กันตนาฯ นำทีมเสิร์ฟพรีเมียมคอนเทนท์ไลฟ์สไตล์ลงจอ “ไทยรัฐทีวี” เปิดตัว The Face Men Thailand season 3 แซ่บ&ปัง สุดรันเวย์

จากความสำเร็จของ The Face Thailand ทุกซีชั่น โดย “ปิยะรัฐ กัลย์จฤก” ผู้อำนวยการ บริษัทกันตนา กรุ๊ปจำกัด(มหาชน)     ที่สร้างปรากฎการณ์ ทั้งกระแส การรับชมรายการผ่านช่องทางใหม่ๆ และติดเทรนด์โซเชียลเป็นอันดับหนึ่งในทุกสัปดาหที่ออกอากาศ ล่าสุดกับการแถลงข่าวเปิดตัว The Face MenThailand season 3   นอกจากจะคงคอนเซ็ปต์การเฟ้นหานายแบบหน้าใหม่และการโชว์สกิลผู้เข้าแข่งขันสุดพลัง เผ็ด แซ่บ พริกยกสวน ซีชั่นนี้ กันตนาฯ ยังเซอร์ไพรส์หนักมากด้วยการยกทัพพรีเมียมคอนเทนท์ไลฟ์สไตล์ลงจอที่บ้านใหม่ ไทยรัฐทีวีช่อง 32

ที่ต้องติดว๊าวหนักมากคือการเปิดตัวเมนเทอร์ ด้วยการส่ง 1 เกรียน ประชัน 3 ตัวแม่แอคติจูดเริ่ดอย่าง “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” ที่ผ่านมาแล้วทุกพาร์ทในวงการบันเทิง งานนี้ เจ้าตัวบอกว่าด้วยประสบการณ์ที่มีเชื่อว่าต้องมองเห็นอะไรในตัวของ The Face Men season 3 แน่นอน และพร้อมจะผลักดันให้หนุ่มหน้าใหม่ให้ไปไกลทะลุรันเวย์ “ผมเริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงตั้งแต่ 2 ขวบ จนถึงวันนี้จะ30 แล้ว วงการบันเทิงเป็นทุกอย่างในชีวิตของผม ดังนั้นการจะส่งต่อความฝันให้ใครสักคนไม่ไช่เรื่องยากแค่มองหาคนที่ตั้งใจจริงๆเท่านั้น งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆแน่นอน”

พลิกโผมโหฬาร เมื่อมีชื่อของ “จักจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” นักแสดงเจ้าบทบาทของวงการบันทิงไทยอยู่ในลิสต์รายชื่อเมนเทอร์ ของ THE FACE MEN THAILAND season3 อะไรยังไงที่ทำให้เธอคนนี้ตกลงรับบทบาทใหม่ที่ท้าทายที่สุดในชีวิต เจ้าตัวเปิดใจว่า                                                                                                                                “จั่นมองว่าวงการนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของแฟชั่น รันเวย์ แต่คุณต้องครบครื่องจริงๆ นั้นก็คือแอ็คติ้ง เรื่องของการแสดง จั่นมั่นใจตรงนี้ว่าด้วยประสบการณ์ที่ผ่นมามากพอที่จะถ่ายทอดตรงนี้ให้น้องๆ บนเวทีนี้ได้เราเติมเต็มตรงนี้ได้แน่นอน เพราะแต่ละความฝันของเด็กๆไม่ใช่แค่นายแบบแต่ทักษะด้านการแสดงจะทำให้เค้าไปไกลขึ้นอีกและจั่นจะเป็นคนผลักดัน THE FACE MEN THAILAND คนใหม่เองค่ะ”

มั่นเกินร้อยแต่เมื่อด้องมาทำสงครามกับ สองเมนเทอร์แม่ลูกที่คายตะขาบให้กัน คู่แข่งน่าสะพรึงที่สุดใน3โลก!!! “อาร์ต-อารยา อินทรา” และ “ซาบิน่าไมซิงเกอร์” ที่มาพร้อมกับซื่อทีมอันแข็งแกร่งว่า “อาร์ตบีน่า” เจ้าของสโลแกน “ทุกอย่างในเดอะเฟซเรารู้ดีที่สุด” ยิ่งทำให้ The Face Men Thailandseason 3 เต็มไปด้วยสีสันจนต้องตามระทึกกันช็อตต่อช็อต !!!

ด้านคุณปิยะรัฐ กัลย์จฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดใจถึงการกลับมาของ The Face Men Thalland season 3 และการผนึกพันธมิตร “ไทยรัฐทีวี ช่อง 32” ครั้งนี้ว่า
“ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณบ้านใหม่ ไทยรัฐทีวี ที่กรุณาให้การต้อนรับ กันตนา เอฟโวลูชั่น ในการเป็นคอนเทนท์พาร์ทเนอร์ และไว้วางใจให้เราผลิตรายการที่เราถนัดมากที่สุด ป้อนให้กับสถานีโทรทัศน์ที่เรตติ้งแรงมากที่สุด ความถนัดของกันตนาเอฟโวลูชั่นเรา คือการสร้างไลฟ์ สไตล์คอนเทนท์ในแบบฉบับของเรา หนึ่งในนั้นคือ 2 รายการที่เราได้รับความไว้วางใจจากไทยรัฐวีแล้ว คือ ET Thaiand และ The Face Men Thailand Season 3 มีความยาวทั้งหมด 10 EP ออนแอร์ EP แรก เสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 16.40-18.00น ครั้งนี้คาดว่าเราจะได้กลุ่มผู้ชมที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน คอนเซ็ปรายการยังคงเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่มีไอดอลที่จะก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงและวงการแฟชั่น แต่ครั้งนี้ต้องมีอะไรที่มากกว่า ติดตามชมกันนะครับ”

The Face Men Thailand season 3 แซ่บ&ปัง สุดรันเวย์