“มันนี่เทรน คู่เดือดด่วนนรก (Money Train)” ภาพยนตร์สุดมันส์ที่จะพาคุณตื่นเต้นในทุกฉาก!!

ช่อง 3 นำภาพยนตร์สายแอคชั่น-คอมมาดี้-ผจญภัยสุดมันส์ “มันนี่เทรน คู่เดือดด่วนนรก (Money Train)” มาออกอากาศให้กับแฟน ๆ ได้รับชมบนหน้าจอ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยม “โจเซฟ รูเบน” ได้คว้านักแสดงนำตัวท็อป อาทิ เวสลีย์ สไนปส์, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, วูดดี ฮาเรลสัน และคริส คูเปอร์ เรียกได้ว่าแต่ละคนต่างเป็นเหล่านักแสดงคุณภาพมากฝีมือที่มาเรียกเสียงหัวเราะ และความตื่นเต้นจากผู้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ตลอดทั้งเรื่อง จนทำให้ภาพยนตร์ “มันนี่เทรน คู่เดือดด่วนนรก (Money Train)” ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้คนเป็นจำนวนมากในปีที่ฉาย 1995

เรื่องราวของ “มันนี่เทรน คู่เดือดด่วนนรก (Money Train)” เกิดขึ้นเมื่อสองหนุ่มพี่น้องต่างสีผิว มีความคิดร่วมมือกันที่จะปล้นเงินจำนวนมหาศาลจากรถไฟขนเงินที่วิ่งออกจากสถานีทุกคืน แม้ความเป็นตำรวจของพวกเขาจะค้ำคออยู่ แต่ด้วยเงินจำนวนมหาศาลและผู้ว่าการรถไฟ โดนัลด์ แพทเทอร์สัน ที่มั่นใจว่าไม่มีใครหน้าไหนบังอาจปล้นขบวนรถขนเงินของเขาได้ เป็นสิ่งท้าทายให้ทั้งคู่ลงสู่ปฏิบัติการยึดด่วนนรกขบวนนี้

แฟนช่อง 3 คนไหนเป็นสายบู๊ผจญภัยคอมมาดี้ก็ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนไประเบิดความมันส์กันอย่างจัดเต็ม “มันนี่เทรน คู่เดือดด่วนนรก (Money Train)” ในคืนวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 เวลา 22.48 – 01.15 น. ทางช่อง 3 กด 33