Insight Entertainment เดินหน้าลุยธุรกิจบันเทิงเต็มตัว ปั้นศิลปินไทยแจ้งเกิดเวทีใหญ่ระดับเอเชีย

ถ้าพูดถึงละครไทยดังๆ ที่ไปออกอากาศในประเทศจีนจนประสบความสำเร็จและต่อยอดให้นักแสดงไทยได้สร้างชื่อเสียงอย่างมากมายให้กับประเทศไทย เชื่อมั่นเหลือเกินว่าแฟนๆ แดนมังกรจะต้องคุ้นหูกับชื่อ “Insight Entertainment”(อินไซท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) เพราะเป็นผู้นำด้านการส่งออกคอนเทนต์ละครไทยสู่ตลาดบันเทิงต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดใหญ่อย่างประเทศจีน ที่ผ่านมามีละครไทยได้รับความนิยมสูงมาก ยอดวิวพุ่งสูงทะลุ 500 ล้านวิว และถูกจัดให้เป็นอันดับ 1 ความนิยมสูงสุดในหมวดซีรีส์เอเชียแปซิฟิกของแพลตฟอร์มประเทศจีนอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess , อกเกือบหักแอบรักคุณสามี จากช่อง 3 , เกมรักเอาคืน ช่อง GMM25 , คู่ซ่า…รสแซ่บ ช่อง 7HD นอกจากนี้ “Insight Entertainment” ยังเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์เพื่อออกอากาศพร้อมกันทั้งประเทศไทยและประเทศจีนด้วย ผลงานล่าสุดคือซีรีส์เรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาด นำแสดงโดย พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำเพื่อเตรียมออกอากาศในปี 2564 ทางช่อง PPTV

จากผลงานและการตอบรับที่ดีมากๆ ทำให้ตอนนี้ “Insight Entertainment””(อินไซท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์)เติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถขยายธุรกิจเป็นบริษัทบันเทิงเต็มรูปแบบ มีศิลปินในสังกัดที่พร้อมจะส่งไปเข้าร่วมแข่งขันในรายการชื่อดังของประเทศจีน รวม 3 รายการ คือ Chuang 2021 (Produce101 China) , Youth with You และ Asia Super Young เพื่อปั้นเด็กไทยให้เป็นศิลปินคุณภาพระดับเอเชีย โดยเด็กไทยที่ได้รับการคัดเลือกจะมีสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันในรายการใดรายการหนึ่ง

สำหรับศิลปินในสังกัด “Insight Entertainment” ตอนนี้มีจำนวน 7 คน คือ ชีต้า-ปิติภัทร ธนสารไพบูลย์ , แฟรงค์-พลช ชิณวังโส , จุง-อาเชน ไอดึน , สมุย-สมุทร แก้ววัน , อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว , ต่อ-จีรภัทร พิมานพรหม , นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี โดยตอนนี้ทั้ง 7 คนได้ผ่านการคัดเลือกจากประเทศจีนให้เข้าร่วมแข่งขันในรายการต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอยู่ระหว่างการฝึกซ้อมอย่างหนัก ทั้งร้อง เต้น และการแสดง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปเก็บตัวและแข่งขันที่ประเทศจีนในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจเด็กไทยไปพร้อมกัน ใครจะไปรายการใดและนอกจาก 7 คนนี้แล้ว ทาง “Insight Entertainment” จะมีเซอร์ไพรส์ส่งศิลปินไปร่วมแข่งขันเพิ่มเติม หรือมีความเคลื่อนไหวอย่างไร สามารถติดตามได้ทาง Fanpage : Insight Artist (https://web.facebook.com/InsightArtistTH) และ Instagram : Insight Artist Insight Artist