“4NOLOGUE” สร้างปรากฎการณ์ เดบิวต์ “TRINITY” สุดกระหึ่ม ระดมพล! รวมพลังชาว T-POP สายเลือดไทยร่วมงาน ทะลัก เซ็นทรัลเวิลด์

สิ้นสุดการรอคอย หลัง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ประกาศเดบิวต์ศิลปินกลุ่มแรก ในนาม  TRINITY (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน” จนสามารถสร้างปรากฎการณ์ความแรงตั้งแต่ ประกาศชื่อวง #TRINITY_TNT พุ่งครองอันดับ 1 บนทวิตเตอร์ทันที รวมถึงแฮชแทกต่างๆ ที่เกี่ยวกับ 4 หนุ่ม ที่ทยอยปล่อยพร้อมๆ กับชิ้นงานโปรโมทสลับกันขึ้นอันดับ 1 บนทวิตเตอร์แบบไม่เว้นวัน ไม่ว่าจะเป็น #TRINITY_THEELEMENTS จนมาสู่ปรากฎการณ์ความแรงของ  MV เพลงแรก Haters Got Nothing ที่แรงเกินต้านทะลวงยอดวิวทะลุ 1 ล้านในเวลาเพียง 18 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มศิลปินที่เปิดตัวได้แรงที่สุดในปี 2019 นี้ และยิ่งไปกว่านั้นกับปรากฎการณ์ความแรงล่าสุดในงาน TRINITY THE FIRST DEBUT STAGE ทั้ง 4 หนุ่มพลิกประวัติศาสตร์สร้างปรากฎการณ์ความแรงวันเปิดมินิอัลบั้ม ณ ลานหหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด พร้อมประกาศชื่อ Fandom (ชื่อแฟนคลับ) อย่างเป็นทางการ “จากนี้ไปพวกเราจะเรียกคุณว่า TWILIGHT”

หลังแถลงข่าวเสร็จ ก็ถึงวินาทีที่ทุกคนรอคอย เสียงกรี๊ดดังสนั่นต้อนรับการเปิดตัวของทั้งสี่หนุ่มที่มาพร้อมกับการออนแอร์สดผ่านจอบริเวณแยกราชประสงค์ เล่นเอาการจราจรช่วงนั้นถึงกับเป็นอัมพาตไปทีเดียว ก่อนที่สี่หนุ่มออกมาทักทายพร้อมโชว์เพลงในอัลบั้มให้เหล่า TWILIGHT ได้ฟินกันถึง 4 เพลงรวด  Haters Got Nothing (เฮทเทอร์ส ก็อต น็อตติง), IOU(ไอ โอ ยู),Jazzy (แจ๊สซี่) และ Hidden Track( ฮิดเด้น แทรค) ท่ามกลางเสียงร้องตามและกรี๊ดสนั่นจากกองทัพ TWILIGHT ที่พร้อมใจกันมาร่วมซัพพอร์ตศิลปินที่เค้าชื่นชอบกันเป็นครั้งแรกจนอัดแน่นเต็มพื้นที่ เล่นเอาทุกคนทั้งตื่นเต้น ทั้งฟิน ทั้งอิ่มความสุขกับการมาร่วมเดบิวต์สเตจครั้งแรกไปพร้อมๆกันกับสี่หนุ่ม TRINITY ในเย็นวันนั้นกันไปทีเดียว

สำหรับสี่หนุ่มมาพร้อมมินิอัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” (ทรินิตี้ เดอะ เฟิร์ส มินิอัลบั้ม ดิ เอล’ละเม้นท์ส) ส่ง 4 เพลงเอาใจแฟนๆ Haters Got Nothing (เฮทเทอร์ส ก็อต น็อตติง), IOU(ไอ โอ ยู),Jazzy (แจ๊สซี่) และ Hidden Track( ฮิดเด้น แทรค) โดยการร่วมงานของทีมไทย และทีมโปรดิวเซอร์อินเตอร์อย่าง Jam Factory ที่ทำเพลงให้กับศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Chris Brown, Travis Scott, Jennifer Lopez, Will Smith, Pitbull ฯลฯ และนี่เป็นครั้งแรกที่ Jam Factory ทำงานให้กับศิลปินไทย ซึ่งในอัลบั้มนี้ทั้งสี่หนุ่ม มีส่วนร่วมทุกขึ้นตอน ตั้งแต่ไดเร็กชั่นงานไปจนถึงการเขียนเนื้อ

เจมส์-ธีรดนย์ : เรามีส่วนร่วมเยอะมาก แม้แต่เรื่องตัดต่อเอ็มวีเราก็ยังสามารถแชร์ไอเดียกับทีมงานได้ ตอนนี้ตื่นเต้นมากครับ เหมือนว่าที่ผ่านมามันมีความอัดอั้น(ยิ้ม) เราตั้งใจทำอัลบั้มกันมากๆ อยากให้มันออกมาดีที่สุด ยังไงก็ฝากติดตามทุกๆ เพลงของเราด้วยนะครับ

เติร์ด-ลภัส : หลายๆ คนคงได้ดู MV Haters Got Nothing กันแล้ว ขอบคุณทุกคอมเมนท์เลยนะครับ พวกเราอ่านตลอด กระแสค่อนข้างดีก็ดีใจครับ หายเหนื่อย

ปอร์เช่ : ผมอ่านคอมเม้นท์ต่างๆ ค่อนข้างบ่อย เหมือนเอามาเป็นแรงผลักดันให้ตัวเอง เวลาทำงานเราก็นึกถึงคอมเมนท์เหล่านี้เอามาปรับ เอามาเป็นกำลังใจในการทำสิ่งต่างๆ  พวกเราจะพยายามทำให้ดีขึ้น และดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

แจ๊คกี้ : ผมรู้ว่า TWILIGHT รอการเดบิวต์ของพวกเราค่อนข้างนาน ขอบคุณที่ยังอยู่ด้วยกันไม่ทิ้งกันไปไหน ช่วยอยู่เป็นกำลังใจให้พวกเราอย่างนี้ต่อไปนะครับ

TRINITY บุกยึดทุกพื้นที่ด้วยเพลงแรก Haters Got Nothing (เฮทเทอร์ส ก็อต น็อตติง) ที่ “หนุ่มปอร์เช่” แร็ปเปอร์ของวง ลงมือเขียนเนื้อแร็ปเองทั้งหมด เนื้อหาแทนตัวตน และความมุ่งมั่นของทั้งสี่คน เท่านั้นยังไม่พอเพลงนี้ยังยกกองไปถ่ายเอ็มวีกันถึงประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นการร่วมงานกันของทีมไทยและทีมผู้กำกับ Tiger Cave ผู้ผ่านการทำเอ็มวีให้กับศิลปิน GD&TOP, ZICO, JAY PARK, DEAN ฯลฯ

ไม่ใช่แค่เพลง และเอ็มวีที่ 4NOLOGUE เซ็ตมาตรฐานให้กับวงการ T-POP แต่เรื่อง “แฟชั่น” ของหนุ่มๆ ก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะ TRINITY ยืนยันความเป็น “แฟนชั่นไอค่อน” ตัวจริงของยุคนี้ นอกจากเสื้อผ้าแบรนด์ดัง คอลเล็กชั่นต่างๆ ยังมีแบรนด์ไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง HEIDI’S SECRET ที่ทำให้สี่หนุ่มโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยความเชื่อที่ว่าแฟชั่นเป็นภาษาสากล ไม่ต่างกับดนตรีที่สื่อถึงกันได้ทุกเชื้อชาติ เรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ

และนับจากนี้ไปปรากฎการณ์ของ TRINITY” จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำของทุกคนในทุกพื้นที่ เรียกว่าไปไหนๆก็เจอและได้ยินทั้ง ทางจอโฆษณากว่า 100 จอทั่วกรุงเทพ และ ทางวิทยุในร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ตลอดเดือนกันยายนนี้ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของ  4 หนุ่ม  อย่างใกล้ชิดได้ที่ IG : 4NOLOGUEARTIST อย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC

เดบิ้ว TRINITY