ม “สไปร์ท – กายจีจี” เปิดใจว่า “วันนี้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ วันนี้ได้มีโอกาสมาโชว์เพลง แล้วก็ดีใจที่ได้มารายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน  ได้มาร้องเพลง เพราะช่วงนี้อยู่บ้านตลอด เหงามากครับ (ยิ้ม) พอรายการติดต่อมาได้มาร้องเพลง ยินดีมาก ๆ  ถือว่าเป็นเวทีแรกที่พวกเราทั้งสองคนได้มาโชว์เพลง หลังจากที่ติดชาร์ตบิลบอร์ด ได้ออกมาร้องบนเวทีจริง ๆ อยากให้ติดตามชมกัน สนุกแน่นอน เห็นว่าวันนี้เป็นการแข่งขันประชันเงาเสียงที่สุดยอดมาก กับการแข่งขันเงาเสียงข้ามเพศ ถือว่าท้าทายพอสมควรในการที่ผู้ชายเอาเพลงของผู้หญิงมาร้องเลียนเสียง และผู้ชายนำเพลงผู้หญิงมาร้อง น่าติดตามชมมาก ๆ บอกเลยว่ามันส์มาก ห้ามพลาดนะครับใน รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันศุกร์ที่  2 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu ครับ