ช่อง 3 คึกคัก! แท็กทีมนักแสดง live สด แจกปฏิทินมอบความสุขปีใหม่ 2564

คึกคัก! ช่อง 3 ปล่อยความสุขรับปีใหม่ 2564 แท็กทีมนักแสดงร่วม live สด เซ็นปฏิทินแจกแฟนๆ   ทั่วประเทศ ในธีม ‘We R Channel 3’ ครั้งนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะไม่มีขายมีแต่แจกอย่างเดียวในรูปแบบปฏิทินตั้งโต๊ะ และเพียง 3 วันเท่านั้น! ที่เหล่านักแสดง ชาย-หญิง ของช่อง 3 พร้อมใจร่วมขบวนสลับสับเปลี่ยนกันมาแจกลายเซ็นลงบนปฏิทินสีสันสวยงามไม่แพ้ปีก่อนๆ โดยปีนี้เพิ่มเติมความเฟี้ยวฟ้าว… เข้ามาให้ได้กรี๊ดกันตลอด 12 เดือน ต้องเน้นว่าไม่มีให้ซื้อเหมือนที่ผ่านมา ช่อง 3 จะทำการ live สด เพื่อแจกกันแบบจัดหนักและมีสำหรับในประเทศไทยเท่านั้น รับรองไม่ผิดหวัง รักใคร ชอบใคร เตรียมใจกันให้ดีๆ

โดยเริ่มรับความสุขแบบใกล้ชิดกับนักแสดงที่เรารัก ได้ตั้งแต่ วันอังคารที่ 1 ธ.ค. 2563 นำทีมโดยพระเอก-นางเอก ขวัญใจใครหลายๆคน เช่น ณเดชน์ คูกิมิยะ, หมาก-ปริญ, เจมส์ มาร์, ญาญ่า-อุรัสยา, คิมเบอร์ลี, มิว-นิษฐา, มาร์กี้-ราศรี และ เต้ย-จรินทร์พร จัดเต็มร่วมจี๊ดจ๊าด!! รอ Live สด เป็นวันแรก

ต่อด้วย วันพุธที่ 2 ธ.ค. 2563  พบกับพระเอกตัวพ่อ โป๊ป-ธนวรรธน์ นำขบวนชวน เจมส์-จิรายุ กับ นาย-ณภัทร และสาวๆ อย่าง เบลล่า-ราณี, พรีม-รณิดา, แต้ว-ณฐพร มากันแน่นๆ สวยหล่อล้นจอแน่นอน

และวันสุดท้ายของการ Live สด ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธ.ค. 2563 มาติดขอบจอรอเจอกับนักแสดงขบวนสุดท้าย นำโดยสองพี่ใหญ่ บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร จูงมือ เต้ย-พงศกร, ภณ-ณวัสน์ และกลุ่มสาวๆสุดแซ่บ! แมท-ภีรนีย์, น้ำตาล-พิจักขณา และ มิ้นต์-ชาลิดา รวมตัวชวนเม้าท์ให้จอแตก และบรรจงลงลายเซ็นสวยๆบนปฏิทินสำหรับผู้เล่นเกมทุกคน

 กติกาแสนง่าย เพียงเข้าชม Live สด แจกลายเซ็นปฏิทินปี 2564 ทาง Ch3Thailand และลงทะเบียน ให้ทันยอด 1,200 คน ต่อวัน ปฏิทินตั้งโต๊ะ 1,200 ฉบับ จะเป็นของผู้ลงทะเบียนทันที ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะยังได้ลุ้น! รับปฏิทินพร้อมลายเซ็นนักแสดงคนโปรดอีกถึง 400 ฉบับ ต่อวัน เมื่อเล่นเกมกับพวกเราWe R Channel 3’ เพียงตอบคำถามและทำตามโจทย์ให้ถูกเท่านั้น

ติดตามการ Live สด แจกลายเซ็นปฏิทินปี 2564 เวลา 12.00-13.00 น. ในวันจันทร์ที่ 1 วันอังคารที่ 2 และวันพุธที่ 3 ธันวาคม 2563 ทาง  Facebook, YouTube, Twitter และ TikTok Ch3Thailand