กรีนเวฟ นำทีม ศิลปิน-ดารา ยกทัพชวนส่งกำลังใจให้ฮีโร่บนท้องถนน ระดมทุนซื้อหน้ากากผ้าและถุงมือยางให้ เจ้าหน้าที่กวาดถนน-เก็บขยะ 5,000 คน

เดือนที่แล้ว กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวนทุกคนช่วยบุคลากรทางการแพทย์บริจาคเงินเพื่อซื้อ  ชุด PPE และหน้ากากอนามัยให้กับ100 โรงพยาบาลทั่วประเทศไปแล้ว ครั้งนี้อยากชวนทุกคนมาช่วยฮีโร่ด่านแรกอย่างเจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะกับ GREEN WAVE SAVE STREET HEROES  ชวนร่วมบริจาคคนละ 99 บาท เพื่อนำไปซื้อหน้ากากอนามัยแบบผ้าที่กันน้ำได้ และถุงมือยางที่ใช้เก็บขยะ มอบให้เจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะ 5,000 คนใน 50 เขตทั่วกรุงเทพฯ

โดยมี ดีเจอ้อย นภาพร เป็นตัวแทนเผยว่า “เจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะคือฮีโรด่านแรก ที่ต้องเผชิญกับขยะทางการแพทย์,ขยะติดเชื้อและขยะอันตราย อย่างเช่นหน้ากากอนามัยใช้แล้วที่ทิ้งอย่างไม่ถูกวิธีจำนวนมากในแต่ละวัน  รวมถึงขยะพลาสติกและขยะอื่นๆที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเท่าตัวในช่วง WFH (Work from home) นี้ด้วยค่ะ  พวกเราชาวกรีนเวฟและเหล่าศิลปิน-ดาราอีกหลายท่าน  จึงอยากเชิญชวนทุกคนมาช่วยกันส่งพลังใจให้กับฮีโรด่านหน้าในการจัดการขยะอันตรายได้ทำงานอย่างปลอดภัยมากขึ้น  ให้พวกเขาได้รู้สึกอุ่นใจว่ายังมีพวกเราที่รู้สึกขอบคุณและคอยส่งความห่วงใยถึงพวกเขาอยู่เสมอเช่นกัน เพียงร่วมกันบริจาคคนละ 99 บาทผ่านโครงการ GREEN WAVE SAVE STREET HEROES เพื่อซื้อหน้ากากอนามัยแบบผ้ากันน้ำได้และถุงมือยาง ที่ใช้เก็บขยะ มอบให้เจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะ 5,000 คนใน 50 เขตทั่วกรุงเทพฯ  โดยสามารถบริจาคผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก ชื่อบัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 032-472-223-7 ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้  มาร่วมกันดูแลฮีโร่ที่ดูแลความสะอาดให้พวกเราตลอดมาและแสดงให้พวกเค้ารู้ว่าไม่ได้สู้อยู่เพียงลำพังกันนะคะ”

ดีเจอ้อย นภาพร
ติ๊นา คริสติน่า
ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด
นต เกทสึโนวา
นาฑี เกทซึโนว่า
น้ำหวาน ซาซ่า
ปนัดดา
บิวกิ้น พุฒิพงศ์
ป๊อบ ปองกูล
ปันปัน ยีย์ยีย์
ปั๊บ โปเตโต้
ปุ๊ อัญชลี
พลพล
มอส
มาเรียม
ลุลา
ลูกหว้า พิจิกา
ว่าน ธนกฤต
หนุ่ม กะลา
GunGun เจ้าของเพลงวาฬเกยตื้น
เจ เพนกวินวิลล่า
เจเจ กฤษณภูมิ
เนม เก็ทสึโนวา
เล็ก กรีสซี คาเฟ่
เอิ๊ต ภัทรวี
แกงส้ม
แจ๊ป The Richman Toy
แชมป์ นิตินันท์ วง SDF
แว่นใหญ่ และ มน
โบ สุรัตนาวี
โอ ปวีร์
ไปป์ เกทซึโนว่า
ไอซ์ พาริส
กบ ทรงสิทธิ์
จิด้า จากวง HI–U (ไฮ–ยู)
ดับเบิ้ลแบม นีวิรินทน์
ดีเจอ้อย นภาพร ติ๊นา คริสติน่า ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด นต เกทสึโนวา นาฑี เกทซึโนว่า น้ำหวาน ซาซ่า ปนัดดา บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ป๊อบ ปองกูล ปันปัน ยีย์ยีย์ ปั๊บ โปเตโต้ ปุ๊ อัญชลี พลพล มอส มาเรียม ลุลา ลูกหว้า พิจิกา ว่าน ธนกฤต หนุ่ม กะลา GunGun เจ้าของเพลงวาฬเกยตื้น เจ เพนกวินวิลล่า เจเจ กฤษณภูมิ เนม เก็ทสึโนวา เล็ก กรีสซี คาเฟ่ เอิ๊ต ภัทรวี แกงส้ม แจ๊ป The Richman Toy แชมป์ นิตินันท์ วง SDF แว่นใหญ่ และ มน โบ สุรัตนาวี โอ ปวีร์ ไปป์ เกทซึโนว่า ไอซ์ พาริส กบ ทรงสิทธิ์ จิด้า จากวง HI–U (ไฮ–ยู) ดับเบิ้ลแบม นีวิรินทน์