เขินสุด “บอล เชิญยิ้ม” ปลื้มร่วมงาน “แอน สิเรียม” ใน “บริษัทฮาไม่จำกัดฯ” เผยเคยโดดเรียนไปเกาะรั้วรอดูนางเอกสาวถ่ายหนังมาแล้ว

เล่นเอาเสียอาการแบบไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ “บอล เชิญยิ้ม” สารภาพว่าเคยโดดเรียนเกาะรั้วไปตามดูดาราที่ตัวเองชื่นชอบ  ในวัยเด็ก นั่นก็คือสาวสวยที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้อย่าง “แอน สิเรียม” ที่แม้เวลาจะผ่านมานานแค่ไหนก็ยังคงสวยสะพรั่งเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยน

โดยครั้งนี้ “แอน สิเรียม” ต้องมาปะทะกับชาว “บริษัทฮาไม่จำกัดฯ” ทั้ง “น้าค่อม ชวนชื่น,แจ๊ส สปุ๊กนิค, และ นุ้ย เชิญยิ้ม” ซึ่งนางเอกสาวดาวค้างฟ้า เผยว่า “ไม่ได้เล่นอะไรสนุกแบบตลกๆ มานานแล้ว  แอนแสดงมาเยอะทั้งหนังทั้งละคร การที่มาเล่นซิทคอมตลกมันเป็นการฝึกตัวเอง ต้องอาศัย ชั่วโมงบินที่จะโยนรับส่งมุกกัน สนุกและท้าทายไปอีกแบบเลยค่ะ ยิ่งได้มาเล่นกับนักแสดงตลกที่มากความสามารถที่นอกบทกันได้ตลอดยิ่งยากค่ะ แต่สนุกมากจริงๆ”

สำหรับฉากที่ชอบที่สุดของ “แอน สิเรียม” คือฉากฮาสตรีท โดยเหตุผลเพราะได้ไล่ฟาด “แจ๊ส” ถ้ายังนึกภาพนางเอกสวยหวานแบบพี่ “แอน” จะงัดเอาไม้ไหนมาสู้กับสายฮา ห้ามพลาดรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31