แม่อั้ม-พัชราภา โชว์หน้าสดออร่ากระจาย พร้อมเปิดหมด! เคล็ดลับความสวยหน้าเด็กไม่มีเปลี่ยน

ขึ้นชื่อว่าซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทย ไม่ว่าจะทำอะไร ขยับตัวไปทางไหน หรือหยิบจับอะไรก็กลายเป็นกระแสได้ตลอด โดยเฉพาะกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของวงการอย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื่อ” ซึ่งมักจะถูกจับตามองถึงความสวย ความหน้าเด็ก แม้ก้าวขึ้นเลข 4 แล้วยังคงความสดใส อ่อนวัยไม่เคยเปลี่ยน ยิ่งทำให้เหล่าแฟนคลับสงสัยว่าพี่อั้มมีเคล็ดลับความสวยยังไงบ้างน๊า

และเรียกว่าเซอร์ไพรส์แฟนคลับยกใหญ่เลยทีเดียวเพราะนานๆ  บรรดา FCจะเห็นคุณแม่อัพเดตเคล็ดลับว่าทำสวยอะไรบ้างถึงได้หน้าเป๊ะตลอดกาลขนาดนี้ แต่ล่าสุดแฟนคลับถึงกับตาลุกวาวเป็นประกาย เพราะแม่อั้มเปิดหน้าสด! เผยเคล็ดลับ ยอมบอกหมดว่าทำสวยโปรแกรมอะไรบ้างใบหน้าถึงได้สดใส อ่อนกว่าวัยขนาดนี้!!

ตามหาจาก Instagram ของคุณอั้มจนได้เจอเคล็ดลับที่ไม่ลับของขุ่นแม่ เห็นแล้วมีความอิจฉาเบาๆ เพราะขนาดเปลือยหน้าสด ระหว่างทำทรีตเมนต์เพิ่มความชุ่มชื้น เลเซอร์หน้าใส และยกกระชับผิว ยังสวยแบบไม่ต้องพึ่งแอพ …. นี่แหละค่ะ เคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาลใน 1 วันสบายๆ สไตล์อั้ม พัชราภา กับการมาดูแลตัวเองที่ THE KLINIQUE (@theklinique) คลินิกประจำที่คุณแม่ไว้วางใจให้ดูแลความสวยมาตลอดๆ แบบไม่เคยเปลี่ยนใจเลยค่ะ